Nam Cường lặng lẽ bán quần áo cũ suốt 5 năm để giúp trẻ cơ nhỡ vào dịp Tết

Ngày 24/10/2019 18:45 PM (GMT+7)

Không chỉ thường xuyên tham gia vào các hoạt động âm nhạc thiện nguyện, Nam Cường còn tích cực quyên góp, ủng hộ gây quỹ cho các em nhỏ có mảnh đời bất hạnh.

Kể từ khi kết hôn và làm ba của một cậu con trai kháu khỉnh, Nam Cường càng cảm thấy xúc động, và cảm thương khi nhìn thấy những em nhỏ có mảnh đời bất hạnh. Chính vì thế, những năm gần đây Nam Cường dành thời gian nhiều hơn cho các chương trình thiện nguyện. Một trong số đó là chương trình Gắn kết yêu thương nằm trong khuôn khổ Lễ hội Tết Việt thường niên.

Mới đây, trong buổi công bố chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020, Nam Cường hào hứng chia sẻ rằng anh và các đồng nghiệp đã có một mùa Tết 2019 đáng nhớ nhờ hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Để gây quỹ cho các trẻ em nghèo cơ nhỡ, Nam Cường và các nghệ sĩ khác đã bán những món đồ cũ nhưng vẫn xài tốt với giá rẻ dao động từ 100 ngàn đến 300 ngàn. Góp tiểu thành đại, số tiền thu được không hề nhỏ để giúp các em có một mùa Tết sung túc hơn, ấm áp hơn.

Nam Cường lặng lẽ bán quần áo cũ suốt 5 năm để giúp trẻ cơ nhỡ vào dịp Tết - 1

Nam Cường dành rất nhiều tâm huyết và thời gian cho các chương trình thiện nguyện.

Tết Canh Tý 2020, Nam Cường không ngại tiếp tục đồng hành cùng chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 với gian hàng bán áo dài cũ gây quỹ chăm lo cho các em thiếu nhi cơ nhỡ có hoàn cảnh bất hạnh được vui xuân, đón chào năm mới.

Nam Cường lặng lẽ bán quần áo cũ suốt 5 năm để giúp trẻ cơ nhỡ vào dịp Tết - 3

Thương xót những em nhỏ có mảnh đời bất hạnh, Nam Cường không ngần ngại bán quần áo cũ để để gây quỹ giúp đỡ các em.

Lễ hội Tết Việt là hoạt động thường niên thực hiện suốt 14 năm qua, với nhiều hoạt động đón xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc: Đường mai vàng, Phố Ông Đồ, Múa lân sư rồng, các trò chơi dân gian, các chương trình biểu diễn nghệ thuật,… thu hút ngàn người tham gia.

Được biết, điểm nhấn của Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 là khu vực tiểu cảnh của 4 làng nghề truyền thống Việt Nam, dự kiến các làng nghề như: Làng Gốm, Làng Mây, Làng Hương và Làng Lụa. Khách tham quan sẽ có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu thêm những nét đặc trưng thú vị của các làng nghề này, mọi người sẽ có cái nhìn gần gũi hơn về nét đẹp truyền thống mang đậm tính văn hoá của người dân Việt Nam.

Nam Cường lặng lẽ bán quần áo cũ suốt 5 năm để giúp trẻ cơ nhỡ vào dịp Tết - 4

Ngoài ca sĩ Nam Cường, chương trình còn thu hút rất nhiều nghệ sĩ Việt tham gia.

Nam Cường lặng lẽ bán quần áo cũ suốt 5 năm để giúp trẻ cơ nhỡ vào dịp Tết - 5

Nữ ca sĩ Ngân Khánh cũng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên góp mặt trong chương trình.

Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thành phố, cho các bạn trẻ không gian Tết vừa trẻ trung, vừa hiện đại, vừa đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 09/01/2020 đến 29/01/2020 (tức ngày 15 tháng Chạp đến Mùng 5 Tết) tại NVH Thanh Niên TP Hồ Chí Minh.

Sợ mặc cảm vợ giàu hơn mình, Nam Cường cố gắng kiếm tiền nhưng từng khiến bà xã khó chịu
Trải qua 3 năm hôn nhân, những lời gièm pha về sự khác biệt gia cảnh của vợ chồng Nam Cường đã bị chính sự cố gắng của nam nghệ sĩ dập tắt.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường