Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh "gian tình"?

Ngày 10/11/2017 01:44 AM (GMT+7)

Công việc trục trặc, lại thêm việc Liêm (Anh Dũng) luôn khích bác khiến Thành (Mạnh Trường) khó chịu với vợ trong tập 15 Ngược chiều nước mắt.

Những sóng gió bắt đầu ập đến với hai cặp đôi Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) và Sơn (Hà Việt Dũng) - Mai (Phương Oanh) trong tập 15 Ngược chiều nước mắt. Là người hiền lành, sống an phận nhưng Thành luôn cảm thấy thua kém vợ, đồng thời sự xuất hiện của Liêm càng khiến anh tự ti hơn. Chính điều này đã tạo nên khoảng cách giữa hai vợ chồng. 

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 1

Bị sếp chèn ép tại cơ quan, Thành quyết định nghỉ việc và anh cũng đã tìm được một công việc mới để tiếp tục đồ án của mình. Mọi chuyện tưởng chừng suôn sẻ, nhưng đùng một cái công ty tuyển dụng báo đã có người khác cho vị trí của Thành. Nhận được tin này anh rất sốc.

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 2

Quyết định nghỉ việc tất nhiên là Thành không nói cho vợ biết vì sợ cô lo lắng. Nhưng điều anh muốn giấu đó lại vô tình bị Phương phát hiện. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho hai vợ chồng hục hặc với nhau.

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 3

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 4

Phương không hiểu nổi từ bao giờ mà hai vợ chồng cô không thể chia sẻ với nhau những chuyện như vậy nữa. Đúng lúc này, Liêm gọi điện cho Phương nói về chuyện căn chung cư mà cô nhờ mua giúp. Nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và người yêu càng khiến tâm trạng của Thành tuột dốc hơn.

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 5

Thấy chồng không vui, nên Phương tìm cách giải thích. Nhưng vốn đã chẳng có ấn tượng tốt về Liêm nên Thành rất khó chịu nói với vợ: "Đúng là giấu diếm cũng chẳng hay ho gì cả. Anh cũng sợ rằng, nếu một ngày mình không thể nói ra, hay ngại nói ra với nhau. Thì sao nhỉ? Rồi chúng ta sẽ còn cái gì chung nữa?".

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 6

Vào thời điểm công việc gặp khó khăn, sự xuất hiện của Liêm càng khiến cho Thành ngày càng tự ti. Dường như chính cảm giác này đã khiến anh ngày càng xa vợ hơn. 

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 7

Chuyện căn chung cư chưa được giải quyết, thì Phương thông báo sẽ đi công tác tại Quy Nhơn lại khiến quan hệ giữa vợ chồng Thành căng thẳng hơn. Vừa nghe tin này Thành đã lập tức hỏi Phương: "Liêm có đi cùng em không?".

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 8

Và dù Phương có giải thích như thế nào đi chăng nữa thì chồng vẫn không tin. Thậm chí cô đã thề trên danh dự của mình: "Em dám đảm bảo với anh bằng tự trọng của em, là giữa em và anh Liêm không có chuyện gì cả." khi Thành đặt câu hỏi: "Em với tay Liêm cùng đi công tác, cùng rượu chè với nhau, liệu sẽ không phát sinh chuyện gì không?".

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 9

Trong khi chuyện tình cảm giữa Thành và Phương ngày càng có nhiều vấn đề, thì tình trạng giữa Sơn và Mai cũng không hơn. Dù Sơn đã nói lời chia tay với Châu (Trang Cherry) sau chuyến lưu diễn nhưng anh ta vẫn tính nào tật nấy, vẫn thờ ơ lạnh nhạt với vợ.

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 10

Việc Mai muốn đi học lại đã được gia đình chồng đồng ý, chỉ có Sơn vẫn nhất quyết ngăn cản. Khi được hỏi lý do thì anh ta sợ rằng Mai sẽ sa ngã vì môi trường đó rất phức tạp. Sơn còn viện cớ, nếu đi học mà có bầu nữa thì lại phải nghỉ học như vậy rất phiền. 

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 11

Khi Mai thật thà cam kết sẽ không để chuyện đó xảy ra nữa thì lại bị Sơn mỉa mai: “Em mà cố tình nhỡ thì có trời mới tránh được. Nhỉ?

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 12

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, một buổi tối Mai nhận được tin nhắn từ số lạ với nội dung tình tứ. Khi đọc được, Sơn nổi giận đùng đùng. Trong khi Mai tỏ ra vô cùng hoang mang, cho rằng có người gửi nhầm tin nhắn thì Sơn lại ghen lồng lộn, nghi ngờ Mai làm như vậy để trả thù mình.

Ngược chiều nước mắt: Vợ đi công tác cùng bạn trai cũ, liệu có phát sinh amp;#34;gian tìnhamp;#34;? - 13

Tập 16 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 sau trên kênh VTV1.

=>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: PHƯƠNG OANH BỊ CHỒNG MỈA MAI LÀ "BẪY" CÓ BẦU ĐỂ ÉP CƯỚI

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường