Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép

Ngày 14/09/2017 00:05 AM (GMT+7)

Trẻ em thường là "món mồi ngon" trong phim kinh dị nhưng những đứa trẻ dưới đây thì lại trái ngược hoàn toàn.

Theo lẽ thường, những đứa trẻ yếu đuối, chưa biết tự bảo vệ mình sẽ là đối tượng dễ bị ma quỷ tấn công hay hù dọa. Tuy nhiên, đối với những nhóc con không sợ trời không sợ đất  trong một số phim kinh dị thì ma quỷ nào có thể dọa được chúng?

“Biệt đội nhi đồng bắt ma hề” quả cảm

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 1

Trong bộ phim kinh dị IT, chú hề ma quái là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người. Với ngoại hình là một chú hề, nhưng khi gặp được “con mồi” là những đứa trẻ mang trong mình nỗi sợ hãi, Pennywise lại há cái miệng kinh khủng lởm chởm hàng trăm chiếc răng ra khiến không chỉ trẻ con mà chính những người lớn cũng sợ khiếp vía.

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 2

Khi những đứa trẻ lần lượt biến mất, người lớn và cảnh sát phải bó tay thì 7 nhóc tỳ lỳ lợm đã hợp nhau lại tới mái ấm dành cho người vô gia cư quậy tưng bừng. Khi một thành viên của nhóm bị bắt cóc, cả nhóm đã đột nhập thẳng vào sào huyệt, giết chết ma hề và cứu bạn mình.

Chưa hết, những nhi đồng gan dạ này còn rủ nhau rạch tay cắt máu ăn thề ở một nơi hoang vắng. 

Nhóc hề giết người

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 3

Phim Lễ hội kinh hoàng khiến khán giả ám ảnh vì khuôn mặt đáng yêu và trong sáng của Michael Meyers. Câu bé 6 tuổi trong bộ đồ chú hề đã lăm lăm trên tay một con dao dài và giết chết người chị gái trong đêm hội Halloween. Gặp phải nhóc hề máu lạnh thế này thì người hay ma quỷ cũng đều phải run sợ.

Búp bê ma bại trận dưới tay một thiếu nữ nhỏ tuổi

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 4

Annabelle là con búp bê ma khiến người xem tim đập chân run. Tuy nhiên, nó lại liên tục phải “ăn hành” từ một cô bé nhỏ tuổi. Búp bê Beo hết bị nhốt vào tủ, bị dí súng vào người lại bị đưa đi quăng xuống giếng. Bị hành hạ đến mức quần áo tả tơi như thế thì Beo tức giận và đi hù mọi người cũng là điều hết sức dễ hiểu.

Cậu nhóc có đam mê bất thường với cái chết

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 5

Henry trong phim Thiên thần tội lỗi là một cậu bé 12 tuổi nhưng vì ghen tị với những đứa em nên cậu đã tìm cách giết em của mình. Khi bị mẹ mình nghi ngờ và cố tìm ra sự thật thì Henry đã tìm cách để đẩy bà xuống vực. Nếu gặp phải cậu nhóc Henry thì người lớn cũng phải rợn tóc gáy vì quá đáng sợ.

Cậu nhóc bị ám ảnh bởi những hồn ma

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 6

Trong bộ phim Giác quan thứ sáu, Cole Sear là một cậu bé dễ thương nhưng cậu bị ám ảnh bởi những hồn ma. Cậu luôn lảm nhảm rằng: “Con thấy người chết”. 

Nếu bạn là một nhà điều trị tâm lý cho trẻ em nhưng gặp phải cậu bé này thì chắc chắn sẽ thấy chẳng khả quan chút nào. Sẽ phải làm gì để có thể ổn định tâm lý cho cậu nhóc đặc biệt này?

Có khả năng trục xuất cả quỷ

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 7

Trong phim Sách ma, Samuel 6 tuổi không chỉ dũng cảm đối mặt với con quỷ trong trang sách mà còn trục xuất con quỷ Babadook dám ám vào mẹ mình. Xem ra quỷ đáng sợ nhưng cũng phải khuất phục trước cậu bé quả cảm này.

Những đứa trẻ trong đồng ngô

Nếu gặp phải những đứa trẻ sau trong phim kinh dị thì ma quỷ nào cũng... chạy mất dép - 8

Trong các phim kinh dị, khi những đứa trẻ trở thành kẻ sát nhân thì đều có khả năng khiến người xem ám ảnh và run sợ. Ở bộ phim Những đứa trẻ trong đồng ngô, tất cả những đứa trẻ trong thị trấn đều là lũ sát nhân tìm giết người trưởng thành. Đối với sự thật kinh hoàng này thì ai có thể khen trẻ con là trong sáng và đáng yêu nữa?

Kết

So với những con ma có tạo hình kinh dị thì những đứa trẻ kể trên còn đáng sợ hơn rất nhiều lần. Nếu gặp phải những cô nhóc, cậu nhóc này thì bạn sẽ phải làm gì? 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim kinh dị