Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn

Ngày 26/11/2016 00:04 AM (GMT+7)

Trong những tác phẩm mà Lee Min Ho từng tham gia từ trước đến nay, gần như phim nào anh cũng “được” bế hay cõng bạn diễn nữ.

Thời gian gần đây, nam diễn viên “đẹp hơn hoa” Lee Min Ho đã trở lại qua bộ phim truyền hình Huyền thoại biển xanh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Ngay trong tập 1, cảnh nhân vật Heo Jun Jae của anh bế nàng tiên cá Sim Chung (Jeon Ji Hyun) đi trên thang máy trở thành phân đoạn gây sốt trên mạng xã hội suốt tuần một tuần sau đó. Không chỉ có vậy, người hâm mộ còn lùng sục lại các tác phẩm cũ mà anh từng tham gia và phát hiện ra rằng, Lee Min Ho cũng từng “có cơ hội” được bế, vác hay cõng rất nhiều mỹ nhân xứ kim chi. Đáng nói hơn, những diễn viên này đều là đàn chị của anh.

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 1

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 2

Trong Vườn Sao Băng (Boys over flowers), Lee Min Ho hợp tác cùng Goo Hye Sun, tạo nên hiệu ứng cặp đôi “chị - em” hoàn hảo. Ở bộ phim này, anh cũng có “cơ hội” bế thốc người đẹp vài lần, từ gỡ rối cho Geum Jan Di khi cô nàng bị tẩy chay cho đến vác nàng “Cỏ” trên vai để ngăn cô “tăng động”. Lee Min Ho từng chia sẻ với người hâm mộ rằng, trong các cảnh quay của Vườn Sao Băng, những phân đoạn phải bế hay vác Goo Hye Sun là khó nhằn nhất.

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 3

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 4

Sang tới Nàng Ngốc Và Quân Sư (Personal taste), Lee Min Ho tiếp tục cộng tác cùng nữ diễn viên Son Ye Jin. Hiển nhiên, anh chàng cũng được giao trọng trách vô cùng quan trọng và lãng mạn – Đó là cõng cô trong một cảnh phim thân mật. 

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 5

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 6

Đến bộ phim tiếp theo – bờ vai trái đầy nam tính của Lee Min Ho tiếp tục là nơi được tiếp xúc với những ngôi sao nữ nổi tiếng khi anh đóng cảnh vác Kim Hee Sun trên vai trong phim Thần y (Faith). Với bộ phim này, Lee Min Ho vào vai một vị tướng quân xuyên không đến thời hiện tại. Vậy nên tạo hình ban đầu của anh trông rất… quái lạ.

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 7

Ngoài ra, Lee Min Ho và bạn gái cũ nổi tiếng Park Min Young từng bén duyên từ bộ phim Thợ săn thành phố (City hunter). Hẳn nhiên, vì vào vai một cặp tình nhân trên màn ảnh Hàn, họ có rất nhiều cảnh lãng mạn trên phim. Một trong số đó là cảnh nhân vật Lee Yoo Sung của anh bế Kim Na Na (Park Min Young) đi bộ về đến tận nhà. Hừm, xem ra sức khỏe của anh chàng đã dẻo dai hơn nhiều so với hồi ẵm Goo Hye Sun nhỉ?

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 8

Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn - 9

Gần đây nhất, nhân cơ hội hợp tác cùng một đàn chị nổi tiếng là Jeon Ji Hyun trong bom tấn truyền hình Huyền thoại biển xanh, tài tử sinh năm 1987 lại phát huy khả năng bế “gái đẹp” của mình. Đây cũng là cảnh quay nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người xem.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc