"Hậu duệ mặt trời" đến Việt Nam nhanh hơn fan dự tính

Ngày 22/04/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vừa kết thúc tại Hàn Quốc, các fan Việt không khỏi bất ngờ khi sớm có cơ hội thưởng thức siêu phẩm truyền hình này.

Dù công bố phát sóng Hậu duệ mặt trời vào thời điểm cuối tháng, tuy nhiên HTV2 vẫn cố gắng hoàn tất nhanh chóng các khâu hậu kỳ, kiểm duyệt để phim kịp lên sóng vào lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 21/4/2016. Với động thái “nhanh hơn các fan dự tính” này, Việt Nam đã chính thức là nước thứ hai trên thế giới phát sóng Hậu duệ mặt trời, ngay sau khi bộ phim kết thúc tại Hàn Quốc. 

Khi lên sóng, Hậu duệ mặt trời sẽ là phiên bản truyền hình chất lượng cao nhất với những thước phim gốc đảm bảo âm thanh, hình ảnh và lời thoại được biên tập trau chuốt, thuyết minh rõ ràng. Đồng hành cùng bộ phim là các hoạt động quảng bá và tương tác với khán giả truyền hình trên Facebook. 

"hau due mat troi" den viet nam nhanh hon fan du tinh - 1

"Hậu duệ mặt trời" - bộ phim tạo nên “siêu bão” hâm mộ khắp châu Á đã chính thức phát sóng tại Việt Nam. 

Hậu duệ mặt trời là câu chuyện tình yêu lãng mạn của đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki đóng) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng) diễn ra trên bối cảnh khắc nghiệt của quốc gia giả tưởng Uruk. Phim được đầu tư kinh phí khủng, với các cảnh quay tuyệt đẹp được quay tại Hy Lạp và Hàn Quốc. Dù ra mắt cùng thời điểm với những “đối thủ cực mạnh”, nhưng Hậu duệ mặt trời vẫn tạo nên sức lan tỏa khủng khiếp khắp châu Á bằng đề tài mới mẻ, khác biệt.  

"hau due mat troi" den viet nam nhanh hon fan du tinh - 2

Chuyện tình của cặp đôi quân nhân - bác sĩ “oanh tạc” khắp các mạng xã hội châu Á.

Được đầu tư quy mô cả về nội dung, hình ảnh và dàn sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời truyền tải những giá trị nhân văn cao đẹp và một tình yêu siêu lãng mạn, lập tức tạo cơn sốt ngay khi vừa công chiếu. Tính đến thời điểm này, bộ phim đã lập kỷ lục tỷ suất người xem tại xứ kim chi, đồng thời thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả khắp châu Á. Hiện tại Hậu duệ mặt trời đã vượt mốc 2 tỷ lượt xem trên thế giới. 

"hau due mat troi" den viet nam nhanh hon fan du tinh - 3

Đằng sau những cảnh quay long lanh trên màn ảnh là sự phối hợp ăn ý của ekip "Hậu duệ mặt trời".

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn