Hé lộ tình cảnh nguy hiểm của Tổng thống Mỹ trong "Big Game"

Ngày 06/04/2015 17:17 PM (GMT+7)

Trích đoạn dưới đây tiết lộ dần về tình cảnh khó khăn và nguy hiểm của ngài tổng thống và cậu bé Oskari.

Sắp tới đây, bộ phim Săn lùng (tên gốc: Big Game) đang thu hút sự trông đợi của các khán giả của thể loại phim hành động với câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi Tổng thống Mỹ và cậu bé thợ săn Oskari cùng nhau đối đầu bọn khủng bố trong rừng sâu. Qua trailer đầu tiên, âm mưu nhằm vào Tổng thống Mỹ đã được hé lộ trong cuộc gặp gỡ định mệnh giữa tổng thống và cậu bé thợ săn… 

he lo tinh canh nguy hiem cua tong thong my trong "big game" - 1
Cậu bé thợ săn Oskari.

he lo tinh canh nguy hiem cua tong thong my trong "big game" - 2
Tổng thống Mỹ do Samuel L. Jackson thủ vai.

Ở trích đoạn mới, khán giả được tiết lộ dần về tình cảnh khó khăn và nguy hiểm của ngài tổng thống khi cuộc truy sát càng lúc càng gắt gao, hàng loạt cuộc tấn công của dàn vũ khí tối tân và những màn đột kích tới tấp từ trực thăng. Với sự giúp đỡ từ Oskari, tổng thống đã trốn trong chiếc thùng lạnh để lẩn tránh tầm bắn của kẻ địch, và khi không còn sự lựa chọn nào khác, Oskari gan dạ quyết định đạp thật mạnh để tìm đường thoát và lăn tự do qua dãy rừng rậm rơi thẳng xuống dòng sông chảy xiết. Tất nhiên, bọn khủng bố cũng không dễ dàng buông tha cho họ. Tình cảnh cả 2 người trở nên càng lúc càng nguy kịch nơi hoang dã. 

he lo tinh canh nguy hiem cua tong thong my trong "big game" - 3
Tình cảnh khó khăn và nguy hiểm của ngài tổng thống.

Trích đoạn phim "Săn lùng" - "Big Game".

Với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên đa tài Samuel L. Jackson và diễn viên nhỏ tuổi Onni Tommila, Săn lùng - Big Game sẽ đưa quý vị khán giả đến cuộc phiêu lưu mạo hiểm nơi rừng rậm hoang dã. Đặc biệt hơn, đạo diễn Jalmari Helander đã tạo thêm điểm nhấn cho phim ở những tình tiết cao trào, kịch tính, những pha hành động nguy hiểm và gay cấn. Không được ai giúp đỡ, không quân đội tinh nhuệ, chỉ với những vũ khí thô sơ như cung tên, liệu họ có thoát khỏi sự truy lùng của kẻ thù? 

he lo tinh canh nguy hiem cua tong thong my trong "big game" - 4

Săn lùng - Big Game phát hành từ ngày 10/4/2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot