Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

Ngày 20/07/2019 10:19 AM (GMT+7)

“Lễ hội hang động Quảng Bình” dẫn dắt khát giả đi theo một mạch câu chuyện về những con người khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của tỉnh Quảng Bình.

Vào ngày 20/07/2019, Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 chính thức diễn ra. Đây là hoạt động nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu du lịch Quảng Bình với tài nguyên nổi bật là hệ thống  hang động kỳ vĩ tráng lệ, độc đáo về địa chất, địa mạo và đa dạng sinh học hàng đầu thế giới cùng với những giá trị văn hóa, tâm linh, của điểm đến du lịch Quảng Bình tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Chương trình năm nay có chủ đề “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận”.

hoa hau tieu vy xuat hien trong le hoi hang dong quang binh 2019 - 1

Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt vời với hệ thống hang động kỳ vĩ tráng lệ, độc đáo về địa chất, địa mạo và đa dạng sinh học hàng đầu thế giới cùng với những giá trị văn hóa, tâm linh của hang động Quảng Bình .

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 diễn ra vào 19h30 - 22h30 ngày 20/7/2019 tại quảng trường biển Bảo Ninh, Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường. Chương trình do đạo diễn Hoàng Nhật Nam đóng vai trò tổng đạo diễn.

 Đêm hội khai mạc được kỳ vọng là một sự kiện nghệ thuật hoành tráng, ấn tượng, mang lại nhiều dấu ấn cho khán giả qua sự chỉ đạo và dẫn dắt của vị đạo diễn tài ba này.

hoa hau tieu vy xuat hien trong le hoi hang dong quang binh 2019 - 3

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại sứ hình ảnh của chuỗi các hoạt động của "Lễ hội Quảng Bình". 

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, các ca sĩ cũng góp mặt trong đêm khai mạc gồm có Mỹ Tâm, Tùng Dương, Lê Anh Dũng, Kiều Anh, Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, nhóm The Wing, nhóm Chuông gió.

Chương trình dẫn dắt khát giả đi theo một mạch câu chuyện về những con người khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của tỉnh Quảng Bình, với những điều nguyên sơ, hùng vĩ và hoành tráng mà cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn lớn của thế giới.

Hai nhân vật dẫn chuyện với hai tuyến xuất phát và hướng nhìn khác nhau của những người trẻ, đó là hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trong vai trò phượt thủ và chàng trai Ấn Độ Rohan – người sau khi đến du lịch đã ở lại làm việc tại một công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới tại Quảng Bình. 

hoa hau tieu vy xuat hien trong le hoi hang dong quang binh 2019 - 4

Chương trình năm nay có sự tham gia của đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong vai trò tổng đạo diễn.

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Quảng Bình và Đài PTTH các tỉnh khác.

Những năm gần đây, hành trình khám phá Quảng Bình đang trở nên rất phổ biến trên bản đồ du lịch Châu Á và thế giới. Nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn Quảng Bình để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của du lịch mà họ luôn ao ước. Nơi đây còn được mệnh danh là “Trung tâm du lịch mạo hiểm Châu Á”, nơi cư ngụ của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với những hành trình du lịch mạo hiểm, thám hiểm chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Trong khuôn khổ Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 còn có các hoạt động: Lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào ngày 20/7/2019; chương trình kích cầu du lịch nội địa từ ngày 20/7 - 20/8/2019; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc, từ ngày 10/7 – 10/8/2019 tại Quảng Bình và Hàn Quốc.

hoa hau tieu vy xuat hien trong le hoi hang dong quang binh 2019 - 5

Tiểu Vy cùng ê-kíp thực hiện chương trình “Lễ hội hang động Quảng Bình” đã có buổi tổng duyệt trong hang động Quảng Bình để đảm bảo cho lễ hội diễn ra hoàn hảo nhất.

hoa hau tieu vy xuat hien trong le hoi hang dong quang binh 2019 - 6
Trần Tiểu Vy hóa thành nàng thơ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, buông lơi vai trần trong đầm maxi trắng tinh khôi.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lễ hội
Tin hay đừng bỏ lỡ