Khiếp hãi trước người khổng lồ hung tợn

Ngày 05/03/2013 16:09 PM (GMT+7)

Hai clip mới mang đến những phân cảnh hoành tráng của "Jack và đại chiến người khổng lồ".

Jack và đại chiến người khổng lồ đang được kỳ vọng là bom tấn mở đầu cho mùa xuân hè năm nay vừa tung ra 2 clip mới, hé lộ những cảnh quay hoành tráng trong phim. Jack the Giant Slayer gây chú ý bởi cốt truyện được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Jack và Cây đậu thần quen thuộc với thiếu nhi, đó là, nhưng khi lên phim, đạo diễn Bryan Singer đã biến nó trở thành một bom tấn hành động 3D đáng mong đợi cả về nội dung lẫn hình ảnh.
 

Jack the Giant Slayer kể về chàng nông dân Jack một lần lỡ tay gieo hạt cây đậu thần - mở ra cánh cửa ngăn cách thế giới loài người với thế giới đáng sợ của quỷ khổng lồ - những sinh vật sở hữu sức mạnh vô song mà anh tưởng vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết… Jack đã tình nguyện chiến đấu để bảo vệ vương quốc cũng như giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc.
Cuộc chiến khốc liệt với những tên khổng lồ đáng sợ.

Một trong những yếu tố mà khán giả háo hức với bộ phim này chính là cuộc chiến giữa con người bé nhỏ nhưng thông minh lanh lợi và đội quân quỷ khổng lồ hung ác, dữ tợn. Trong clip đầu tiên là cảnh đoàn quân của vua Brahmwell (Ian Mcshane) và công chúa Isabelle (Eleanor Tomlinson) bất ngờ được chàng trai nông dân Jack (Nicholas Hoult) phi ngựa tới cảnh báo có người khổng lồ đến. Chỉ vài giây sau đó là hàng trăm tên khổng lồ xuất hiện sau cánh rừng đuổi theo, tấn công đoàn người khiến họ không kịp trở tay, buộc phải tháo chạy.


 
Ở clip thứ 2 mới thực sự là cuộc chiến đấu gay cấn khi đội quân vương quốc cố gắng giữa lấy thành trì trước sự tấn công quyết liệt của kẻ thù khổng lồ, trong đó có cả đức vua cũng góp sức. Nếu người khổng lồ sử dụng sức mạnh sẵn có thì nhà vua và quân lính có trong tay những vũ khí chiến đấu và sự đồng tâm hiệp lực của cả vương quốc.  2 clip cũng cho khán giả thấy được phần nào sự hoành tráng của phim trong những cảnh quay tấn công của người khổng lồ và cuộc chiến dữ dội. Để có được những cảnh quay hấp dẫn này, nhà sản xuất phim đã chứng tỏ rằng sự lựa chọn là chính xác khi để Bryan Singer đạo diễn – nhà làm phim trẻ từng gây tiếng vang với series X Men.

Clip cuộc chiến đấu gay cấn:

Phim hiện đang chiếu tại các rạp ở VN.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp