Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện "soái ca" của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng?

Ngày 19/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong preview tập 27 Ngược chiều nước mắt, nhân vật "soái ca" mới (Minh Vương M4U) xuất hiện khiến nhiều khán giả hy vọng cuộc đời Mai (Phương Oanh) sẽ sang trang mới.

Những bi kịch đồng loạt ập đến gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) trong phim Ngược chiều nước mắt. Mai (Phương Oanh) bị gia đình chồng đuổi khỏi nhà khi trong người không có một đồng tiền khiến khán giả vừa thương vừa giận.

Trong preview tập 27 Ngược chiều nước mắt, nhân vật "soái ca" mới xuất hiện khiến khán giả hy vọng người đàn ông này sẽ mang lại hạnh phúc cho Mai. 

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 1

Trong preview của phim, Mai qua đường và bị một người đàn ông đụng phải. Anh sốt sắng hỏi xem Mai có sao không và đưa cả danh thiếp để cô liên lạc nếu có vấn đề gì xảy ra. Đây là mô típ quen thuộc khi người đàn ông đích thực có thể đưa lại hạnh phúc cho nữ chính xuất hiện trong các bộ phim. Vì vậy, khán giả mong rằng, Mai sẽ được hạnh phúc với "soái ca" mới và thoát khỏi "vũng lầy" của thầy Sơn "Sở Khanh" (Hà Việt Dũng).

Preview tập 27 "Ngược chiều nước mắt".

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 2

Nhiều khán giả còn tinh ý nhận ra rằng người đàn ông mới xuất hiện chính là ca sĩ Minh Vương M4U. Sở trường của Mai là ca hát, "soái ca" lại là ca sĩ nổi tiếng ngoài đời thực nên khả năng anh sẽ là nhân vật đưa lại cho Mai cả sự nghiệp và tình yêu là rất cao.

Trước sự hồi hộp của khán giả, diễn viên Phương Oanh trong vai Mai đã tiết lộ: "Mọi tình huống sau này Mai gặp phải đều là những cơ duyên dẫn dắt cô ấy trên con đường đi đến thành công. Và nhân vật của anh Minh Vương là một trong số đó. Hiện tại, Phương Oanh chỉ có thể chia sẻ một vài điểm như vậy thôi vì phải giữ sự bất ngờ cho khán giả chứ!" (cười)

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 3

Về ý kiến cho rằng tình huống "soái ca" xuất hiện giống với phim Sống chung với mẹ chồng và đoán rằng Ngược chiều nước mắt cũng sẽ có kết thúc như vậy thì Phương Oanh vui vẻ chia sẻ: 

"Tình huống "soái ca" mới xuất hiện ban đầu thì có vẻ như là hao hao với tình huống của các nhân vật trong phim Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên diễn biến và tình tiết mỗi phim sẽ khác, còn cụ thể khác như nào thì mọi người cùng chờ xem nhé! Phương Oanh tin khán giả nhất định sẽ không thất vọng khi theo dõi hết bộ phim."

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 4

Trong những tập gần đây, Mai cũng phải nhận nhiều "gạch đá", thậm chí là bị khán giả quay lưng khi suốt ngày chỉ biết khóc lóc, "ăn không đọi, nói chẳng nên lời", khiến gia đình Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) đứng trước nguy cơ tan vỡ. Trước những bình luận tiêu cực của khán giả, Phương Oanh lại không hề cảm thấy buồn bởi:

"Ngay từ lúc làm phim, Phương Oanh đã biết trước là sẽ có lúc bị khán giả ghét thậm chí là chửi rồi. (cười) Cá nhân Oanh trong quá trình quay còn thấy ức chế vì "không được thoại" cơ mà... (cười lớn)

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 5

Mai vốn là cô gái có tâm lý nhút nhát, nhu nhược, khi xảy ra chuyện thì lại không được lên tiếng nên nhiều lúc thấy mặt rất đơ. Thậm chí, mỗi lần bị mắng là Oanh phải giữ cái biểu cảm "mưng" lên như vậy vì nếu diễn linh hoạt hay có thần sắc một chút thôi là đã sai mất tâm lý của nhân vật rồi.

Bản thân Oanh còn phát "rồ" lên khi diễn, huống chi là khán giả. Nhưng cuối cùng Mai sẽ có màn "lột xác" ngoạn mục nhưng ngọt ngào nên mong khán giả sẽ kiên nhẫn chờ đợi."

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 6

Bên cạnh cuộc gặp gỡ định mệnh của Mai và "soái ca", preview tập 27 khiến khán giả ức chế vì câu chuyện của Trang (Huyền Lizzzie).

Bà Lâm (NSND Lan Hương) đau khổ khi phát hiện ra con gái có bầu 3 tháng trong khi vị hôn phu - Hiệp (Anh Tuấn) đã mất cách đây 5 tháng. Bà khóc lóc trách con: "Sao đúng lúc bố mẹ sắp chết thì mày lại bôi tro trát trấu thêm vào mặt bố mẹ mày thế."

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 7

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 8

Ông Lâm cố gắng trấn an vợ và khuyên con gái: "Chuyện đã xảy ra rồi, con phải đối mặt, con cứ đưa thằng ấy đến đây gặp bố." Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong êm đẹp nếu Trang tiết lộ mình làm thụ tinh nhân tạo, bố đứa bé chính là Hiệp. Nhưng cô lại nói ra câu thoại gây hiểu lầm và ức chế nhất màn ảnh: "Anh ấy đã đi xa rồi, đi rất xa rồi." 

Trước câu trả lời mập mờ của con gái, bà Lâm lại hiểu lầm thành Trang bị người ta "chơi chán rồi quất ngựa truy phong"

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 9

Ở một diễn biến khác, Phương cương quyết muốn chia tay vì cô đòi hỏi rất cao trong tình yêu và hôn nhân. Cô thà chấp nhận sự đổ vỡ còn hơn sống cả đời trong sự chắp vá.

Còn Thành khẳng định tình cảm của mình và Phương chưa bao giờ sứt mẻ để gọi là phải chắp vá, chỉ vì cô không tin anh mà thôi. Nhưng Phương vẫn cho rằng mọi chuyện đã rõ ràng nên mong anh để lại cho cô chút tôn trọng sau cuối.

Ngược chiều nước mắt: Lại xuất hiện amp;#34;soái caamp;#34; của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng? - 10

Những bi kịch do hiểu lầm trong Ngược chiều nước mắt có được giải quyết một cách tốt đẹp không? Tập 27 sẽ được phát sóng vào lúc 20h45, thứ 5 ngày 21/12 trên kênh VTV1.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Vương