"Người phán xử": Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) có thai với Lê Thành (Hồng Đăng)

Ngày 10/08/2017 00:28 AM (GMT+7)

Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) tiết lộ đã có thai với Lê Thành (Hồng Đăng) trong tập 40 “Người phán xử”.

Trong những tập gần đây của Người phán xử, Phan Thị liên tục rơi vào tình thế khó khăn khi Phan Hải (Việt Anh) có khả năng bị liệt, Lê Thành (Hồng Đăng) bị Thế “chột” (Chu Hùng) đến nhận là con… Tập 40 Người phán xử càng trở nên rắc rối hơn khi Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) tuyên bố có thai với Lê Thành.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 1

Mỹ Hạnh vốn là con nuôi của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Sau một thời tiếp xúc, Mỹ Hạnh đã phải lòng Lê Thành. Khi “con rơi” của ông trùm bị truy sát, cô đưa anh về nhà mình trốn. Trong một lần Lê Thành uống rượu say, hai người đã đi quá giới hạn. Sáng hôm sau, anh từ chối tình cảm của Mỹ Hạnh vì đã có vợ sắp cưới.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 2

Nhưng oái oăm thay, Mỹ Hạnh lại có thai. Cô nói bí mật này cho anh trai Tú (Doãn Quốc Đam) và khiến anh rất tức giận. Đứa bé xuất hiện vào thời điểm này đẩy tình hình trở nên vô cùng rắc rối và khó khăn.

Anh em Tú – Hạnh vốn có thù với Phan Thị sau việc Trần Tuấn (Trọng Hùng) bị Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) bắn chết. Cũng trong tập này, Tú đã ám sát hụt Người phán xử. Vậy mà giờ đây, Hạnh lại có thai với “con rơi” của ông trùm.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 3

Chưa kể đến việc, Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân) – chồng cũ của Mỹ Hạnh vừa ra tù. Trước đây, Phúc “hô” yêu Mỹ Hạnh nhưng không được đáp trả nên đã cưỡng hiếp cô. Anh em Tuấn Tú phải tìm đến Phan Quân nhờ phán xử. Tuy nhiên, ông trùm vốn đã bắt tay cùng với Phúc “hô” nên xử Mỹ Hạnh phải lấy người đã chiếm đoạt cô.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 4

Sau đó, Phúc “hô” lật mặt không tuân theo giao kèo, Phan Quân liền bắn tin cho công an đẩy kẻ hai mặt này vào ăn cơm tù dài hạn. Phúc “hô” tuy ở trong trại nhưng lại nắm rõ tình hình bên ngoài, hắn rất phẫn nộ trước việc Lê Thành qua lại với Mỹ Hạnh. Bởi hắn dùng trò bỉ ổi để cưới Hạnh là do yêu mà không được đáp lại.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 5

Giờ đây, Phúc "hô" cương quyết đối đầu với ông trùm Phan Quân. Nếu phát hiện ra vợ mình có thai với “con rơi” của Người phán xử thì nợ cũ nợ mới cộng lại, hắn nhất định sẽ tìm mọi cách để tận diệt Phan Thị.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 6

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 7

Trần Tú sau khi ám sát Phan Quân không thành cũng rơi vào tay Phúc “hô”. Dù là anh vợ nhưng Tú vẫn bị tay chân của em rể bắn trọng thương và bị đánh đập dã man. Tuy nhiên, Phúc “hô” muốn lợi dụng hận thù của Tú dành cho Phan Thị nên không giết mà muốn biến Tú thành tay sai của mình.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 8

Trong một diễn biến khác, Lê Thành không những có thêm con mà còn có thêm bố. Thế “chột” đến tìm gặp và đưa ra bằng chứng chứng minh ông ta mới là bố đẻ của anh. Cảnh hai bố con nhận nhau đã bị Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng) quay lại. Trong lúc túng thiếu, Phan Sơn đã tống tiền Lê Thành một tỷ đồng để giấu nhẹm mọi chuyện.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 9

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 10

Hiện tại, Phan Quân đặc biệt tin tưởng Lê Thành và còn tuyên bố để anh kế nghiệp Người phán xử. Trong lần phán xử gần đây, Phan Quân đã đưa “con rơi” vào tham gia cùng mình. Nếu biết sự thật Lê Thành không phải con mình thì ông trùm sẽ xử trí như thế nào?

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 11

Lê Thành là người đàn ông có nhiều bóng hồng nhất phim Người phán xử. Anh vấn vương người yêu cũ, có vợ sắp cưới lại còn làm Mỹ Hạnh có thai. Chuyện tình cảm lằng nhằng cùng với thân thế không rõ ràng đang khiến Lê Thành rơi vào một mớ rắc rối và nhiều khả năng nguy hiểm đến tính mạng.

"nguoi phan xu": my hanh (bao thanh) co thai voi le thanh (hong dang) - 12

Số phận của Lê Thành sẽ đi về đâu? Nếu Phúc “hô” phát hiện ra cái thai trong bụng Mỹ Hạnh thì sẽ xử lý vợ và tình địch như thế nào? Tất cả chỉ có thể chờ câu trả lời ở những tập tiếp theo của Người phán xử

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử
Tin hay đừng bỏ lỡ