Khả Ngân nghỉ học đi đóng phim

Ngày 03/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Hot girl mong muốn bộ phim kết thúc nhanh để công việc học có thể trở về lại bình thường.

Sáng 2/4, ê-kíp làm phim Trở về 3 đã có mặt tại Bến Tre để thực hiện những phân đoạn cuối của bộ phim. Tại đây, Khả Ngân và Lâm Chi Khanh đã chụp một vài bức ảnh tự sướng tung lên trang cá nhân. Sau khi những bức ảnh này được lan truyền thì hầu hết mọi người đều thắc mắc: "Vì sao Khả Ngân tuyên bố không hoạt động trong showbiz nhưng vẫn tham gia phim", "Hôm nay là ngày đi học nhưng Khả Ngân vẫn đi đóng phim được?".

Khả Ngân nghỉ học đi đóng phim - 1
Khả Ngân và Lâm Chi Khanh trên phim trường bộ phim Trở về 3 sáng 2/4. Ảnh: FBVN

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, Khả Ngân đã chia sẻ với Zing: "Khả Ngân chưa bao giờ chia sẻ rằng mình sẽ rời xa showbiz. Những gì các bạn đọc được chỉ là phát ngôn một phía từ người quản lý cũ của tôi. Gần đây, tôi vẫn được gia đình ủng hộ việc tham gia hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, tôi đóng những phân đoạn cuối trong bộ phim Trở về 3 do chị Việt Trinh làm đạo diễn".

Về việc thường xuyên tham gia đóng phim dù lịch diễn trùng với lịch học trên trường, Khả Ngân cho biết thêm: "Khả Ngân luôn luôn đặt công việc học tập lên hàng đầu. Hầu hết những cảnh quay của tôi đều được chị Việt Trinh sắp xếp sao cho không trùng lịch học. Tuy nhiên, có những phân đoạn quan trọng không thể sắp xếp thì gia đình tôi sẽ lên trường xin phép nghỉ học để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim. Sau đấy, tôi sẽ trở về nhà tự học để hoàn thiện lại kiến thức đã bỏ qua trong hôm nghỉ. Tôi mong muốn bộ phim nhanh chóng kết thúc sớm để công việc học tập có thể trở về bình thường như bao bạn học sinh khác".

Hiện tại, Khả Ngân đã tham gia bộ phim Trở về 3 do Việt Trinh làm đạo diễn cùng với dàn diễn viên: Harry Lu, Lâm Chi Khanh, Thảo Trang, Uyên Thảo, Trọng Nhân... Bộ phim Trở về 3 lấy bối cảnh quay chính tại Thái Lan và Việt Nam. Hiện bộ phim thực hiện những cảnh quay cuối cùng và sẽ được phát sóng vào cuối năm 2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khả Ngân