Vợ Bình Minh chia sẻ với chị em về bí kíp "Thay cách mặc, đổi cuộc đời"

Ngày 30/03/2018 15:45 PM (GMT+7)

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh phong cách ăn mặc của phái nữ trong buổi ra mắt cuốn sách "Thay cách mặc, đổi cuộc đời".

Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời là cuốn sách về thời trang của tác giả Hương Nguyễn – một nhà tư vấn xây dựng hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp ở Anh, Mỹ. Tác phẩm mang đến người đọc những hướng dẫn cụ thể để phụ nữ Á Đông nắm được kiến thức thiết yếu trong việc xây dựng phong cách cho riêng mình. 

vo binh minh chia se voi chi em ve bi kip "thay cach mac, doi cuoc doi" - 1

Cuốn sách Thay cách mặc đổi cuộc đời là cẩm nang thời trang lý tưởng cho phái nữ.

Tại buổi ra mắt sách có sự tham dự của rất nhiều chị em trong đó có nữ doanh nhân Lê Anh Thơ - vợ của diễn viên Bình Minh. Tại đây, cô đã tâm sự, chia sẻ gu ăn mặc của bản thân. Bởi là một doanh nhân trong lĩnh vực khách sạn, môi trường phải giao tiếp với nhiều khách hàng nên phong cách ăn mặc rất được cô chú trọng. 

vo binh minh chia se voi chi em ve bi kip "thay cach mac, doi cuoc doi" - 2

Lê Anh Thơ và tác giả Hương Nguyễn.

vo binh minh chia se voi chi em ve bi kip "thay cach mac, doi cuoc doi" - 3

Nữ doanh nhân chia sẻ, mỗi sáng cô dành 20 phút để trang điểm và chọn trang phục cho mình". Đối với cô việc mỗi sáng tô son, đánh phấn, lựa quần áo là một niềm vui, sự trân trọng về hình ảnh của bản thân đối với mọi người. 

vo binh minh chia se voi chi em ve bi kip "thay cach mac, doi cuoc doi" - 4

Cô còn khẳng định rằng:" Đẹp không thành vấn đề mà cái cần là phải sáng. Khi mà tác phong, nét mặt của mình sáng thì mới có sự tự tin".

Thay cách mặc, đổi cuộc đời không chỉ đơn thuần nói về thời trang hay ăn mặc hợp mốt, mà nó chứa đựng những chỉ dẫn giúp bạn sáng tạo cho mình một phong cách riêng và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ vẫn trông chuyên nghiệp, tự tin và đầy phong cách, kể cả trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Đây sẽ là cẩm nang “cứu rỗi” cho những phụ nữ đang trăn trở với câu hỏi: “Làm thế nào để đẹp và phong cách?”

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành.

Sách hay: Ai sẽ mang giày cao gót cho em
"Ai sẽ mang giày cao gót cho em" của Hạc Xanh là một câu chuyện tình yêu phù hợp với tâm lý của những cô nàng tuổi yêu thời hiện đại.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Thơ vợ Bình Minh