Nhã Phương "chết lặng" trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ

Ngày 24/11/2016 09:17 AM (GMT+7)

Linh (Nhã Phương) không khỏi đau lòng trước sự lạnh lùng của Junsu (Kang Tae Oh) khi gặp lại cô trong tập 6 Tuổi thanh xuân 2.

Sau một tuần đợi chờ, tập 6 của Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật, đặc biết là tình cảm giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Không ngoài dự đoán của khán giả, nhà thiết kế mà Phong (Mạnh Trường) nhắc đến trong tập 5 Tuổi thanh xuân 2 chính là Cynthia (Jung Hae Na) và Junsu. Dưới lời mời hợp tác của Phong, cả hai đã quyết định đến Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội cho Linh và Junsu gặp lại nhau.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 1

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 2

Mệt mỏi với công việc cộng với nỗi nhớ người yêu, khiến tâm trạng Linh không tốt. Chính vì vậy cô đã quyết định đi dạo trên bãi biển để giải tỏa. Tại đây, cô đã nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc của mình và Junsu trước đây. Cùng lúc Junsu cũng hiện tại đó. Cảm xúc vỡ òa khi Linh nhìn thấy một Junsu bằng xương bằng thịt ngay trước mặt mình.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 3

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 4

Bằng tất cả nỗi nhớ thương dồn nén trong hơn 3 năm qua đã khiến Linh không chần chừ mà chạy đến ôm lấy Junsu khóc nức nở. Cô liên tục hỏi: "Junsu, Junsu đã về rồi. Em không nằm mơ đúng không?". Đúng lúc Linh đang đắm chìm trong sự hạnh phúc thì Junsu với ánh mắt lạnh lùng chợt đẩy cô ra và nói: "Cô cứ lao đến mà không để ý đến cảm giác của người khác à, không thấy xấu hổ sao?". Câu nói này đã khiến Linh chết lặng.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 5

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 6

Junsu (Kang Tae Oh) lạnh lùng đẩy Linh (Nhã Phương) ra khi gặp lại cô

Trước đó Linh và Junsu cũng đã có vài lần lướt qua nhau. Khi chạm mặt, Linh đã có cảm giác đó là Junsu bởi vóc dáng đó dường như quá quen thuộc với cô. Về phía Junsu, anh hoàn toàn chẳng nhận ra tình cũ, vẫn điềm tĩnh bước đi bên cạnh người yêu mới. Giữa Linh và Junsu dường như "vô duyên đối diện bất tương phùng" khi cả hai liên tục có cơ hội để gặp mặt. Thậm chí ngay cả khi Junsu đã gỡ mặt nạ, và Linh ngồi ngay phía dưới nhưng biên kịch vẫn cương quyết chưa cho họ gặp nhau. May mà vào phút chót, cả hai cũng có cơ hội tương phùng.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 7

Quay trở lại với những diễn biến khác của tập 6 Tuổi thanh xuân 2. Sự xuất hiện của Cynthia (Jung Hae Na) đã giúp Junsu trở nên vui vẻ, lạc quan hơn. Chính cô cũng là người giúp Junsu khám phá ra niềm đam mê nội thất của anh. Sau thời gian nỗ lực, Junsu đã trở thành nhà thiết kế nội thất với tên mới là Jace. Chính vì vậy Junsu đã trở lại Việt Nam trên danh nghĩa là người cộng tác của Cynthia (Jung Hae Na) dưới lời mời của Phong. Cặp đôi luôn quấn quýt hạnh phúc bên nhau. Junsu luôn dành cho người yêu những hành động hết sức ân cần. Nhìn cảnh anh nhẹ nhàng vuốt tóc, hay cẩn thận chỉnh giày cho người yêu khiến không ít người ủng hộ Linh chạnh lòng thay cô.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 8

Dù mất hoàn toàn trí nhớ nhưng khi đến Đà Nẵng, Junsu luôn có cảm giác thân thuộc. Và bước ngoặt nằm ở bữa tiệc chào đón Junsu và Cynthia của khu nghỉ dưỡng, Phong cố tình ép Linh lên sân khấu với mục đích đem cô ra làm trò cười nhằm trả thù cá nhân. Trong lúc bị gọi tên bất ngờ, Linh bèn chọn hát bài "Bèo Dạt Mây Trôi" - ca khúc cô từng hát cho Junsu nghe.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 9

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 10

Linh đã hát bài "Bèo Dạt Mây Trôi" khiến Junsu vô thức hát theo

Đáng nói nhất là khi nghe Linh hát, Junsu đã quay sang hỏi người yêu tên bài hát và ý nghĩa của nó. Thậm chí anh còn vô thức hát theo khiến Cynthia bất ngờ. Đây cũng là tín hiệu hiệu vui cho những ai là ủng hộ cặp đôi Linh - Junsu, chắc hẳn không lâu nữa Junsu sẽ nhận ra Linh là ai.

Nhã Phương quot;chết lặngquot; trước câu nói này của Kang Tae Oh khi tái ngộ - 11

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 7 Tuổi thanh xuân 2, được phát sóng vào tối ngày 24/11 trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2