Lê Khánh "cặp kè" hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên

Ngày 12/08/2016 00:07 AM (GMT+7)

Thần tiên cũng nổi điên là phim điện ảnh hài quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Hữu Vi...

Là dự án quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu gồm những cái tên quen thuộc như Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Hữu Vi, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều... phim hài Thần tiên cũng nổi điên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngày từ khi vừa khởi quay. Vừa qua, nhà sản xuất tiếp tục "nhá hàng" bằng bộ ảnh tạo hình nhân vật hết sức vui nhộn. Với tông màu pastel cùng trang phục hiện đại, 9 nhân vật xuất hiện vô cùng nổi bật, khiến công chúng không khỏi tò mò. 

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 1

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 2

Nổi bật trong bộ hình là hình ảnh Lê Khánh bên cạnh chàng hotboy Hữu Vi. Trong phim, cô sẽ đảm nhận vai diễn một người phụ nữ mê tín dị đoan, cặp kè với “phi công trẻ” Philip Công (Hữu Vi). Mối tình chị em này có nhiều tình huống dở khóc dở cười. 

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 3

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 4

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 5

Bên cạnh đó, Thu Trang, Đại Nghĩa và Hoàng Phi cũng gây ấn tượng cùng biểu cảm cá tính, hài hước. Cả 3 đảm nhận vai diễn 3 vị thần tình yêu Á-Âu là Ông Tơ (Đại Nghĩa), Bà Nguyệt (Thu Trang) và Cupid (Hoàng Phi). Họ luôn tự tin với sức mạnh và quyền năng của mình. Tuy vậy, trước sự vô tâm của con người hiện đại, họ phát hiện ra giá trị thật sự của họ là sự kết nối tình yêu, se duyên ở trần thế đã không còn nữa. Cả 3 phải chấp nhận thực tế và đưa ra một quyết định quan trọng trong sự tuyệt vọng nhất.

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 6

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 7

Thần tiên cũng nổi điên là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông tơ (Đại Nghĩa) và bà nguyệt (Thu Trang). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết. Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Hoàng Phi). Cả ba đã cùng kết hợp với nhau, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu về các cặp tình nhân mà họ se kết.

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 8

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 7

Lê Khánh quot;cặp kèquot; hot boy trẻ đẹp trong Thần tiên cũng nổi điên - 10

Thần tiên cũng nổi điên thuộc thể loại hài hước, lãng mạn, giả tưởng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 23/9/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hài