Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú

Ngày 27/07/2014 10:16 AM (GMT+7)

Cô nàng cực kỳ gợi cảm trong bộ bikini hai mảnh màu hồng.

Nha Trang là một thành phố duyên hải hiền hòa và xinh đẹp, đây đã là lần thứ ba thành phố biển nổi tiếng này được chọn làm điểm dừng chân của Cuộc đua kỳ thú 2014. Những thử thách tại Nha Trang luôn gắn liền với biển xanh, cát trắng, nắng vàng – những sự ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố này. Và dù không kém phần vất vả cũng như khiến tất cả các đội đua đều phải “hy sinh” làn da của mình sau gần 12 tiếng dưới cái nắng gay gắt, các tay đua luôn hào hứng và thích thú với chặng đua tại Nha Trang, bởi những thử thách đậm chất khám phá thiên nhiên của vùng biển xinh đẹp này.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 1
Hương Giang Idol và Criss trong thử thách vẽ tranh về Nha Trang.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 2

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 3

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 4

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 5

Thử thách đầu tiên mà các đội phải đối mặt là vẽ một bức tranh liên quan đến Nha Trang trên một tấm vải được bên bờ biển, nguyên liệu để vẽ tranh là những thau màu nước được pha sẵn và công cụ để các đội vẽ tranh chính là…cơ thể của mình. Không được dùng đến bản tay và chân, các đội đua sẽ phải vận dụng cánh tay, cẳng chân, ngực, lưng, thậm chí là mông và cá biệt như An Đinh Yahya còn không ngần ngại hi sinh cả mái tóc.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 6
An Đinh dùng tóc làm cọ vẽ.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 7

Ở thử thách này, trong khi các đội hầu hết chọn đề tài vẽ biển Nha Trang thì ở đội Hồng, Hương Giang Idol sau khi phân tích mật thư không yêu cầu phải vẽ phong cảnh thiên nhiên hay bất cứ điều gì đặc biệt ở Nha Trang đã quyết định vẽ một bức tranh đơn giản hết mức có thể, cô và bạn chơi đã vẽ một dòng chữ “I love Nha Trang” với hai màu xanh – vàng đặc trưng và nhận được mật thư đi tiếp. Khả năng phân tích mật thư và tìm hướng đi ngắn gọn nhất để vượt qua thử thách luôn là một lợi thế của Hương Giang trong cuộc đua và nhờ có sự thông minh này của cô, đội Hồng dù xuất phát muộn hơn đội Xanh dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang nhưng khoảng cách thời gian đã được rút ngắn đáng kể. Cuộc rượt đuổi về vị thứ của hai đội càng trở nên kịch tính và quyết liệt hơn bao giờ hết.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 8
Sơn Ngọc Minh quằn quại với gam màu của đội mình.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 9

Ở thử thách tiếp theo, các đội sẽ phải chinh phục một chuỗi thử thách liên hoàn trên biển để bơi được ra ngoài khơi và đem về cho người giám sát 10 chai Sting. Chuỗi thử thách này là một loạt các phao nhún với hình dạng khác nhau được đặt trên mặt biển và các đội 2 thành viên sẽ phải leo lên lần lượt từng chiếc phao và thực hiện một số động tác được chỉ định.

Vượt qua chuỗi thử thách liên hoàn, các đội tiếp tục đến với khu du lịch sinh thái Hòn Mun để thực hiện thử thách Vượt rào – Tìm kho báu dưới đáy biển. Tại đây, một thành viên trong đội sẽ thực hiện lặn biển và được tận mắt chứng kiến một trong những hệ sinh thái lòng biển đẹp và phong phú nhất cả nước tại Hòn Mun. Những dải san hô kì ảo, những loài động vật biển đủ hình thù, màu sắc lấp loáng trong làn nước trong xanh, và nhiệm vụ dành cho các tay đua là tìm những chiếc hộp đựng “kho báu” được giấu trong các dải san hô và thử mở bằng chiếc chìa khóa được cung cấp cho đến khi mở thành công và lấy được kho báu.

Hương Giang khoe body đẹp nhất dàn sao Cuộc đua kỳ thú - 10
An Đinh và Trang Khiếu vất vả với thử thách chơi trò chơi.

Tìm được “kho báu” dưới đáy biển, các đội đua tiếp tục đến với Lựa chọn kép giữa hai thử thách “Lên núi” và “Xuống biển”. Với “Lên núi”, các đội sẽ phải chinh phục một núi đá với địa hình khá hiểm trở để tìm một mật thư được giấu trên đỉnh núi, còn với “Xuống biển” các đội đua sẽ phải học và thực hành cách đan thắt gút một chiếc lưới đánh cá của người dân chài miền biển. Ở lựa chọn này, cả hai đội đang dẫn đầu là độ Xanh dương và Hồng đều quyết định lựa chọn “Xuống biển” để đan lưới đánh cá. Nếu thể lực và kĩ năng đã giúp đội Hồng vượt lên trong hai thử thách trước đó thì ở một thử thách đòi hỏi kĩ năng quan sát và sự khéo léo, nữ công gia chánh, ông xã Đỗ Hoàng Dương của đội Xanh dương lại là “vô đối”.

Trong khi Hương Giang và bạn chơi loay hoay với chiếc lưới của mình, đội Xanh dương dễ dàng hoàn thành thử thách và vượt lên dẫn đầu. Đúng như đội Xanh dương nhận xét sau đó: “Cứ đến thử thách nào đòi hỏi sự khéo léo thì đội Xanh dương lại vượt lên trước đội Hương Giang!”. Chính sự đa dạng trong các thử thách của cuộc đua đã giúp các đội đều có cơ hội để bứt phá và tạo nên tính kịch tính của cuộc đua năm nay. Những thử thách mới không kém phần đa dạng và kì thú đang chờ đợi các đội đua tiếp tục bứt phá và chinh phục ở nửa sau của chặng đua tại thành phố biển Nha Trang, sẽ được phát sóng lúc 19h55 tối nay, Chủ nhật 27/7 trên kênh VTV6 và 21h trên kênh SNTV.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú