Hoài Linh vất vả "vật lộn" với Ngân Khánh trong "Ma Dai"

Ngày 24/03/2015 10:38 AM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh có một phen "vật lộn" hết sức máu lửa với "kiều nữ ve chai" Ngân Khánh.

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại Ma Dai đang là bộ phim điện ảnh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng bởi sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám. Đặc biệt nhất là sự kết hợp lần đầu tiên của 2 "ông vua phòng vé" Hoài Linh và Thái Hòa. Nếu như Thái Hòa có một tạo hình có một không hai với vai diễn Thánh Su thì Hoài Linh lại là một hình ảnh vốn rất quen thuộc với khán giả...

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 1

Danh hài Hoài Linh tham gia với vai trò "diễn viên khách mời" trong bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh và Hoàng Duy.

Cùng tham gia trong Ma Dai, đều đảm nhận việc mang lại những tiếng cười thoải mái cho khán giả nhưng Thái Hòa và Hoài Linh mỗi người có một vai trò rất đặc biệt trong mối quan hệ với Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh). Nếu như Thái Hòa là một vị thánh với tính tình khó đoán thì Hoài Linh lại là một ông bố vô cùng "bá đạo" khi rất thích hát, sáng tác nhạc và chat online.  

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 2

Ông bố “bá đạo” Hoài Linh trong một cảnh quay

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 3

Với lần xuất hiện khá ấn tượng, Hoài Linh  không khiến khán giả bất ngờ bởi hình tượng trong phim nhưng lại mang đến nhiều tiếng cười với những tình tiết đắt giá. Anh cho biết: “Trong phim này tôi không phải hoạt náo ầm ĩ như một số vai mà mọi người thường thấy. Tôi có một vai diễn hài thuần về khai thác các tình huống bất ngờ giữa các nhân vật”.

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 4

Vai diễn ông bố trong "Ma Dai" là một hình ảnh quen thuộc của Hoài Linh nhưng sẽ là rất mới với khán giả.

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 5

Vai diễn ông bố trong Ma Dai là một hình ảnh quen thuộc của Hoài Linh nhưng sẽ là rất mới với khán giả bởi cách diễn và thể hiện rất khác. Trong phim, đây là một ông bố rất thương con và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để con mình có thể hạnh phúc. Tuy nhiên, có một bí mật rất lớn về ông với đại gia đình gồm 4 người của Thố mà khi Lam phát hiện ra cô đã rất ngạc nhiên và xúc động. Đó là một câu chuyện mà cô chưa bao giờ được nghe tới trong cuộc sống của mình. Trong suốt quá trình giúp đỡ Thố, Lam đã phải không ít lần đối mặt với bố anh và bối rối trước những yêu cầu “khó đỡ” của ông – những yêu cầu luôn được Lam xếp vào hạng "bá đạo" nhất thế giới.

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 6

Màn vật lộn hài hước giữa Ngân Khánh và Hoài Linh

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 7

Một trong những cảnh diễn ấn tượng nhất của phim chính là cảnh quay khi Lam trở thành một cô gái bán ve chai và đến nhà Thố. Tại đây, cô đã có một màn vật lộn có một không hai với bố của Thố.       

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 8

Đây là một phân đoạn tương đối khó với cả hai diễn viên

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 9

Ngân Khánh chia sẻ về phân đoạn này: “Từ trước đến nay, vai Lam có lẽ sẽ là vai diễn mang lại cho tôi nhiều bất ngờ nhất. Có những phân đoạn mà khi tôi với anh Linh và anh Thịnh thể hiện cùng nhau tôi đã xúc động rất nhiều. Diễn chung với anh Hoài Linh thì cười suốt và rất thoải mái khi được anh chia sẻ thêm một số miếng diễn cho cảnh quay thêm phong phú, sinh động. Riêng với cảnh quay này thì tôi hầu như không nhịn được cười trong suốt quá trình diễn xuất. Đó là một cuộc gặp gỡ giữa một ông già kỳ lạ và một cô nàng tiểu thư đỏng đảnh. Và nó hoàn toàn là một tình tiết đủ để khán giả cười ngặt nghẽo".

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 10

Hoài Linh và Ngân Khánh hào hứng với màn "đánh lộn".

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 11

Đây là một phân đoạn tương đối khó với cả hai diễn viên, nhất là với Hoài Linh khi anh phải lao từ trên cầu thang cao xuống thẳng vào người Ngân Khánh. Cuộc vật lộn giữa cả hai tuy ngắn nhưng cũng đủ để cả ekip nín thở theo dõi và bật cười sảng khoái khi cảnh quay diễn ra thành công. Sau cảnh quay, cả hai đều cho biết, so với lần kết hợp với nhau trong các phim trước thì lần gặp gỡ nhau trong Ma Dai là mang đến cho họ nhiều ngạc nhiên nhất bởi các tình huống mà phim đặt ra. Cảnh quay trên chỉ là một trong số những phân đoạn độc đáo diễn ra giữa Lam và ông bố bá đạo của Thố.

Hoài Linh vất vả quot;vật lộnquot; với Ngân Khánh trong quot;Ma Daiquot; - 12

Ngoài ra, để có thể chia sẻ với khán giả những câu chuyện thú vị trong suốt quá trình làm phim, loạt phim hậu trường của Ma Dai sẽ chính thức được gửi đến công chúng. Bắt đầu từ bây giờ, các tập phim hậu trường sẽ lần lượt được gửi đến khán giả vào mỗi tuần cho đến ngày phim công chiếu (28/4).

Trong tập phim đầu tiên, một số cảnh quay hài hước của “ông vua phòng vé” Hoài Linh cũng sẽ được bật mí. Bên cạnh đó, những trải lòng của hai đạo diễn Hoàng Duy – Đức Thịnh về những ngày đầu thực hiện sẽ giúp khán giả hiểu hơn được phần nào về bộ phim.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngân Khánh