"Người phán xử": Phan Hải quyết xử bồ nhí Hương “phố” và cái kết "không thể tin nổi"

Ngày 11/08/2017 00:42 AM (GMT+7)

Trong tập 41 “Người phán xử”, Phan Hải (Việt Anh) phát hiện ra Hương “phố” (Thúy An) là người đã phản bội mình

Trong tập 41 Người phán xử, khán giả được chứng kiến một con người mới của Phan Hải (Việt Anh). Sau khi bị Thế “chột” (Chu Hùng) gài bẫy, Phan Hải phải nhập viện thời gian dài và có khả năng bị liệt một bên tay. Khi sức khỏe dần hồi phục, cậu ấm Phan thị ngay lập tức trốn viện.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 1

Việc đầu tiên khi tự do của Phan Hải chính là đi tìm bồ nhí Hương “phố” (Thúy An). Hải vừa nhớ nhân tình vừa thèm ma túy nên rất mong ngóng gặp mặt. Tuy nhiên, trên đường đi, Hải “khùng” nhận được cuộc gọi của Lê Thành (Hồng Đăng) báo đã phát hiện ra người bán đứng anh từ trước đến nay.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 2

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 3

Lê Thành dùng mưu kế để đe dọa tâm lý Hương “phố” khiến cô phải cầu cứu sự bảo vệ từ phía công an. Quả nhiên, bồ nhí của Phan Hải nhanh chóng rơi vào bẫy. Khi cô vừa thực hiện cuộc gặp mặt xong thì Hải “thái tử” xuất hiện. Anh rất tức giận vì không ngờ người mình luôn đối xử tốt và yêu thương thật lòng lại phản bội nên quyết định khử Hương “phố”.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 4

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 5

Phan Hải vừa chất vấn Hương “phố” vì sao lại đối xử với mình như vậy vừa rưng rưng nước mắt. Xem ra lần bị phản bội này Hải “khùng” rất đau lòng. Ai cũng nghĩ rằng với độ điên và tính cách cộc cằn của Hải thì anh sẽ không ngần ngại bóp cò súng nhưng cuối cùng một cái kết đầy bất ngờ xuất hiện.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 6

Phan Hải quyết định thả cho bồ nhí đi. Hương “phố” chính là cái gai mà Hải không nỡ nhổ bỏ. Ẩn sau vẻ ngoài xù xì, thô ráp chính là trái tim chân thành của cậu ấm Phan thị. Hải luôn khao khát được bố công nhận, muốn những người đi theo trung thành với mình vô điều kiện. Nếu xem xét từ trước đến nay, Hải đối xử với cả Vân Điệp (Thanh Bi) và Hương “phố” đều rất tốt và thật lòng. Nhưng tình cảm chân thật của Hải “ngáo đá” luôn bị người khác lợi dụng.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 7

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 8

Quá đau khổ khi mất tất cả, Phan Hải gọi điện chào từ biệt Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và nói rằng mình sẽ chọn lựa cái chết.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 9

Sau khi giúp Phan Hải nhìn thấy bộ mặt thật của Hương “phố”, Lê Thành càng được Phan Quân tín nhiệm. Ông trùm quyết định sẽ để đứa “con rơi” của mình dần tiếp quản Phan thị. Tuy nhiên, Người phán xử không thể ngờ được rằng Lê Thành giờ đây đã là người của Thế “chột”.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 10

Lúc gặp mặt, Thế "chột" nói Lê Thành muốn lấy bao nhiêu máu của mình đi kiếm tra ADN cũng được vì chắc chắn ông ta mới là bố đẻ của anh. Chính Thế "chột" cũng là người giúp Lê Thành trả cho Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng) 1 tỷ để che giấu việc anh không phải là con của Phan Quân.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 11

Vì tin rằng Thế “chột” mới là bố mình nên Lê Thành đã phản bội Phan Quân. Anh ta cũng nuôi dã tâm nhằm nuốt chửng cả Phan thị. Sau khi bước chân vào xã hội đen, Lê Thành đã dần thay đổi: mưu mô, tính toán và tham vọng lớn hơn. Nhưng theo đánh giá của công an thì tạm thời Lê Thành vẫn chỉ mới là phiên bản lỗi của Phan Quân, vẫn còn rất nhiều lỗ hổng dễ đoán định.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 12

Trong tập phim này, Quyên (Thùy Dương) – người yêu cũ đến tìm Lê Thành để báo tin mình đã ly hôn. Tuy nhiên, anh cũng thông báo rằng mình đã cưới Bích Ngọc (Lưu Đê Ly). Giờ đây, Ngọc không còn có khả năng sinh nở, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) đang mang giọt máu của Lê Thành nhưng anh lại không quên được Quyên. Mối tình chằng chịt này sẽ có kết quả như thế nào?

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 13

Trong một diễn biến khác, Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) đã qua mặt ông trùm Phan Quân để cứu A Lý (Danh Thái). Trước đây, Lương “bổng” nhất nhất nghe theo chỉ thị của Người phán xử nhưng lần này ông đã quyết định làm việc theo trái tim mình.

"nguoi phan xu": phan hai quyet xu bo nhi huong “pho” va cai ket "khong the tin noi" - 14

Phan Quân hiện tại không chỉ phải đối mặt với kẻ địch bủa vây tứ phía mà còn phải chịu sự phản bội dần dần của những tay chân thân tín. Lương “bổng” cả một đời trung thành nhưng giờ đây cũng đã làm trái ý của ông trùm. Đứa con ông tín nhiệm nhất cũng đã đứng về phía kẻ thù. Nếu phát hiện ra toàn bộ sự thật này, ông sẽ xử lý như thế nào?

Những tập tiếp theo của Người phán xử hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều tình tiết bất ngờ hơn nữa đối với sự tồn vong của đế chế Phan Thị. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử