"Nếu số phận chia quân bài xấu, hãy khôn ngoan để trở thành người chơi giỏi"

Ngày 08/04/2018 10:10 AM (GMT+7)

Tại buổi ký tặng sách Thức giấc ngủ đông, tác giả Phạm Ngọc Anh đã chia sẻ nhiều câu chuyện mà bản thân anh đã trải qua để có được hạnh phúc và thành công thực sự.

Vừa qua, tác giả cuốn sách Thức giấc ngủ đông đã có buổi giao lưu và ký tặng sách với độc giả ở Hà Nội. Buổi giao lưu có chủ đề “Thức dậy để bắt đầu hành trình sống hạnh phúc thực sự”. Tại buổi giao lưu, Mr. Why - Phạm Ngọc Anh cũng tiết lộ nhiều cảm xúc của bản thân khi viết cuốn sách này. 

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 1

Mr. Why - Phạm Ngọc Anh là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam

Thức giấc ngủ đông là tâm huyết của Mr. Why trong hơn 15 năm hoạt động giáo dục và đào tạo. Cuốn sách được viết với mục đích tạo ra một series sách phát triển cá nhân toàn diện hướng tới một thành công bền vững và hạnh phúc viên mãn.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 2

Bản thân Phạm Ngọc Anh là người sáng lập và điều hành một công ty tiên phong ứng dụng đào tạo gia tốc vào lĩnh vực đào tạo phát triển con người và xuất khẩu giáo dục "made in Việt Nam" ra nước ngoài.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 3

Buổi giao lưu đã thu hút được đông đảo độc giả Thủ đô tới tham gia.

Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm về đào tạo và đã huấn luyện bài bản hơn 2.000 CEO tái cấu trúc doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời là chủ tịch của 6 công ty và đầu tư cá nhân cho seri Startup… Mong muốn của anh trong tương lai gần là thông qua công việc huấn luyện, đào tạo của mình sẽ tạo ra một cộng đồng 50.000 doanh nhân tiên phong giúp định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 4

Độc giả xếp hàng để xin chữ ký tác giả.

Với giọng văn đầy trải nghiệm, rất đời, rất người của Mr. Why – Thức giấc ngủ đông khiến người đọc khó lòng bỏ xuống khi không biết câu chuyện tiếp theo anh kể là gì. Trong cuốn sách, tác giả đã liên tưởng, so sánh hình ảnh zombie với những con người thụ động, ngại thay đổi, sống thiếu khát vọng và không vượt qua được vùng thoải mái. Điều tuyệt vời hơn chính là tác giả đã bật mí những giải pháp hiệu quả để giúp họ có thể sống một cuộc đời tự do, hạnh phúc của chính mình.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 5

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 6

Mọi người cùng chụp hình kỷ niệm với  Mr. Why.

Điều đặc biệt về cuốn sách là được kết tinh chính từ những bài học quý giá mà Mr. Why đã chia sẻ tại WAKE UP (một khóa học phát triển bản thân có hơn 50.000 người tham dự). Đồng thời đúc kết từ những quyết định ngoạn mục trong cuộc đời tác giả. Và chia sẻ cả cách để sau 5 năm phá sản tơi bời, anh lại có thể vực dậy và khiến doanh nghiệp của mình phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 7

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 8

Nội dung cuốn sách thu hút được sự quan tâm của các độc giả.

Câu chuyện cuộc đời anh là minh chứng rõ ràng cho câu nói “nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan khiến bạn thành người chơi giỏi”. Mọi đích đến đều có duy nhất một con đường và con đường nằm ngay dưới chân bạn, chỉ cần vững vàng mà đi, quyết tâm mà đến, bạn sẽ thành công.

"neu so phan chia quan bai xau, hay khon ngoan de tro thanh nguoi choi gioi" - 9

Hấp dẫn, sâu sắc và xoáy sâu vào đúng vấn đề của nhiều người đang mắc phải là điều cuốn sách khiến người đọc phải quyết tâm nghiền đến trang cuối cùng. Thức giấc ngủ đông sẽ cho độc giả được trải nghiệm những cảm xúc, những kinh nghiệm thật đến từng con chữ. Chắc chắn, khi những đầu ngón tay của bạn lật trên từng trang giấy, thì con tim của bạn cũng như đang lật giở từng trang của cuộc đời mình vậy.

Người tối giản: Bí quyết để đạt được độc lập, tự do và hạnh phúc tuyệt đối
Cuốn sách đặc biệt đưa tới những suy nghĩ và quan điểm về việc tối giản trong cuộc sống, giúp con người tìm thấy sự bình lặng trong cuộc sống.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ