Kim Thư khóc ròng vì "mẹ" Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong "Nắng 2"

Ngày 22/04/2017 10:05 AM (GMT+7)

Sau thành công của phim Nắng với hơn 1 triệu lượt người xem trong năm 2016, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser của phần 2 với lời hẹn gặp khán giả vào dịp lễ 2/9 tới đây.

Khi ra mắt vào dịp lễ 2/9 năm 2016, bộ phim Nắng đã ngay lập tức tạo được một cơn sốt trên màn ảnh rộng nhờ nội dung nhân văn, cốt truyện khai thác tình mẫu tử đầy cảm xúc. Với hơn 1 triệu lượt khán giả mua vé ra rạp, Nắng đã trở thành một trong những bộ phim thành công nhất của năm 2016 về mặt doanh thu. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của dàn diễn viên vô cùng xuất sắc như Thu Trang, bé Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật…

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 1

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 2

Nổi bật nhất trong phim phải kể đến chính là bé Nắng Kim Thư. Cô bé 5 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ nét diễn trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng rất tình cảm. Còn nữ diễn viên hài Thu Trang đã có vai diễn xuất sắc với hình ảnh người mẹ khờ nhưng vô cùng tốt bụng, ngu ngơ nhưng yêu thương con vô bờ bến. Mẹ Mưa đã chạm vào trái tim khán giả một cách trọn vẹn qua cách diễn tinh tế, thông minh và đầy cảm xúc.

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 3

Ngoài hai mẹ con Mưa Nắng, Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn cũng là hai nhân vật quan trọng của bộ phim. Hai anh chàng đã cống hiến cho tác phẩm những phân đoạn cực kỳ hài hước, duyên dáng nhưng không hề quá lố. Một cặp bài trùng mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Chính bốn sắc màu tính cách, bốn mảnh ghép đặc biệt này đã tạo nên gia đình Nắng – một tổ ấm nhỏ lạ kỳ và tràn ngập tình yêu thương.

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 4

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 5

Teaser trailer mới được công bố là lời hẹn găp lại chính thức của gia đình Nắng với khán giả vào dịp lễ 2/9 năm nay. Không chỉ vậy, Nắng 2 còn hé lộ hai gương mặt mới đầy tò mò: Hoàng Phi và Miu Lê.

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 6

Dù chỉ với vài khung hình ngắn ngủi, cả hai nhân vật đều có màn ra mắt ấn tượng. Hoàng Phi xuất hiện gai góc, hung dữ và là kẻ bắt cóc mẹ Mưa. Miu Lê với tạo hình tóc ngắn, trở thành quái xế trên chuyến xe chạy trốn.

Teaser của "Nắng 2"

Trong phần trước, câu chuyện của Nắng xoay quanh việc “mẹ Mưa” Thu Trang bị bắt oan và hành trình cùng mọi người giải cứu mẹ của “bé Nắng” Kim Thư. Còn ở phần 2 này, câu chuyện tiếp tục được hé lộ hoàn cảnh oái ăm không kém, “mẹ Mưa” vô tình bị bắt cóc và cả nhà lại tiếp tục cuộc hành trình giải thoát “mẹ Mưa”.

  Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 7

Trong teaser trailer cũng hé lộ một cuộc rượt đuổi khá thú vị, có thể thấy nhà sản xuất đang pha thêm một chút yếu tố hành động, tạo sắc màu mới cho bộ phim.

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 8

Kim Thư khóc ròng vì amp;#34;mẹamp;#34; Thu Trang bị... Miu Lê bắt cóc trong amp;#34;Nắng 2amp;#34; - 9

Khép lại với hình ảnh “bé Nắng” Kim Thư ngồi khóc nhớ mẹ đầy thương cảm, teaser của Nắng 2 vẫn giữ đúng bản sắc và thông điệp ấm áp về tình cảm gia đình. Liệu Mưa và Nắng có gặp lại nhau? Hành trình cảm xúc của gia đình Nắng sẽ được tiếp tục vào 01.09.2017 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới