Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ

Ngày 08/12/2017 09:10 AM (GMT+7)

Thấy Phương (Thu Quỳnh) và Liêm (Anh Dũng) đi cùng nhau khi con gái bị mất tích, Thành (Mạnh Trường) đã xuống tay cho vợ một bạt tai trong tập 23 Ngược chiều nước mắt.

Cuộc sống của gia đình ông bà Lâm (NSND Lan Hương) ngày càng bị xáo trộn bởi những biến cố bất ngờ xảy đến trong tập 23 Ngược chiều nước mắt. Gia đình bé nhỏ của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) liên tiếp xảy ra chuyện, trong đó có "đóng góp" rất lớn của của Liêm (Anh Dũng). Ngoài ra, mối quan hệ giữa bà Lâm và Mai (Phương Oanh) cũng ngày càng xấu đi.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 1

Vì là sinh nhật bé Mây nên Phương hứa sẽ về sớm và đưa con gái đi mua quà. Nhưng chuyện không may đã xảy ra, trong lúc cùng bé Mây mua sắm ở trung tâm thương mại, Phương đã vô tình để lạc mất con.

Khi phát hiện ra, cô đã vô cùng hoảng hốt gọi điện báo cho Thành. Song song với đó, Phương cũng cùng Liêm tìm kiếm khắp trung tâm thương mại.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 2

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 3

Rất may, mọi chuyện đã không diễn biến xấu đi. Chẳng là trong lúc dừng xe để nghe điện thoại, Lực (Bình An) có vô tình thấy hai kẻ lạ mặt đang có ý xấu với một bé gái nên đã dừng xe để quan sát. Khi phát hiện ra bé gái đó chính là bé Mây, anh đã nhanh chóng tri hô để ngăn cản và đưa bé về nhà an toàn.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 4

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 5

Nhận được tin, Thành thở phào và tức tốc về nhà để gặp con. Cùng lúc đó, Phương cũng về tới. Biết việc để lạc mất con là lỗi của mình, nên khi xác nhận được bé Mây đã an toàn Phương bèn chủ động đến xin lỗi chồng.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 6

Một phần vì đau lòng khi thấy con gái hoảng sợ, phần nữa lại chứng kiến cảnh Phương về nhà cùng tình cũ, Thành đã không kiềm chế nổi cơn giận nên đã cho vợ một cái bạt tai trước ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người trong gia đình. Nhưng anh không biết rằng, việc Phương về cùng Liêm chỉ một sự tình cờ, khi họ vô tình gặp nhau ở trung tâm thương mại.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 7

Mặc dù Phương không lăng nhăng hay cố tình để mất con, và rõ ràng cú tát của Thành có phần "cả giận mất khôn" nhưng điều bất ngờ là hành động này của anh lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Người xem bất ngờ đồng tình với cái tát mà Thành dành cho vợ trong "Ngược chiều nước mắt" tập 23 

Trên fanpage chính thức của Ngược chiều nước mắt, bạn Nguyễn Thị Ngọc Hoa bày tỏ bức xúc: "Tát là đúng. Đi với con vào khu trung tâm thương mại mà chẳng cầm tay con hay để ý tới con. Mải tán phét với trai thì còn kêu ca cái gì. Loại mẹ như vậy không xứng làm mẹ". 

Đồng cảm nghĩ là bạn Chinh Kate: "Cú tát quá đã, đáng lắm. Suốt ngày kè kè với thằng đấy, chồng nào chịu được."

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 8

Cùng từ sự cố này mà bà Lâm càng tin lời thầy bói hơn, hệ quả là Mai ngày càng phải nghe nhiều hơn những lời đay nghiến của mẹ chồng. Sau nhiều lần úp mở, bà Lâm đã gọi thẳng nàng dâu thứ ra để nói chuyện. 

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 9

Đặc biệt, bà Lâm còn muốn đuổi cô ra khỏi nhà. Với ánh mắt đầy căm phẫn, bà nói với con dâu: "Giờ thì cô vừa lòng chưa? Sở dĩ tôi không ưa nổi cô bởi vì tôi biết rõ tất cả những bí mật của cô. Liệu đường mà đi khỏi cái nhà này đi!"

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 10

Trước sức ép từ mẹ chồng, Mai đành nói với Sơn (Hà Việt Dũng) để cô về quê ít ngày. Mới đầu, Sơn có ngăn cản, nhưng sau khi suy nghĩ lại anh đồng ý. Cũng ở phân đoạn này, Mai có ý định thú nhận việc gì đó với chồng, nhưng trước phản ứng có phần hững hờ của Sơn thì cô không thể mở lòng.

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 11

Cô dò hỏi: "Sau này nếu có chuyện gì bất lợi xảy ra với em, anh có tin em không?". Nhưng trái với sự mong đợi ban đầu, Sơn chỉ lạnh lùng đáp: "Cũng còn tùy thuộc vào việc em có đáng tin hay không".

Ngược chiều nước mắt: Tát vợ vì để lạc mất con, Mạnh Trường bất ngờ được khán giả ủng hộ - 12

Câu nói này của Sơn như một đòn đả kích lớn với Mai, cô đau lòng nhận ra rằng trong mắt chồng, mình không hề đáng tin một chút nào. Và nếu, chuyện cô và anh rể đã từng yêu nhau bị lộ ra thì chắc chắn cuộc hôn nhân vốn đã mong manh sẽ càng thêm lý do để chấm dứt.

Tập 24 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường