Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án "gian tình" giữa anh chồng với em dâu

Ngày 09/12/2017 08:58 AM (GMT+7)

Trong khi hôn nhân của mình còn chưa yên, Thành (Mạnh Trường) lại bị nghi có "gian tình" với Mai (Phương Oanh) trong tập 24 Ngược chiều nước mắt.

Trong tập 24 Ngược chiều nước mắt, những biến cố tiếp tục xảy đến khiến cuộc sống của gia đình ông bà Lâm bị đảo lộn. Chuyện giữa vợ chồng Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) chưa được giải quyết xong, thì giữa Thành và Mai (Phương Oanh) lại xảy ra chuyện "tình ngay lý gian" khiến cả nhà hiểu lầm.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 1

Bình tĩnh lại sau khi "tặng" cho vợ một cú tát trời giáng, Thành đã xin lỗi Phương. Anh trải lòng rằng từ trước tới giờ, kể cả trong suy nghĩ cũng chưa bao giờ có ý định sẽ đánh vợ. Sự việc lần này là do Thành quá nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 2

Về phần Phương, khi nhận được lời xin lỗi đó cô không vội chấp nhận mà hỏi lại: "Cái tát đó là vì con hay vì Liêm? Nếu vì con thì được, vì em có lỗi. Nhưng nếu vì Liêm em không chấp nhận, em xứng đáng để được tôn trọng hơn."

Trước câu hỏi này, Thành thừa nhận cái tát đó là do ghen vì anh luôn có cảm giác tự ti khi đối diện với Liêm. Anh cũng không quên khẳng định rằng, anh hoàn toàn tin tưởng tình cảm của vợ nhưng không thể tin Liêm là người không có ý đồ gì.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 3

Tưởng rằng sau câu nói này của Thành, Phương sẽ tha thứ cho anh và mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp. Nhưng một lần nữa, Phương lại gây sóng gió khi cố tình bảo vệ Liêm. Cô cho rằng Liêm chỉ đang cố gắng giúp vợ chồng cô một cách "tế nhị" và Thành chỉ biết "ghen tuông tầm thường."

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 4

"Thế nào là tầm thường? Từ bao giờ em nghĩ chuyện tình cảm vợ chồng là bình thường vậy? Hay đối với em bây giờ chỉ có tiền và tiến thân mới là quan trọng." - Thành lớn tiếng hỏi vợ.

"Đúng, em là người chỉ biết đến tiền thôi đấy. Bây giờ anh mới biết à. Xin lỗi anh, em sai. Em mới là người tầm thường, lố bịch. Anh mới là người thanh cao, cốt cách biết giữ mình." - Phương chanh chua đáp lại chồng.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 5

Sở dĩ Thành bất an là bởi sự xuất hiện của Liêm (Anh Dũng). Chính vì thế, sau chuyện bé Mây đi lạc, Thành đã quyết định nghỉ việc ở công ty của Liêm. Khi đang ra về anh vô tình bắt gặp Liêm ở đó. Và vẫn như mọi lần, Liêm luôn cố tình dùng những lời lẽ khích bác để "chọc tức" Thành.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 6

Không còn nhẫn nhịn Liêm như mọi lần, Thành thẳng thắn "phủ đầu" tình cũ của vợ với những lời lẽ khiến Liêm tức điên: "Phương là vợ tôi, không có gì thay đổi được điều đó cả. Việc anh cố chen vào hạnh phúc của vợ chồng tôi thật quá lố bịch, cũng thật đáng thương hại cho anh.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 7

Bao nhiêu năm nay, anh không gạt bỏ được tình cảm với một người phụ nữ, cố gắng giành giật người phụ nữ đó với một người kém mình mọi mặt mà không được. Anh như vậy không phải là đáng thương hại sao?"

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 8

Ở những diễn biến khác của tập 24 Ngược chiều nước mắt, do quá căng thẳng khi ở nhà chồng Mai đã xin phép ông bà Lâm cho về quê ít ngày. Vẫn như mọi lần, Sơn (Hà Việt Dũng) để vợ tự bắt xe ra bến xe với cùng một lý do "bận". Dường như đã quá quen với việc này nên Mai cũng chẳng còn giận nữa. 

Trên đường ra bến xe, Mai gặp Thành. Khi hai người chuẩn bị chia tay, Mai đột nhiên bị đau bụng dữ dội nên buộc Thành phải đưa cô vào bệnh viện. Tại đây, Mai được bác sỹ chuẩn đoán là bị viêm ruột thừa cần được mổ gấp. Cảnh tượng Thành dìu Mai trong bệnh viện vô tình bị mẹ của Phương chứng kiến, nên bà đã gọi về cho con gái.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 9

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 10

Khi nghe Phương thông báo Thành và Mai đang ở cùng nhau trong bệnh viện bà Lâm (NSND Lan Hương) rất sửng sốt. Tuy vậy, cả nhà ông Lâm cũng nhanh chóng vào viện để xem Mai thế nào. Vì Thành bị móc mất điện thoại khi ngồi ở bến xe, nên cả nhà không biết được số phòng của Mai nên phải dò hỏi.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 11

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 12

Tìm đến phòng, cả nhà chứng kiến cảnh tượng Thành đang chăm sóc cho Mai, kèm theo đó là lời dặn của cô ý tá: "Khi nào vợ trung tiện được hãy ăn nhá" khiến cho ai nấy đều ngỡ ngàng. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 13

Cảnh "tình ngay lý gian" giữa Mai và Thành trong tập 24 Ngược chiều nước mắt

Nghe câu này, bà Lâm như nổi máu điên mắng Mai không thương tiếc: "Cô đúng là đồ vô liêm sỉ, dám nhận là vợ thằng Thành à?". Không để Thành lên tiếng giải thích mọi chuyện, bà Lâm hỏi Thành dồn dập: "Sao hai đứa lại ở đây? Tối hôm qua con đi đâu? Hay là...?".

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 14

Trong suy nghĩ của bà Lâm lúc này chỉ có đúng một ngờ vực rằng Thành và Mai đã ở cùng nhau cả đêm không về nhà, mặc cho ông Lâm lên tiếng bảo vệ các con. Dù Thành giải thích là chỉ tình cờ gặp Mai ở bến xe nhưng dường như điều này vẫn khiến Sơn và Phương hoài nghi.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình náo loạn vì nghi án amp;#34;gian tìnhamp;#34; giữa anh chồng với em dâu - 15

Tập 25 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt