Jeon Ji Hyun sẽ đối mặt với điều này nếu thiếu tình yêu của Lee Min Ho

Ngày 08/12/2016 15:59 PM (GMT+7)

Trong đoạn giới thiệu tập 8 của Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea), Sim Chung (Jeon Ji Hyun) bất ngờ khi biết một vấn đề quan trọng liên quan đến sinh mệnh của mình.

Ngày hôm qua, Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea) gây được ấn tượng tốt với khán giả khi tập 7 tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng sang đến tập 8, có lẽ người xem sẽ cảm thấy buồn bã phần nào khi chứng kiến cảnh Sim Chung (Jeon Ji Hyun) rơi nước mắt vì nghĩ đến số phận bi thảm của một người cá.

Preview tập 8 Huyền thoại biển xanh

Trong preview tập 8 Huyền thoại biển xanh mới tiết lộ, Sim Chung cùng Heo Jun Jae (Lee Min Ho) cùng nhau hẹn hò tại thư viện. Cô nàng tỏ ra vô cùng hứng thú, còn thì thầm nói “thích” với Jun Jae. Lúc này, Jun Jae đã phì cười khi nghe Sim Chung nói vậy. 

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 1

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 2

Tuy nhiên chỉ một lúc sau đó, nàng tiên cá của chúng ta không khỏi hoang mang khi đọc câu chuyện về nàng tiên cá trong tuyển tập Andersen. Đọc đến những dòng cuối, thấy nàng tiên cá tan thành bọt biển vì tình yêu không được hồi đáp dành cho hoàng tử, cô nàng đau khổ khóc lóc.

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 3

Về đến nhà, Sim Chung hoang mang ngồi trên giường, nghĩ về câu chuyện Nàng tiên cá vừa đọc. Cô còn nhào đến hỏi Jun Jae rằng, liệu mình có thể có được một cái kết hạnh phúc hay không. Vì không hiểu đầu cua tai nheo gì nên Jun Jae không biết nên trả lời Sim Chung như thế nào. Mặt khác, trước mặt người quen, Jun Jae vẫn tỏ ra vô cảm với Sim Chung. Anh còn nói rằng: “Tại sao tôi lại phải quan tâm đến cô ta chứ?”.

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 4

Bên cạnh đó, nam diễn viên khách mời Jo Jung Suk vẫn xuất hiện trong một phân đoạn ngắn ở tập mới. Khi đang nói chuyện với Sim Chung, anh chàng bỗng cảm thấy khó chịu. Sim Chung tỏ ra rất lo lắng khi Jo Jung Suk nói, trái tim của anh đang “cứng” lại, báo hiệu rằng anh có thể sẽ chết vì không được người trong mộng đáp lại tình yêu. Bản thân Sim Chung sau đó cũng bắt đầu có sự thay đổi, cô cảm thấy mình có phần yếu đi. Ngoài ra, nước mắt của Sim Chung – những hạt ngọc trai – đã rơi vào tầm ngắm của kẻ xấu. Bọn chúng đang tìm cách truy lùng người đã bán những hạt ngọc trai này.

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 5

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 6

jeon ji hyun se doi mat voi dieu nay neu thieu tinh yeu cua lee min ho - 7

Tập 8 của Huyền thoại biển xanh sẽ lên sóng vào tối nay – 8/12/2016 – trên kênh SBS, Hàn Quốc.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho