Mẹ tươi trẻ, sành điệu của Nam Cường gây chú ý khi đi mua quà 20/10 cho con dâu

Ngày 20/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nhờ mẹ làm quân sư, Nam Cường bí mật tạo bất ngờ cho bà xã Phương Thảo nhân dịp 20/10. Nam ca sĩ cho biết, vào ngày đặc biệt này, anh cùng gia đình nhỏ sẽ có thời gian dành cho nhau bằng bữa tiệc ấm áp tại nhà.

XEM THÊM VIDEO: Nam Cường kể chuyện tình nhờ mai mối với bà xã.

2 năm trở lại đây – kể từ sau khi kết hôn vào đầu năm 2016, Nam Cường có cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng. Từ khi lập gia đình và nhất là cậu nhóc tỳ Rio ra đời, Nam Cường thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Anh không còn lao vào công việc quên thời gian mà biết cách cân đối giữa đam mê riêng với nghệ thuật và gia đình.

Có mái ấm riêng tại TP.HCM, vợ chồng Nam Cường may mắn khi ông bà nội ngoại luôn bên cạnh hỗ trợ. Nếu như gia đình ngoại ở tại TP.HCM thì bố mẹ Nam Cường sống tại Hà Nội.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 1
Dù sống xa con trai nhưng mẹ Nam Cường bay đi bay về giữa hai nơi để vừa thăm con cháu, vừa giúp các con trông nom bé Rio. Nhất là giai đoạn bé đang tuổi lớn cần có sự quan tâm đặc biệt.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 2

Vào đúng dịp 20/10, mẹ Nam Cường từ Hà Nội bay vào TP.HCM cùng gia đình con trai.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 3

Để có dịp lễ đáng nhớ cùng với hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời, Nam Cường âm thầm chuẩn bị những món quà tinh thần để cho mẹ và bà xã bất ngờ.

Mới đây, tranh thủ lịch trình làm việc trống, bà xã bận đi làm việc bên ngoài, Nam Cường cùng mẹ đưa con trai Rio đi đến trường sau đó cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 4

Xuất hiện tại trung tâm mua sắm, Nam Cường và mẹ gây chú ý với với mọi người xung quanh. Được khán giả nhận ra, Nam Cường cởi mở cười chào thân thiện.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 5

Anh được lời khen bởi vẻ điển trai như hiện tại đều thừa hưởng từ mẹ. Mẹ Nam Cường gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ.

Nam Cường cho biết, trước kia anh luôn bí mật tạo bất ngờ cho mẹ nhưng lần này anh quyết định thay đổi. Nam ca sĩ hộ tống mẹ đi mua sắm và để mẹ thoải mái lựa chọn những món quà mẹ thích. Nam Cường chọn túi xách, váy áo và chờ mẹ thoải mái thử, lựa chọn.

Sau khi giúp mẹ chọn quà, Nam Cường nhờ mẹ làm quân sư để lựa quà tặng cho bà xã Phương Thảo. Vốn là người chồng lãng mạn, Nam Cường luôn tạo bất ngờ cho bà xã chứ không chỉ vào những ngày lễ lộc.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 6

 Anh cùng mẹ lựa chọn những món đồ mẹ Rio thích và cẩn thận gói ghém thật kỹ để tặng vợ.

Từ sau khi sinh con, bà xã Nam Cường bắt đầu trở lại việc đi làm. Phần con cái sẽ do Nam Cường phụ vợ đưa đón và chăm sóc. Vào những ngày hai vợ chồng bận rộn, hai bên nội ngoại sẽ thay nhau phụ giúp chăm sóc và đưa đón Rio. Nam Cường cho biết dù đôi lúc khá vất vả nhưng hai vợ chồng anh cân đối được và cảm thấy thú vị.

me tuoi tre, sanh dieu cua nam cuong gay chu y khi di mua qua 20/10 cho con dau - 7

Nhắc đến ngày 20/10 năm nay, Nam Cường cho biết anh cùng hai người phụ nữ quan trọng nhất là mẹ và vợ sẽ có bữa tiệc nhỏ tại nhà.

Trước đó vài ngày, anh đã âm thầm học những món ăn mới, cách chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ tại nhà để tạo không gian lãng mạn, ấm cúng. Đêm tiệc gia đình này, Nam Cường sẽ tự xắn tay áo vào bếp chuẩn bị món ngon cho mẹ, vợ và con trai. Anh cũng thay mặt bố đang ở Hà Nội tạo niềm vui cho mẹ và không quên gọi điện chúc mừng cho em gái đang sống tại Đà Nẵng.

Nam Cường lần đầu tiết lộ chuyện tình đẹp như mơ nhờ mai mối với vợ xinh kém 8 tuổi
Lần đầu tiên, Nam Cường bật mí chuyện tình cùng vợ 9x và cái kết đẹp nhờ mai mối. Anh cũng nhớ lại kỷ niệm với Thanh Thảo về những ngày đầu đi hát.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ