Minh tinh Sắc đẹp ngàn cân xứ Hàn "cảm nắng" vị danh y đến từ quá khứ

Ngày 11/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Ah Joong sẽ tái ngộ khán giả Việt trong bộ phim mới - “Danh y Heo Im”.

Nữ diễn viên Kim Ah Joong trở thành cơn sốt trên toàn châu Á khi cô tham gia diễn xuất trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân. Mới đây, siêu phẩm này đã được Việt Nam làm lại với sự tham gia của Minh Hằng và Rocker Nguyễn.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, khán giả Việt sẽ được gặp lại cô trong bộ phim  mới Danh y Heo Im sẽ được phát sóng trong tháng 9 này trên kênh VTC5-tvBlue.

Bộ phim mới này thuộc đề tài giả tưởng, rất được ưa thích những năm gần đây.

Bộ phim kể về Heo Im (Kim Nam Gil thủ vai), một danh y Joseon cùng thời với Heo Joon, nổi tiếng với thuật châm cứu. Mặc dù có tài, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, đưa anh xuyên không tới Seoul hiện đại.

Sau chuyến du hành 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong thủ vai), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học hiện đại.

Với vai diễn này, Kim Ah Joong cho thấy cô vẫn giữ khả năng diễn xuất rất “ngọt” không thay đổi so với trước, vẫn là kiểu diễn như không diễn đặc trưng khi nhân vật Choi Yeon Kyung do cô thủ vai trong phim liên tiếp mang lại nhiều tràng cười cho khán giả. 

Kim Ah Joong chứng minh sự thành công của mình từng được tạo dựng từ trước là xứng đáng bởi lối diễn duyên dáng, trẻ trung nhưng không kém phần thu hút, tinh tế. 

Với sự trở lại lần này, Kim Ah Joong cũng hi vọng sẽ được khán giả đón nhận như đã từng yêu mến cô trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình trước đây.

Minh tinh Sắc đẹp ngàn cân xứ Hàn amp;#34;cảm nắngamp;#34; vị danh y đến từ quá khứ - 5

Đây sẽ là phát súng đầu tiên của Kim Ah Joong sau thời gian dài “im hơi” cũng như vất vả vượt qua cái bóng quá lớn của "Sắc đẹp ngàn cân".

Danh y Heo Im sẽ phát phát sóng trên kênh VTC5-TvBlue lúc 20h00 thứ 2,3,4 bắt đầu từ ngày 11/09/2017, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.

Xem lại ca khúc trong phim Sắc đẹp ngàn cân:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc