Samuel L. Jackson bất ngờ bị săn lùng trong rừng sâu

Ngày 29/03/2015 13:00 PM (GMT+7)

"Big Game" - "Săn lùng" là tác phẩm hành động độc lập Phần Lan gây được ấn tượng lớn đối với giới phê bình.

Là một diễn viên đa tài, Samuel L. Jackson luôn chứng tỏ được tài năng của mình qua sự đa dạng của hàng loạt vai diễn. Từ chính diện đến phản diện, ông luôn đưa những dấu ấn riêng biệt vào cho nhân vật của mình. Và tháng 4 này, ngoài việc tái ngộ khán giả qua bom tấn Avengers: Age of Ultron, ông còn góp mặt trong một bộ phim hành động độc lập khác đến từ điện ảnh Phần Lan - Big Game - Săn lùng

samuel l. jackson bat ngo bi san lung trong rung sau - 1
Poster phim "Big Game" - "Săn lùng" tại Việt Nam.

Qua trailer đầu tiên, âm mưu nhằm vào Tổng thống Mỹ (Samuel L.Jackson) đã được hé lộ khi máy bay chở ông trên đường tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Phần Lan phát hiện tín hiệu tên lửa đang tiến tới. Để bảo vệ tổng thống, mật vụ Morris (Ray Stevenson) quyết định đưa ông vào khoang cứu hộ khẩn cấp và đưa xuống mặt đất.

samuel l. jackson bat ngo bi san lung trong rung sau - 2

Ngờ đâu, chính Morris lại là kẻ sắp đặt tất cả để biến ông thành mục tiêu săn đuổi của một nhóm khủng bố. May mắn thay, ông nhận được sự giúp đỡ từ cậu bé người địa phương Oskari (Onni Tommila) đang nhận nhiệm vụ săn linh dương để chứng tỏ sự trưởng thành theo tục lệ của người dân nơi đây. Liệu chỉ với cung nỏ làm vũ khí, Tổng thống và Oskari sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào? 

Trailer phim "Big Game" - "Săn lùng".

Big Game - Săn lùng được ra mắt lần đầu tiên tại liên hoan phim quốc tế Toronto 2014. Với kinh phi sản xuất chỉ gần 9 triệu đô la, bộ phim độc lập đến từ Phần Lan đã gây được ấn tượng lớn với giới phê bình bởi những pha hành động đậm nét truyện tranh cùng chất điện ảnh mang âm hưởng của những tác phẩm phiêu lưu từ thập niên 80, 90. 

samuel l. jackson bat ngo bi san lung trong rung sau - 3
Samuel L. Jackson vào vai Tổng thống Mỹ trong "Săn lùng".

samuel l. jackson bat ngo bi san lung trong rung sau - 4
Khi bị truy đuổi, ông nhận được sự giúp đỡ từ cậu bé người địa phương Oskari (Onni Tommila).

Big Game - Săn lùng được đạo diễn bởi Jalmari Helander, dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 10/4/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot