Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong "Khu vườn bí ẩn"

Ngày 21/07/2016 18:04 PM (GMT+7)

Cảnh Mai (Thúy Diễm) bị ông chủ sàm sỡ và cưỡng bức đã được hé lộ trong bộ phim Khu vườn bí ẩn của đạo diễn Bùi Cường.

Bộ phim Việt Nam Khu vườn bí ẩn của đạo diễn Bùi Cường hiện đang gây chú ý khi được phát sóng lúc 19h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Trong tuần này, cảnh quay đáng chú ý nhất chính là phân đoạn nhân vật do Thúy Diễm - bà xã Lương Thế Thành thủ vai - bất ngờ bị ông chủ sàm sỡ và cưỡng bức đau đớn.

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 1

Trước đó, vì muốn tiếp cận với con trai của Trường Thịnh là Nam (Hoàng Anh) mới du học ở nước ngoài về mở trang trại trồng rau sạch, Mai (Thúy Diễm) đã cố tình khéo léo gài chuyện, tỏ ra đáng thương để Vân (Hồ Bích Trâm) là bạn gái của Nam cho vào phụ việc ở trang trại. Sau đó, Mai xin nghỉ làm thư ký cho ông Trường Thịnh với lý do muốn sang trang trại cùng Nam để học hỏi kinh nghiệm. Dù không vui nhưng ông ta vẫn đành phải đồng ý, và để Mai ở lại trong nhà mình. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 2

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 3

Nam luôn cảm thấy ở Mai có sự gian trá và luôn đề phòng cô, nhưng Vân không đồng ý và nhắn bạn trai phải tỏ thái độ thân thiện hơn. Tuy nhiên, khi thấy Bảo (Huỳnh Chí Thành) thân thiết với Mai thì Nam lại rất khó chịu. Về phần mình, Mai luôn cố tình tiếp cận Nam bằng mọi cách khiến anh cũng mở lòng hơn với cô.

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 4

Biết tin con gái mình nghỉ việc ở chỗ ông Trường Thịnh, ông Sâm (Hoàng Nhân) rất tức giận và lo sợ không ai giúp mình tìm ra bí mật rương vàng. Còn Mai cũng không quan tâm vì cô đã có cách riêng của mình để trả thù cho cái chết của mẹ năm xưa. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 5

Mai buồn chán khi biết Nam không có tình cảm gì dành cho mình và đi uống rượu. Ông Thịnh thấy Mai say thì đưa cô vào nhà và không cho người làm chăm sóc cô. Tự tay ông Thịnh đưa Mai lên phòng nghỉ và giở trò cưỡng bức, bất chấp sự chống cự đau đớn của cô gái trẻ.

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 6

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 7

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 8

Sáng hôm sau, Mai tháo chạy tìm đến mộ mẹ khóc trong sự uất hận, thậm chí đòi giết ông Thịnh nhưng ông Sâm đã ngăn cản và khuyên răn con gái nên nuôi chí trả thù. Nghe lời cha, Mai cố gắng dành cho kẻ thù những nụ cười cuốn hút, tình tứ. Cô cho rằng để ông Thịnh chết lúc này thì quá dễ, mục đích của cô là muốn ông ta sống không bằng chết. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 9

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 10

Được ông Thịnh coi trọng, cưng chiều; Mai bắt đầu lên mặt với nhân viên trong công ty. Ở nhà, cô cũng ra dáng bà chủ ra lệnh cho mọi người phải làm theo ý mình khiến lời đồn về việc ông chủ và cô gái trẻ này có tình ý ngầm với nhau bùng nổ.

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 11

Những hành động của Mai không tránh khỏi ánh mắt của Nam, anh gặp mặt cảnh cáo cô không được làm tổn thương mẹ mình. Nam cũng luôn tìm cách ép Mai dọn ra ngoài ở. Mai đã khóc lóc với ông Thịnh để ông bênh vực nên ông tuyên bố sẽ công khai cho Mai làm việc với ông để Nam cũng không thể can thiệp. Bên cạnh đó, Mai cũng tỏ ra đáng thương, tội nghiệp với Bảo và Vân để hai người luôn tìm cách bảo vệ cô trước Nam.

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 12

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 13

Nam rất yêu Vân và muốn tổ chức đám cưới nhưng mỗi khi nhắc đến chuyện cưới xin thì Vân lại hoang mang. Để xin lỗi về thái độ của Nam với Mai, Vân đã rủ Mai đi ăn và vô tình đụng phải xe chở rau của mẹ Vân. Dù cố tính tránh mặt mẹ nhưng Vân lại vô tình gọi mẹ khiến Mai đắc chí biết chút ít về thân thế của Vân. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 14

Em gái của Bảo là Nhi lên thăm và ăn tối ở nhà ông Thịnh, Mai tỏ ra ghen tức khi thấy ông Thịnh khen Nhi thông minh. Biết Nhi thích Nam, Mai đã tìm cách để Nhi hạ nhục Vân khiến Vân đau khổ. Mai còn cố tình cho ông Thịnh biết về gia thế của Vân nhưng khuyên ông đừng làm lớn mọi chuyện vì lo Nam đang mê muội Vân sẽ làm rạn nứt tình cảm giữa ông và Nam rạn nứt. Thấy vậy ông Thịnh rất cảm động vì chỉ có Mai biết nghĩ cho ông. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 15

Vân vô tình gặp bà Ngọc và theo mẹ về nhà. Biết Vân đang làm ở trang trại nhà ông Trường Thịnh, bà Ngọc ngăn cấm không cho Vân đến làm nữa. Vân nói chuyện với Bảo và Nam, Bảo thắc mắc nhưng Mai thì thầm hiểu điều đó khiến Vân sững sờ. Bà Ngọc bất ngờ đến biệt thự Trường Thịnh và nói chuyện cùng bà Xuyến (Hoài An) nói rõ lập trường muốn bảo vệ con bà. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 16

Nam trách Vân và thắc mắc Vân còn muốn che giấu sự thật đến bao giờ. Vân chưa khỏi ngỡ ngàng thì bà Xuyến cho gọi Vân và Nam về biệt thự. Bà Ngọc và ông Thịnh đã từng có một mối thù mà không ai biết được, đó là lý do bà Ngọc không cho Vân yêu Nam. Vân không thể làm đứa con bất hiếu nên đã theo mẹ về. Khi đó Mai chỉ đứng nép một bên quan sát, vẻ mặt ngầm đắc ý. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 17

Không ai biết rằng Vân chính là con của ông Quý (em của ông Thịnh) và mẹ Vân. Năm xưa khi Quý chết, mẹ Vân đến tìm ông Thịnh hỏi về tung tích của Quý, ông Thịnh xua đuổi và không chấp nhận bà. Ông Thịnh cho rằng mẹ Vân là loại đàn bà nghèo hèn thấy nhà giàu đến đòi nhận làm em dâu và còn nói có con với em trai ông. 

Mai bắt đầu điều tra các hoạt động trong công ty và tìm cách ra tay xử các thân cận của ông Thịnh. Mai vẫn chưa biết lý do vì sao bà Ngọc lại ngăn cản tình yêu của Vân và Nam nên đã đến tận nhà để tìm hiểu. Cuối cùng, bà Ngọc cũng nói chuyện cho Mai biết sự thật. 

Lộ cảnh Thúy Diễm bị cưỡng bức trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 18

Phim Khu vườn bí ẩn dài 30 tập của đạo diễn Bùi Cường với sự góp mặt của các diễn viên Hoàng Anh, Thúy Diễm, Mai Huỳnh, Hoài An, Hoàng Nhân, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Chí Thành và các diễn viên khác: Mỹ Dung, Công Hậu, Huy Cường, Quách Nương… 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam