Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu

Ngày 07/05/2014 11:11 AM (GMT+7)

Cặp đôi rủ nhau thưởng thức bộ phim của Pháp - Jack & The Cuckoo Clock Heart.

Jack & The Cuckoo Clock Heart – Trái tim không được yêu là tác phẩm điện ảnh của Pháp được ra mắt khán giả vào ngày 09.05.2014. Mặc dù không phải là phim hoạt hình bom tấn của Hollywood, Jack & The Cuckoo Clock Heart cuốn hút chính bởi nét riêng rất Pháp với chiều sâu và sự lãng mạn vốn có.

Với những khung hình đẹp mắt, câu chuyện tình lãng mạn thêm vào đó phần âm nhạc cuốn hút đã khiến cho các khán giả có mặt tại buổi ra mắt phim tối ngày 06.05.2014 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh những giây phút giải trí thật nhẹ nhàng. Cặp đôi Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh cũng góp mặt thưởng thức xuất chiếu đầu tiên của bộ phim:

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 1
Hoàng Yến, Hà Anh nhí nhảnh tạo dáng.

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 2

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 3

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 4
Cặp đôi có một câu chuyện tình yêu say đắm, bộ phim Trái tim không được yêu khiến hai bạn trẻ yêu nhau nhiều hơn.

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 5

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 6

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 7
Hà Min và Ứng Duy Kiên.

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 8
Tronie Ngô.

Hoàng Yến, Hà Anh mê đắm phim Trái tim không được yêu - 9
Hot boy Kelbin Lei cũng yêu thích bộ phim.

Mùa đông năm 1874 tại Edinburgh, Jack được sinh ra vào ngày giá rét nhất của lịch sử nhân loại, trái tim cậu bé trở nên đông cứng ngay khi vừa lọt lòng. Bà đỡ Madeleine đã cứu sống cậu bằng cách thay một chiếc đồng hồ chim cúc cu thế cho trái tim nhỏ bé của cậu. May mắn thay, Jack đã sống sót nhờ ca phẫu thuật nghiệm màu. Bù lại, cậu bé phải tuân thủ ba nguyên tắc vàng: thứ nhất: không bao giờ được chạm tay vào chiếc đồng hồ; thứ hai: phải biết kiềm chế sự giận dữ; thứ ba: không được phép yêu hay thậm chí chỉ là thương nhớ tơ tưởng đến ai.

Tuy nhiên, vào cái ngày định mệnh mà Jack nhìn thấy cô ca sỹ đường phố Acacia, những chiếc kim đồng hồ trong trái tim cậu bỗng rung động mạnh mẽ và chạy nhanh một cách bất thường. Vô vọng tìm kiếm người tình trong mộng, Jack trở thành chàng Don Quixote si tình, chu du đi tìm nàng khắp thế giới, từ vùng hồ tại xứ Scotland xa xôi đến thành phố Paris tráng lệ, và cuối cùng, tất cả mọi ngả đường đều dẫn đến xứ Andalusia.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình