Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình

Ngày 17/03/2018 09:50 AM (GMT+7)

Trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, Hoàng Thùy Linh tiết lộ khi cơ quan công an muốn mở cuộc điều tra truy tìm người tung clip nóng thì bố của cô chính là người đã cản lại.

Scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh 10 năm trước một lần nữa lại ồn ào trở lại khi cô quyết định viết cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng. Cuốn tự truyện đưa tới nhiều góc khuất của câu chuyện năm xưa và hành trình vượt qua giông bão của nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, Hoàng Thùy Linh tiết lộ chính bố cô là người cản cuộc điều tra của cơ quan công an khi họ muốn tìm ra người tung clip nóng trong cuốn tự truyện.

ai ma ngo sau scandal, bo hoang thuy linh lai xin giam an cho nhung nguoi hai con minh - 1

Bố Hoàng Thùy Linh là người cản cuộc điều tra và xin giảm án cho người tung clip nóng của con mình.

Theo lẽ thông thường, các ông bố bà mẹ đều muốn tìm người đã hãm hại con mình và trừng phạt một cách thích đáng. Nhưng tại sao bố của nữ ca sĩ lại có quyết định khác thường như vậy? 

Khi công an Hà Nội muốn tìm người đã tung clip nóng để truy cứu trách nhiệm thì bố Hoàng Thùy Linh lại bất ngờ cản lại. Ông chia sẻ rằng ông muốn con gái tiếp tục được đi học vì vậy cũng không muốn bất cứ đứa trẻ nào khác phải nghỉ học. Khi cơ quan công an bắt được thủ phạm, ông lại tiếp tục nói với báo chí rằng mong được giảm án cho chúng.

ai ma ngo sau scandal, bo hoang thuy linh lai xin giam an cho nhung nguoi hai con minh - 2

Bố mẹ là "hậu phương" vững chắc của Hoàng Thùy Linh.

Theo ông: "Chúng ta là những người làm cha làm mẹ. Thấy con trẻ vấp ngã, chúng ta không thể đấm tiếp một cú đấm để chúng gục hẳn. Trách nhiệm cha mẹ là nâng đỡ để chúng vượt qua, rồi khi ta về già còn có nơi nương tựa. Chúng ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, và làm lại tất cả những gì mà mình có thể làm được."

Ông cũng không quên nhắc nhở con gái: "Con người ta ngã một lần thì đứng dậy được, nhưng ngã lần nữa thì sự đứng dậy đó vất vả gian khó hơn, thậm chí không làm lại được nữa."

Hoàng Thùy Linh còn tiết lộ thêm, vì scandal của cô mà bố và mẹ thường xuyên cãi nhau. Mẹ của cô vốn là nữ tướng trong nhà, muốn con gái nhanh chóng vượt qua vấp ngã đầu đời và quay về với con đường nghệ thuật. Bố của cô lại muốn con gái có thời gian để tự chữa lành, ông chỉ cần Hoàng Thùy Linh còn sống, sự nghiệp hay trở thành ai sau này không quan trọng. 

ai ma ngo sau scandal, bo hoang thuy linh lai xin giam an cho nhung nguoi hai con minh - 3

Hoàng Thùy Linh bắt đầu lại bằng việc học.

Chính bố là người đã kiên trì muốn Hoàng Thùy Linh tiếp tục việc học tới cùng. Ông cũng là người dành nửa tháng trời để đọc hết tất cả các bài báo viết về con gái mình để nắm tình hình. Sau đó, ông quyết định trả lời phỏng vấn báo chí. Nhưng trước khi bài báo lên, ông còn yêu cầu được đọc lại để kiểm tra từng câu chữ trong phát ngôn của mình để không ảnh hưởng tới con gái. 

Trước tình thương và sự chở che của bố, Hoàng Thùy Linh lao vào việc học. Cô bỏ con đường nghệ sĩ và bắt đầu lại với vai trò cô sinh viên khoa Đạo diễn truyền hình của trường Sân khấu Điện ảnh.

Sau đó, cô ghi danh vào các lớp cao học. Từ chỗ là ca sĩ, diễn viên, MC, cô lại có thêm một danh xưng mới: Thạc sĩ Nghệ thuật Hoàng Thùy Linh. Sau khi trở lại với việc học, Hoàng Thùy Linh mới bắt đầu tính đến con đường quay lại với sân khấu. 

ai ma ngo sau scandal, bo hoang thuy linh lai xin giam an cho nhung nguoi hai con minh - 4

Mẹ là người đồng hành cùng Hoàng Thùy Linh khi cô tìm cách trở lại sân khấu.

Ánh đèn sân khấu vẫn luôn là thứ khiến Hoàng Thùy Linh bị mê hoặc và mong được trở lại mãi không thôi. Cô chia sẻ rằng có những lúc cô đã sắp được bước lên sân khấu nhưng lại bị hủy vì người ta sợ bị phạt. Tăng Nhật Tuệ - bạn thân của cô đã phải áp dụng cách để Hoàng Thùy Linh ngồi dưới ghế khán giả rồi giả vờ mời bạn lên song ca cùng. Lần lên sân khấu "chui" đó khiến Hoàng Thùy Linh như được sống lại. 

Tuy nhiên, sau đó, sân khấu mà cô diễn "chui" đã bị phát nặng. Từ đó, Hoàng Thùy Linh bị các bầu show tránh xa. Bị xa lánh thôi chưa đủ, Hoàng Thùy Linh còn bị lợi dụng hình ảnh. Nhiều ông bầu đã dùng hình ảnh của Hoàng Thùy Linh để "câu" khách nhưng trên thực tế lại không hề mời cô đến diễn. Không được lên sân khấu, Hoàng Thùy Linh đành đi diễn ở bar nhưng rồi cô lại bị ông bầu ăn chặn tiền.

ai ma ngo sau scandal, bo hoang thuy linh lai xin giam an cho nhung nguoi hai con minh - 5

Bà Huệ luôn chăm lo cho con từng chút một phía sau hậu trường.

Cuối cùng, người giúp Hoàng Thùy Linh có thể chính thức trở lại với sân khấu chính là mẹ của cô. Bố luôn động viên cô quay lại việc học còn mẹ là người đồng hành với cô trên hành trình bước trở lại sân khấu.

Mẹ cô chạy vạy, nhờ vả để mong Hoàng Thùy Linh có thể bước lên sân khấu dù với tư cách là một... diễn viên múa phụ họa. Sau nhiều lần bị từ chối, mẹ cô vẫn không đầu hàng. Chính mẹ Huệ là người đã tiếp thêm sức mạnh cho Hoàng Thùy Linh đi đến cuối với con đường nghệ thuật.

Và thành công cuối cùng đã mỉm cười với cô khi Hoàng Thùy Linh nhận được giấy phép biểu diễn tại Việt Nam của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Mẹ Huệ chính là người đã thay Hoàng Thùy Linh nhận quyết định trọng đại đó và cùng cô lăn lộn, chiến đấu để có thể trở lại với ánh đèn sân khấu.

Hoàng Thùy Linh: Bạn trai cũ từ chối có con và cặp kè với nhiều người khác ngoài tôi
Trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng yêu tha thiết một người, mong muốn có con cùng người đàn ông ấy nhưng bị...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ