Hoàng Phúc tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi tại trường quay

Ngày 02/11/2016 11:54 AM (GMT+7)

Hoàng Phúc và Cao Mỹ Kim bấy lâu coi nhau như cha con. Tiệc sinh nhật của Cao Mỹ Kim được Hoàng Phúc tổ chức vừa qua ngay tại trường quay.

Trên phim Trường Lục Vân Tiên cho Hoàng Phúc làm đạo diễn, anh đã bí mật tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi Cao Mỹ Kim. Đây cũng là bộ phim do Cao Mỹ Kim  đóng vai nữ chính.

Được biết, Hoàng Phúc và Cao Mỹ Kim từng đóng nhiều bộ phim với vai cha con. Vì thế, hai nghệ sĩ rất thân thiết và còn xưng hô bố con với nhau.

Bộ phim Lục Vân Tiên là phim đầu tiên Hoàng Phúc làm đạo diễn

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của nữ diễn viên Cao Mỹ Kim trùng với lịch quay trong phim, "ông trùm'' vai phản diện chúc mừng sinh nhật con gái bằng chiếc bánh kem khi nữ diễn viên xuất hiện tại trường quay. 

Vai diễn của Cao Mỹ Kim trong phim được đo ni đóng giầy cho cô, đây là vai diễn Hoàng Phúc viết riêng cho nữ diễn viên 9X này

Nữ diễn viên Kim Tuyến và Hữu Tín cùng nhau chúc mừng sinh nhật khi đang tham gia vai diễn cùng phân đoạt với Cao Mỹ Kim.

Cách đây 7 năm cả hai từng diễn chung trong phim truyền hình với vai cha con, vì thế Hoàng Phúc thương Cao Mỹ Kim như con gái 

Mổi năm Cao Mỹ Kim thường tổ chức sinh nhật bên bạn bè và người thân, nhưng năm nay do bận phim ảnh nên cô không có thời gian 

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam