“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết

Ngày 03/08/2017 00:30 AM (GMT+7)

Trong tập 38 “Người phán xử”, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) suýt bị Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) bắn chết.

Người phán xử tập 38 đã chứng kiến pha thoát hiểm ngoạn mục của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ rằng người giải cứu cho ông trùm lại chính là Khải “Sở Khanh” – nhân vật “thê nô” mới của màn ảnh Việt.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 1

Chuyện kể rằng trong tập 38, ông trùm đã phán xử những người đâm sau lưng mình: bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) vì tội cử người đánh vợ sắp cưới của Lê Thành (Hồng Đăng) sẩy thai và cho Phan Hải (Việt Anh) vay tiền buôn ma túy; A Lý (Danh Thái) phải nhận một cái án tử còn Bảo Ngậu (Bảo Anh) thì bắt về tiếp tục điều tra.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 2

Sau khi phán xử xong, ông trùm cùng với Lê Thành đi tìm Phan Hải để xử lý chuyện buôn bán ma túy. Tuy nhiên, ông đã gặp phải Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng). Hắn ta chĩa súng vào ông trùm Phan Quân – chủ cũ của mình. Ai cũng nghĩ rằng tính mạng của ông trùm lần này lành ít dữ nhiều.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 3

Tuy nhiên, điều bất ngờ luôn ở phút cuối. Cậu con rể nhát gan Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) vô dụng từ đầu phim tới giờ lại phát huy tác dụng. Khải đã bắn chết Hoàng “mặt sắt”, cứu Phan Quân một mạng. Sau lần này, ông trùm có vẻ hài lòng hơn với con rể họ Phan.

Ông trùm thoát hiểm, ra phán quyết với cậu con rể Khải "phò mã"

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 4

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 5

Cũng nhờ vào việc trở thành anh hùng cứu bố vợ mà Khải “Sở Khanh” thoát tội tự ý trốn khỏi biệt thự và giúp Phan Hải buôn ma túy. Khải “phò mã” lần này không những không hoàn thành được việc lớn mà còn bị cấm túc 1 năm, trở về với những ngày tháng nhàn tản câu cá qua ngày.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 6

Việc lớn của Phan Hải và Khải “phò mã” đổ vỡ là do Hải “khùng” tiếp tục bị người ta xỏ mũi dắt đi. Trong mấy tập gần đây, Phan Hải đã đưa ra rất nhiều sáng kiến hay ho để gây dựng đế chế mới của mình. Tuy nhiên trong tập này, Phan Hải lại chứng minh rằng việc mình không có não là sự thật.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 7

Cậu ấm Phan Thị luôn tự đắc cho rằng mình là người làm chủ cuộc chơi. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng Kính “trắng” (NSƯT Trần Nhượng) là một con cáo già, một tay tráo trở. Hắn sớm đã nhận tiền của Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) để giết con trai Phan Quân. Hắn lén đổi ma túy thành bom, trở thành “ngư ông đắc lợi”: độc chiếm ma túy của Hải “khùng” và lấy được một khoản tiền lớn của ông trùm “mì tôm”.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 8

Dù Hải “ngáo đá” nhưng Phan Quân và Lê Thành không phải dạng vừa đâu. Hai người đã đoán ra âm mưu của Kính “trắng” và Thế “chột” nên đến cứu Phan Hải vào phút chót.

Lê Thành dù ra tay cứu Phan Quân và Phan Hải nhưng trong lòng lại đang có những xáo trộn lớn. Thế “chột” tuyên bố rằng ông ta mới là bố đẻ của anh. Trước đây, ông Sạn “đồ tể” - người đã cứu giúp khi anh bị truy sát cũng từng hỏi có chắc bố của anh là Phan Quân không? Hai sự việc gần như trùng khớp khiến “con rơi” của Phan Quân bắt đầu nghi ngờ thân thế thật sự của mình.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 9

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 10

Cũng trong tập này, Bảo “ngậu” được giải oan khi đến giúp ba bố con Phan Quân, Lê Thành và Khải “Sở Khanh” khỏi bị người của cơ quan chức năng bắt giữ. Vì Bảo “ngậu” đã nổ súng giết người nên được loại trừ khỏi khả năng là cảnh sát. Việc anh là tay trong của Thế “chột” cũng không hề có bằng chứng.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 11

Trong một diễn biến khác, Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) phải tự mình ra tay giết A Lý. Ông rất đau lòng khi phải xử thân tín của mình nhưng lệnh của Phan Quân là không thể làm trái. Bắn xong A Lý, Lương “bổng” đã chạy đến ôm lấy cánh tay phải đắc lực của mình.

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 12

Cuối cùng, Phan Thị lại thoát khỏi nguy hiểm một cách ngoạn mục bởi những nhân vật ít tai ngờ tới nhất. Phan Hải liệu có tìm được Kính “trắng” để trả thù vụ đặt bom và tráo hàng không? Lê Thành là con của Phan Quân hay Thế “chột”?

“Người phán xử”: Không ngờ, ông trùm Phan Quân phải nhờ vào người này để thoát chết - 13

Tất cả vẫn còn là ẩn số, khán giả chỉ có thể chờ những tập tiếp theo của Người phán xử lên sóng.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình