Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi”

Ngày 21/03/2016 17:22 PM (GMT+7)

Ở tập 59 và 60 Cô dâu 8 tuổi phần 8, danh tính cha ruột của Shiv - ông Anoop Shekhar - đã được xác nhận.

Sau khi tiết lộ bí mật về thân phận của chàng thanh tra Shivraj Shekhar (Siddharth Shukla), bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục đưa người xem tới những diễn biến bất ngờ khác. Trong hai tập 59 và 60 của Cô dâu 8 tuổi phần 8 mới lên sóng, cuối cùng chồng của Anandi cũng đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với ba ruột của mình – Anoop Shekhar – sau gần 30 năm. Không ai khác, đó chính là người đàn ông râu ria xồm xoàm, tóc tai dài thượt bẩn thỉu bị truy sát và lưu lạc vào bệnh viện của Jagdish (Shashank Vyas).

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 1

Sự xúc động khi biết cha ruột của mình đã khiến Shiv mất bình tĩnh và phải một lúc lâu sau, anh mới dám tiến vào phòng giam giữ Anoop tạm thời. Bằng giọng nhẹ nhàng nhất có thể, chàng thanh tra từ từ gợi cho cha ruột mình những thông tin cơ bản về người thân trong gia đình, từ cha tới anh trai, chị dâu, vợ... Tuy nhiên, luồng thông tin mới có vẻ đã gây sốc cho bộ não từng bị tổn thương của Anoop, khiến ông gào thét đau đớn và từ chối nói chuyện tiếp.

Quá sốt ruột, ông nội và mẹ đẻ của Shiv – “thím” Meena cùng cậu con trai Mahi đã bay thẳng tới gặp Anoop. Song do đã mất trí nhớ nên việc tái ngộ những người ruột thịt thân thiết chỉ khiến ông càng bị sốc và khép kín bản thân. Chứng kiến cảnh này, tất cả mọi người – đặc biệt là Meena – vừa đau khổ vừa thất vọng.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 2

Cùng với việc mất hết ký ức, con đường chứng minh danh tính cho Anoop của gia đình Shekhar cũng gặp không ít trắc trở. Theo đúng trình tự làm việc của cảnh sát, họ phải xét nghiệm ADN và đủ các thủ tục kiểm tra trên giấy tờ mới có thể thả cha đẻ của Shiv ra. Điều này mất khoảng 2 đến 3 tháng. Không còn cách nào khác, cả gia đình trở về và cùng động viên nhau cố gắng mạnh mẽ.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 3

Meena có bữa ăn đầu tiên với chồng sau gần 30 năm xa cách. Dù không nhớ ra người phụ nữ từng là vợ mình song dường như ông vẫn nhớ được hương vị món ăn yêu thích ngày xưa.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 4

Hành động đút cho vợ ăn của Anoop khiến Meena rơi nước mắt vì xúc động

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 5

Sau khi kết quả ADN được xác thực, cảnh sát bắt đầu đối xử với Anoop đúng cương vị một sĩ quan quân đội. Ông được cạo râu và cắt tóc sạch sẽ.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 6

Vẻ đẹp trai đầy nam tính của Anoop khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Nhiều người cho rằng, nhờ thừa hưởng “gen soái ca” của cha nên Shiv mới quyến rũ đến thế.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 7

Để giúp cha hòa nhập lại với cuộc sống và quay về với người thân, Shiv cùng Mahi ở lại và thay phiên nhau tới thăm Anoop, chơi cờ cùng ông

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 8

Cùng lúc này, gia đình bà Kalyani lên Udaipur chơi và cũng đã biết rõ chân tướng sự việc.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 9

Ông Bhairon bày tỏ bối rối khi biết người đàn ông lạ được con trai mình cứu lại chính là cha đẻ của Shiv.

Trong khi gia đình Shiv hân hoan chào đón thành viên “từ cõi chết trở về” thì phía vợ chồng Ganga (Sargun Mehta) - Jagdish (Shashank Vyas) cũng chính thức đối mặt với đứa con sắp chào đời. Mặc dù đã cố gắng che giấu song cuối cùng Ganga cũng phải thừa nhận việc có bầu.

Lộ diện soái ca trung niên của “Cô dâu 8 tuổi” - 10

Trong chuyến tới đền thờ hành hương cùng cả nhà, do phải leo dốc cao nên cô đi rất chậm và sau đó thì gục xuống giữa đường. Cứ nghĩ rằng con dâu mệt vì nắng nóng, bà Sumitra đã ra sức động viên Ganga cố gắng đi tiếp. Song không thể chịu nổi, cô đã hét lên rằng mình đang mang thai. Thông tin này khiến tất cả mọi người mặt trắng xanh vì choáng và sợ hãi.  

Hai tập 61 và 62 Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi