Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood

Ngày 20/07/2016 17:34 PM (GMT+7)

Tạo hình của Lee Byung Hun trong Maginificient Seven - 7 tay súng huyền thoại khiến fan sửng sốt.

Bộ phim Maginificient Seven (7 tay súng huyền thoại) lấy đề tài Viễn Tây nước Mỹ mới tung ra trailer và poster mới. Dễ dàng có thể nhận ra trong poster chính thức của bộ phim bên cạnh dàn sao gạo cội của Hollywood còn có sự xuất hiện của nam tài tử xứ Hàn Lee Byung Hun. Với gương mặt đầy sẹo và tạo hình gai góc, Lee Byung Hun có phần "kém sắc" hơn các tài tử Hollywood khác. Tuy nhiên, không vì thế mà anh kém cạnh về diễn xuất mà trông rất bụi bặm, phong trần.

Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood - 1

Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood - 2

Hình ảnh Lee Byung Hun trong phim.

Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood - 3

Poster chính thức của bộ phim.

Với concept “đặc sệt” chất viễn Tây, toàn bộ khung cảnh nước Mỹ trong 7 tay súng huyền thoại hiện ra với những vó ngựa lạnh lùng, những mũ cao bồi ngông nghênh và những khẩu súng lục ẩn mình trong lớp bao da thắt lưng. Chưa bao giờ là đề tài dễ nhằn với những người làm nghệ thuật, dạng phim này không chỉ đòi hỏi những màn hành động tận dụng triệt để “lợi thế cát bụi” của nơi “người khôn của khó” này mà còn cần khai thác chiều sâu nội tâm của nhân vật cũng như diễn xuất, biểu cảm tinh tế của diễn viên.

Trong trailer mới được tung ra, khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của 7 tay súng huyền thoại. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh khung cảnh tương tàn của thị trấn nhỏ Rose Creek khi đời sống bình yên của người dân bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần. Đòn roi và súng đạn đã phần nào làm bệ rạc thể xác lẫn bạc nhược về tinh thần của người dân. Tuy nhiên, những ý chí kiên cường còn sót lại thì càng như lửa rèn sắt, càng chịu áp bức lại càng được thôi thúc mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Đặc biệt, ý chí này được nuôi nấng âm thầm trong lòng một bóng hồng có đôi mắt xanh và mái tóc màu hạt dẻ Emma Cullen.

Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood - 4

 Thị trấn Rose Creek chìm trong nô dịch và thảm sát.

Ý chí quật cường không thể bẻ gãy bởi sự đe dọa và chết chóc đã đem đến cho Cullen vẻ đẹp liều lĩnh bất chấp, dẫn lối cô tới với kẻ săn tiền thưởng cũng là tay súng khét tiếng Sam Chisolm. Từ đây, hành trình “tuyển quân” đầy ngạo nghễ nhưng cũng rất gian truân của Chisolm diễn ra với rất nhiều lời thuyết phục lẫn thách thức. Con số 7 dần được hoàn thiện với những kẻ ngoài vòng pháp luật nhưng “được việc”: kẻ bịp bợm cờ bạc, chuyên gia theo dõi, thiện xạ, chiến binh, sát thủ,… 

Lee Byung Hun già nua, mặt đầy sẹo bên các tài tử Hollywood - 5

Những kẻ sống ngoài vòng pháp luật sẽ chiến đấu vì tiền hay vì chính nghĩa?

Từ những kỵ sĩ cô độc nơi nắng gió khôn lường, cả 7 đã cùng chung lưng đấu cật chiến đấu, ban đầu chỉ vì mục đích tiền bạc nhưng sau vì chính nghĩa, tất cả đều vô tình trở thành những anh hùng thời loạn, bảo vệ lẽ phải và về cùng phe với những người lao động cùng khổ, tay không tấc sắt. Từ đây, cả 7 trở thành những bóng ma ám ảnh với những kẻ thủ ác, sống trên xương máu của người khác.

Cả 7 nhân vật đều xuất hiện trong hình ảnh đặc trưng cho tính cách và sở trưởng của mình. Không khó nhận ra gương mặt gạo cội của diễn viên từng nhận giải cống hiến trọn đời của Quả Cầu Vàng lần thứ 73, Denzel Washington cùng trai đẹp của The Guardians of the Galazy - Chris Patt; cả hai xuất hiện nổi bật ở trung tâm của poster như ngầm định bộ phim sẽ giành phần nhiều đất diễn cho bộ đôi một già một trẻ này... Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, MAGNIFICIENT SEVEN chắc chắn sẽ là một trong những ẩn số thú vị của mùa phim hè 2016.

7 tay súng huyền thoại dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 23/9/2017.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h