Hồng Đăng đề nghị “sống thử” cùng Lã Thanh Huyền trong 3 ngày

Ngày 14/10/2016 18:57 PM (GMT+7)

Huy (Hồng Đăng) đã đề nghị Lam (Lã Thanh Huyền) “sống thử bên nhau 3 ngày” trong tập 31 Zippo, Mù tạt và em.

Sau vụ việc Lam (Lã Thanh Huyền) bỏ về Đà Nẵng ở tập trước, trong tập 31 Zippo, Mù tạt và em, mạch phim chính thức bước ngoặt sang một hướng mới mà đa phần khán giả đều mong đợi. Lần đầu tiên, Huy thẳng thắn đối diện với trái tim mình khi cất công bay từ Hà Nội vào đuổi theo Lam và đề nghị cô cho anh 3 ngày, để họ “sống thử bên nhau một lần nữa”, để Lam suy nghĩ lại về chuyện tình cảm của hai người. Sự nghiêm túc cùng chân thành chưa từng có của Huy khiến Lam nghẹn ngào không nói nên lời.

hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 1

Xuyên suốt hành trình hẹn hò lãng mạn này của Huy – Lam, những mâu thuẫn hiểu lầm xung quanh họ dần được gỡ bỏ. Ngoài lời giải thích về chuyện với Mai (Thanh Vân Hugo), Huy cũng hứa khi về Hà Nội, sẽ đưa bạn gái tới gặp người phụ nữ đặc biệt nhất đời anh – cũng là “máy bay bà già” từng khiến Lam nổi cơn ghen. Chưa hết, anh chàng còn “mặt dày” khẳng định: Sau ba ngày, nhất định Lam sẽ đồng ý làm bạn gái của anh bởi vì cả hai bọn họ đều biết, cô vẫn còn rất yêu Huy.

hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 2

Ở hướng ngược lại, chuyện Lam được anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Phúc (Kiên Hoàng thủ vai) theo đuổi cũng là vấn đề khiến Huy kiên quyết “trị thẳng tay”. Anh thừa nhận rằng cú đấm lần gặp mặt trước là do anh quá ghen với cậu ta, nhưng chuyện tương tự thế sẽ không có cơ hội lặp lại. Cuối cùng, Huy cười tỉnh bơ tuyên bố: “Em không thoát khỏi anh được đâu”, rồi khoác vai Lam bước đi.

hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 3

Mải chìm đắm trong mật ngọt tình yêu, cả hai nhân vật chính đã quên mất việc họ sẽ đối diện ra sao với Sơn (Mạnh Trường). Và khi Sơn xuất hiện trước cổng nhà Lam, thấy Huy đang hạnh phúc tiễn cô vào nhà thì anh không sao kìm được cơn giận. Bất chấp mọi lời xin lỗi và cả giải thích của Huy, Sơn vẫn tuyên bố rằng dù thế nào anh cũng không thể từ bỏ Lam rồi nhất quyết quay đầu bỏ đi.

hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 4

Vấn đề tình tay ba Sơn – Huy – Lam cuối cùng sẽ được giải quyết ra sao? Liệu sẽ còn sóng gió gì đang chờ cặp tình nhân Zippo, Mù tạt và em ở phía trước? Câu trả lời sẽ có khi các tập tiếp theo của phim lên sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em
Tin hay đừng bỏ lỡ