Ngỡ ngàng với khuôn mặt của sao sau khi bị “hô biến” nước mắt

Ngày 05/11/2016 10:17 AM (GMT+7)

Có những diễn viên truyền tải được sự buồn bã nhưng cũng có những người sinh ra đúng chuẩn làm “bình bông di động”.

Phải nói rằng, cảnh khóc luôn là một thử thách lớn đối với những diễn viên gạo cội cùng các tân binh. Tại Trung Quốc, nhiều ngôi sao mới nổi do không rơi nổi nước mắt khi quay một cảnh trầm buồn mà phải sử dụng đến thuốc nhỏ mắt. Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc có đăng tải loạt ảnh của các sao Hoa ngữ trên màn ảnh với tâm trạng buồn bã. Đặc biệt hơn, tác giả của bài đăng này chỉ chọn khoảnh khắc họ rơi lệ và dùng photoshop xoá nước mắt đi. Ngay lập tức, phái thực lực và phái "bình bông" đã nhanh chóng lộ diện!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 1

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh được blogger này đánh giá cao. Dù xoá đi hai hàng lệ, mắt cô vẫn đong đầy nỗi buồn cùng sự bi thương. Một vài fan “ruột” của cô cho biết: “Tiểu Triệu rất dễ nhập tâm, đặc biệt là trong những cảnh yêu cầu diễn viên phải khóc thật”.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 2

Cảnh rơi nước mắt của Dương Tử trong “Hoan lạc tụng” cũng được blogger tung hê. Đôi mắt của cô truyền tải được cho người xem cảm giác bất lực, buồn bã của nhân vật. 

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 3

Trịnh Sảng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã luyện được tuyệt chiêu “mặt đơ mọi khoảnh khắc”. Vậy nên không lấy làm lạ khi cô nàng bị chê thậm tệ.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 4

Ảnh trên ghi lại khoảnh khắc Dương Mịch rơi lệ trong bộ phim “Người phiên dịch”. Người viết mỉa mai: “Photoshop cũng bằng không vì chẳng rõ nước mắt đâu. Mà thật ra, mọi sự chú ý đều dồn vào lớp trang điểm hoàn hảo của Dương Mịch rồi”.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 5

Nhìn ảnh của Lưu Diệc Phi trong “Thần điêu đại hiệp”, đa phần khán giả đều phải thốt lên: “Thần tiên tỷ tỷ sao khóc mà cũng đẹp thế này?”. Tuy nhiên, Kim Dung từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn: “Lưu Diệc Phi còn rất trẻ và là người khá nhạy cảm. Cô ấy không dám khóc thật vì sợ biểu cảm khuôn mặt khi đó lên hình sẽ xấu”.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 6

Một trong những vai diễn để đời của Đường Yên: Tử Huyên của "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3". Hừm, cảnh này hình như không khó diễn lắm thì phải. Chỉ cần tỏ ra đau khổ chút chút thôi mà?? Bỏ nước mắt đi, trông mặt cô ấy cũng chẳng đau khổ là mấy. Chán thật!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 7

Lưu Thi Thi trong “Bộ bộ kinh tâm”. Có hàng lệ rơi hay không có thì vẫn vậy, quả thực biểu cảm quá cứng. Nhưng ưu điểm của cô ấy là đôi mắt trầm buồn. Vậy nên coi như cũng tạm qua!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 8

Mặc dù fan Lý Dịch Phong đi khắp nơi hô hào “diễn xuất của cậu ấy tiến bộ rồi”, vẫn phải khẳng định một điều mà người hâm mộ cậu ta không muốn nghe: “Hẳn là phải nhờ đến sự trợ giúp của V-Rohto! Khó tả, khó tả”.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 9

Trần Kiều Ân may mắn khi sở hữu một đôi mắt có hồn. Nỗi buồn trong mắt cô ấy xuyên thẳng qua màn hình ti vi, rọi thẳng vào tâm can khán giả.

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 10

Nhắc đến “Nữ vương của những cảnh khóc”, hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Tôn Lệ. Phải nói là cảnh rơi nước mắt của cô ấy trong “Mị Nguyệt Truyện” và “Hậu cung Chân Hoàn truyện” quá ư xuất sắc!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 11

Cảnh khóc của Lưu Nhược Anh trong “Thiên hạ vô tặc”, nhìn thôi đã biết rồi nước mắt sẽ rơi. Không rơi thì cũng khiến người ta đau lòng. Tiếc là năm ấy, cô ấy lại hụt mất giải Kim Mã!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 12

Cảnh đau khổ của Phạm Băng Băng? Nói thật là chán chẳng buồn nhắc đến nữa. Sự chú ý của người xem chỉ nằm ở cặp lông mày đang nhíu kia thôi. Dù có nước mắt đi chăng nữa cũng không nhìn ra nổi là Phạm Gia đang khóc!

ngo ngang voi khuon mat cua sao sau khi bi “ho bien” nuoc mat - 13

Tướng khóc của Châu Đông Vũ xấu thật đấy! Ơ mà, cô ấy đang khóc thật chứ không đùa đâu. Vì chân thật nên xin phép không photoshop để mấy bình bông nhìn vào mà học hỏi!

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi