Song Hye Kyo: "Nếu hẹn hò với đàn ông như Yoo Shi Jin thì sợ lắm"

Ngày 21/04/2016 15:55 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo đã có chia sẻ rất chân thật về bộ phim Hậu duệ của mặt trời và vai diễn để đời của Song Joong Ki.

Khởi chiếu từ cuối tháng 2, Hậu duệ của mặt trời nhanh chóng trở thành bộ phim hiện tượng của khu vực châu Á trong nửa đầu 2016. Cũng nhờ thành công của Hậu duệ của mặt trời, Song Hye Kyo và Song Joong Ki liên tục bị gán cho tin đồn "phim giả tình thật". Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Osen (Hàn Quốc), Song Hye Kyo không chỉ phủ nhận chuyện yêu đương với bạn diễn trẻ tuổi mà còn trả lời rất nhiều thắc mắc của phóng viên về quá trình quay phim:

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 1

- Kể từ lúc Hậu duệ của mặt trời kết thúc tới nay, chị đã làm gì vậy?

Bởi vì bộ phim khép lại rất mỹ mãn nên tôi đã rất hạnh phúc. Mặc dù phim rất thành công song thực tế thì tôi không bận như những gì mình nghĩ.

- Chị thấy sao khi diễn cùng Song Joong Ki?

Nhờ bộ phim này mà Song Joong Ki đã có thêm một lượng fan nữ rất lớn, đó là điều rất đáng chúc mừng. Lần đầu tiên đọc kịch bản Hậu duệ của mặt trời, tôi đã cảm thấy nó rất thú vị, nhưng tôi cũng nghĩ rằng, nam chính phải làm thật tốt thì phim mới thành công được.

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 2

Điều này rất quan trọng và thật may là Song Joong Ki đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “khó nhằn” đó. Cậu ấy diễn tốt tới mức trái tim tôi cũng xao xuyến khi đóng cùng, thế nên rất dễ hiểu tại sao phản ứng của dư luận lại mãnh liệt như vậy.

- Chị có bí quyết gì để diễn tốt những cảnh tình tứ trong một bộ phim lãng mạn không?

Chuyện đó không phụ thuộc vào mỗi cá nhân tôi đâu. Với mỗi trường hợp đều phải xem sự hợp tác với bạn diễn ăn ý cỡ nào. Đội ngũ nhân viên đoàn phim cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để tạo ra bối cảnh phù hợp nhất.

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 3

- Chị có nghĩ mạch phim đi quá nhanh không?

Bởi vì Hậu duệ của mặt trời là bộ phim được hoàn tất 100% trước khi lên sóng nên tôi chưa bao giờ cảm thấy câu chuyện của mình lại diễn biến ra quá nhanh trong suốt thời gian quay cả. Tới lúc phim chính thức được phát sóng, có nhiều người thì rất thích song cũng có không ít ý kiến tiêu cực. Tôi thì khá hài lòng với kết quả. Tôi nghĩ bởi vì đây là một bộ phim nên nó hoàn toàn có thể xảy ra theo hướng đó.

- Chị có muốn hẹn hò với một người đàn ông như đại úy Yoo Shi Jin ngoài đời thực không?

Tôi nghĩ là mình sẽ sợ lắm nếu hẹn hò với mẫu đàn ông như Yoo Shi Jin ngoài đời. Sức mạnh tình yêu giữa chúng tôi phải đủ mạnh để tôi chiến thắng nỗi sợ hãi, khiến trái tim tôi dần thấm nhuần niềm tin tưởng. 

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 5

Trong nửa đầu Hậu duệ của mặt trời, nhiều người xem không hiểu nổi tại sao bác sĩ Kang Mo Yeon mãi không chịu chấp nhận một anh chàng đã kiên trì theo đuổi cô suốt bao lâu. Sang nửa sau của phim thì họ nói là tốt quá, cuối cùng cô ấy cũng chịu mở lòng với nam chính, khi mà tình cảnh đã trở nên tàn khốc hơn trước nhiều lần.

Trên thực tế, nếu gặp phải kiểu đàn ông như vậy, tôi cũng sẽ làm như Kang Mo Yeon thôi, sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 6

- Có cảnh nào khiến trái tim chị muốn tan chảy không?

Cá nhân tôi thì chắc là lúc quay đoạn nghe lời tỏ tình của Yoo Shi Jin: “Anh nên xin lỗi hay tỏ tình đây?”. Câu nói ấy đã khiến cả người tôi run rẩy. Cảnh đó Song Joong Ki đã diễn quá tuyệt, đặc biệt là giọng cậu ấy cực ấm nữa chứ.

- Song Joong Ki đã nhanh chóng leo lên hàng ngũ “ngôi sao của làng sóng Hallyu”. Chị nghĩ sao về điều này?

Dù tôi không nói thì tất cả chúng ta đều biết, Song Joong Ki là chàng trai tốt bụng, chăm chỉ, lịch sự và có nhân cách tuyệt vời như thế nào. Hậu duệ của mặt trời mất 6 tháng để ghi hình, trong suốt thời gian quay có rất nhiều trường đoạn rắc rối, ví dụ cảnh  gặp động đất chẳng hạn. Nếu Song Joong Ki có nổi cáu hay khó chịu thì đó cũng là chuyện rất thường, nhưng cậu ấy vẫn giữ thái độ bình thản từ đầu đến cuối. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình phải học hỏi cậu ấy nhiều, dù Song Joong Ki ít tuổi hơn. 

song hye kyo: "neu hen ho voi dan ong nhu yoo shi jin thi so lam" - 7

Chưa kể, dù bản thân có rất nhiều việc để làm nhưng cậu ấy vẫn quan tâm, chăm sóc mọi người trong đoàn phim, kể cả thành viên bé nhất, đó là một cử chỉ rất đẹp. Ngày nay, những nam diễn viên như cậu ấy rất hiếm có. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhau rất nhiều. Với tư cách nam chính, cậu ấy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn mỹ. Cậu ấy cũng là người bạn rất tuyệt.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo