"Người phán xử": Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con

Ngày 17/08/2017 01:00 AM (GMT+7)

Trong tập 42 “Người phán xử”, Diễm My (Đan Lê) tận tình chăm sóc cho Phan Hải (Việt Anh) khi anh phải cai nghiện.

Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã quyết định xử Hương “phố” (Thúy An) - tay trong của cảnh sát cài cắm bên cạnh Phan Hải (Việt Anh) trong tập 42 Người phán xử. Trước đây, khi sự việc bị lộ, cô suýt bị cậu ấm Phan thị bắn chết tuy nhiên cuối cùng lại được tha vì Hải không nỡ giết người mình yêu thương. Ngay sau đó, Hương “phố” liền rơi vào tay Phan Quân (NSND Hoàng Dũng).

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 1

Phan Quân quyết định xử Hương “phố” tội chết vì đã phản bội Phan Thị. Tay chân của ông trùm tiến hành chôn sống kẻ phản bội. Nhưng biến cố lại xảy ra vào phút chót, Người phán xử nhận được điện thoại của Phan Hải báo rằng anh sẽ tự tử tại nơi anh được làm con người. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 2

Tuy nhiên, Phan Quân lại không thể nghĩ ra được nơi con trai mình đề cập là ở đâu. Lê Thành (Hồng Đăng) ra sức giúp ông trùm tìm manh mối nhưng thất bại. Cuối cùng, Thành nghĩ ra cách hỏi Hương “phố” – người được Hải yêu thương nhất hiện nay. Cô bồ nhí này cung cấp đúng manh mối nên đã được ông trùm Phan Quân tha mạng. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 3

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 4

Phan Quân và Lê Thành kịp đến cứu Phan Hải và bắt anh về nhà cai nghiện. Đến lúc bị quản thúc, cậu ấm này vẫn không quên lo lắng cho cho bồ nhí đã phản bội mình. Hải ra điều kiện chỉ đồng ý cai nghiện khi Lê Thành xin với Phan Quân tha cho Hương “phố”. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 5

Hành trình cai nghiện của Phan Hải rất vất vả, anh lên cơn “ngáo đá”, hoang tưởng hết leo cây rồi chơi trận giả khiến đám tay chân phải chạy theo diễn cùng. Diễm My (Đan Lê) dù bị chồng phản bội nhiều lần nhưng vẫn một lòng một dạ lo cho anh. Cô đưa con trai ra thăm Phan Hải ở nơi mà anh bị canh giữ, thậm chí còn ở lại để chăm sóc cho chồng cai nghiện. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 6

Trước đây, khi Hải bị thương phải nhập viện thì cũng chỉ có một mình Diễm My ở bên chăm sóc. Khi anh bị công an bắt cũng chính Diễm My tất bật lo thủ tục giấy tờ để cứu anh ra. Những lúc Phan Hải gặp nạn thì chỉ có duy nhất người vợ đầu gối tay ấp ở bên anh. Tuy nhiên, cậu ấm này lại không nhận ra ai là người thực sự tốt với mình nên chỉ nhớ đến bồ nhí Thanh Bi (Vân Điệp) và Hương "phố" mà thôi. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 7

Hiện tại, Lê Thành trở thành cánh tay phải đắc lực giúp ông trùm Phan Quân và tiến hành xử lý tất cả mọi việc. Các kế hoạch anh đưa ra đều được Người phán xử đồng ý một cách nhanh chóng. Lê Thành còn đến đàm phán với bà Hồ Thu (Thanh Quý) và tuyên bố rằng mình sẽ trở thành người kế nghiệp mới của Phan thị kể cả khi Phan Quân còn sống.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 8

Oai phong là thế nhưng Lê Thành lại đang bị Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng) tống tiền. Ông ta nắm trong tay bằng chứng chứng minh Thành đã phản bội Phan Quân. Và nghiêm trọng hơn nữa khi anh không phải con của Người phán xử mà là con của Thế “chột” (Chu Hùng).

Dù được Thế “chột” chi cho khoản tiền lớn để ngậm miệng lại nhưng Phan Sơn nhanh chóng đốt số tiền đó vào chiếu bạc. Hết tiền rồi, Phan Sơn lại tiếp tục tìm đến để đe dọa Lê Thành nhằm kiếm thêm tiền.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 9

Trong một diễn biến khác, Bảo “ngậu” (Bảo Anh) được Phan Quân cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Ông chỉ đạo con gái Phan Hương (Thanh Hương) cho Bảo “ngậu” tiếp cận những hồ sơ bí mật của công ty để dần làm quen với công việc. Ông trùm dần tin tưởng Bảo “ngậu” vì đã cùng vào sinh ra tử với Phan thị.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 10

Tuy nhiên, khán giả lại đang dấy lên những nghi ngờ đối với Bảo “ngậu”. Trong tập phim trước anh đã đi gặp một nhân vật bí ẩn và trao cho người đó một chiếc vali cùng với câu nói chủ tịch Quân gửi cho ông.

Người xem nhanh chóng truy lùng ra người đàn ông bí ẩn mà Bảo "ngậu" gặp chính là nghệ sĩ Tiến Hợi. Theo giới thiệu của phim Người phán xử thì ông vào vai Thiếu tướng Hảo.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 11

Vậy nhân vật tầm cỡ này là cán bộ thoái hóa biến chất đã bắt tay với Phan Quân hay là người trực tiếp chỉ đạo hoạt động cơ sở ngầm của công an ở Phan thị? Nếu giả thiết thứ hai đúng thì Bảo “ngậu” chính là tay trong của cảnh sát mà đến ông trùm Phan Quân cũng không ngờ được. Và câu nói của Bảo “ngậu” khi giao dịch chỉ là đòn tung hỏa mù mà thôi.

Bên cạnh đó, Phan thị còn gặp phải nguy hiểm lớn khi Phúc “hô” (Chiến Thắng) liên tục bành trướng thế lực. Hắn không chỉ cướp địa bàn làm ăn của anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam) mà còn lật đổ bang Thiên Long của Thế “chột”. Chính Phúc “hô” đã khiến Thế “chột” phải trốn chui trốn lủi và tìm đến ở nhờ nhà Lê Thành.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 12

Việc Thế “chột” xuất hiện trong nhà và Phan Sơn liên tục tống tiền khiến Lê Thành hết sức bất an. Hơn thế nữa, Thế “chột” nghe theo lời đàn em nên đã lấy tóc của Thành và máu của mình để đưa đi xét nghiệm ADN. Rốt cuộc thì Lê Thành là con ai? Nếu kết quả xét nghiệm ADN chỉ ra rằng Lê Thành là con của Phan Quân thì Thế “chột” sẽ quyết định như thế nào?

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Phan Hải “ngáo đá”, trèo cây mải nhớ bồ nhí - chỉ khổ vợ con - 13

Những tập tiếp theo của Người phán xử sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử