Nếu Kang Tae Oh không kịp nhớ ra, Nhã Phương sẽ "rơi vào tay" Mạnh Trường mất!

Ngày 08/12/2016 09:15 AM (GMT+7)

Trong tập 10 Tuổi thanh xuân 2, Junsu (Kang Tae Oh) đã có dấu hiệu nhớ lại những ký ức giữa mình và Linh (Nhã Phương) trong khi Phong (Mạnh Trường) bắt đầu "ngấp nghé" cô.

Sau một tuần chờ đợi, khán giả lại tiếp tục được chứng kiến những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Tập 10 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, không chỉ Junsu có những dấu hiệu nhớ lại quá khứ mà cả Phong (Mạnh Trường) cũng bắt đầu để ý đến Linh.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 1

Sau khi cứu Linh khỏi nguy hiểm ở cuối tập 9 Tuổi thanh xuân 2, Junsu khá tức giận. Tuy vậy chứng kiến Linh lo lắng do tưởng nhầm anh bị tai nạn, Junsu có chút cảm động. Để cảm ơn Linh, anh đã mời cô ăn tối. Trong lúc ăn, phát hiện tay Junsu bị thương vì đỡ cho mình trước đó, Linh ngay lập tức đứng dậy đi mua thuốc cho anh. Thấy vậy, Junsu liền cầm tay Linh ngăn lại. Hành động vô tình này của Junsu đã khiến Cynthia nổi cơn ghen.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 2

Khi phải chứng kiến cảnh thân mật giữa Cynthia và Junsu một lần nữa, Linh không chịu nổi và phải lấy cớ để bỏ đi. Cô đã đi lang thang và tìm đến một quán bar để giải khuây cùng cô bạn thân. Tại đây Linh đã kể lại chuyện tình của mình với người bạn đó. Cô đau khổ và khóc rất nhiều.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 3

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 4

Về phía Junsu dù luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng trước sự lo lắng mà Linh dành cho mình, anh cũng không khỏi để tâm suy nghĩ. Đặc biệt, trong lúc đang chụp hình trên bãi biển Junsu tình cờ thấy Linh đang trò chuyện với một bé gái. Khi thấy hành động Linh ngoắc tay với cô bé, ngay lập tức trong đầu anh hiện lên hình ảnh một cô gái xa lạ.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 5

Chính những hình ảnh đó đã khiến Junsu (Kang Tae Oh) quyết định tới gặp bác sĩ. Khi được hỏi, Junsu đã kể lại tất cả những cảnh tưởng tượng thường xuyên diễn ra trong đầu mình. Đó luôn là hình bóng một cô gái, từ nụ cười tới những giọt nước mắt, hay cái nghéo tay quen thuộc tới kỳ lạ… Sau khi kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán đó có thể là những hình ảnh mà anh đã từng trải qua trong quá khứ. Dường như, đây là dấu hiệu cho thấy Junsu sẽ lấy lại trí nhớ sau quãng thời gian dài hơn 2 năm điều trị tại Mỹ mà vẫn vô vọng.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 6

Bên cạnh những tình tiết xoay quanh cặp nhân vật chính, tập 10 Tuổi thanh xuân 2 còn chứng kiến sự thay đổi từ phía Phong. Không còn những ác cảm ngày đầu gặp mặt, Phong bắt đầu để ý đến Linh. Sự khác biệt rõ rệt giữa Linh với những cô gái mà Phong từng quen khiến anh ngày càng thấy thích thú. Sau đó, Phong đã ngồi vạch kế hoạch chinh phục cô nhân viên xinh đẹp của mình, bắt đầu bằng việc tìm hiểu lịch làm việc của cô.

neu kang tae oh khong kip nho ra, nha phuong se "roi vao tay" manh truong mat! - 7

Tập 11 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 8/12/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ