Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh quên hẳn Nhã Phương, vui vẻ bên cô gái khác

Ngày 18/11/2016 09:57 AM (GMT+7)

Ở tập 5 của Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng, Junsu (Kang Tae Oh) hoàn toàn quên Linh (Nhã Phương) và vui vẻ bên cô gái mới quen Cynthia (Jung Hae Na).

Mối quan hệ tình cảm giữa Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) đã rẽ sang một bước ngoặt mới trong tập 5 của Tuổi thanh xuân 2. Tất cả là bởi sự xuất hiện của cô gái lạ người Hàn Quốc tên Cynthia (Jung Hae Na). Sau khi vô tình cứu Junsu lúc anh có ý định tự sát ở cuối tập 4, hai người đã trò chuyện với nhau rất lâu. Cynthia đã vô tình hỏi "Anh đã có người yêu chưa?". Junsu lưỡng lự trả lời rằng anh không biết mình có người yêu chưa, và nếu có thì anh cũng quên mất rồi. Câu trả lời này của anh đã khiến không ít khán giả đau lòng thay cho Linh.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 1

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 2

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó, Junsu và Cynthia cũng có đôi lần gặp lại. Khi Junsu cùng gia đình đi ăn, tình cờ Cynthia cũng xuất hiện tại đó cùng bạn. Khi nhận ra Junsu, với bản tính mạnh dạn cô đã không ngần ngại chạy đến chào hỏi. Trong khi Junsu luôn tỏ ra lạnh lùng ít nói thì Cynthia lại chủ động săn đón anh. Đặc biệt, trong một lần cả hai vào cửa hàng nội thất Cynthia đã bất ngờ thơm lên má Junsu. Sự chủ động của Cynthia đã biến một Junsu trầm tĩnh, bị chứng trầm cảm trở nên yêu đời và cười nhiều hơn. Anh bắt đầu có chút rung động trước cô gái này. Chính vì vậy mà sau đó cả hai cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau như hẹn đi ăn, dã ngoại... 

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 3

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 4

Trong khi Junsu đã dần bình phục và còn đang vui vẻ bên cô gái khác ở trời Tây thì khán giả lại thấy bất công cho Linh. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Linh vẫn không thôi nhớ tới người yêu. Chính nỗi nhớ đó đã phần nào giúp cô gái mỏng manh đó trở lên mạnh mẽ hơn. Bằng nỗ lực của bản thân, sau hai năm Linh đã trở thành một thạc sĩ giỏi giang và trúng tuyển vào công ty lớn. Sau 1 năm làm việc, cô đã nộp đơn và nhận được quyết định điều sang chi nhánh bên Mỹ để làm việc trong một thời gian.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 5

Quyết định này đã khiến Linh rất vui mừng, vì chẳng bao lâu nữa cô sẽ được gặp lại Junsu sau 3 năm dài đằng đẵng. Vậy nhưng, niềm vui chẳng tày gang, Linh nhận được điện thoại của mẹ Junsu, bà thông báo con trai vẫn ổn song lại khuyên cô hãy quên anh đi và bắt đầu cuộc sống mới. Nghe được những lời này Linh đã rất buồn nhưng cô vẫn kiên quyết đi Mỹ để được bên cạnh người yêu. Trước sự cố chấp của Linh, mẹ Junsu đã nói ra sự thật rằng Junsu đang hồi phục tốt hơn và được vậy là nhờ một cô gái khác, khiến Linh không khỏi sững sờ. Quá bất ngờ, Linh chỉ biết ôm bức tranh của Junsu mà khóc nức nở.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 6

Trước sự thật phũ phàng là Junsu có người mới, Linh quyết định sẽ quên anh. Cô không sang Mỹ mà vào Đà Nẵng với cương vị là trưởng phòng kế hoạch và chiến lược theo sự sắp xếp của công ty. Tại đây, cô đã gặp lại Phong (Mạnh Trường). Lần gặp mặt thứ 2 này giữa đôi oan gia này cũng không mấy vui vẻ. Vì Phong nghĩ Linh là người bố anh cử đến để giám sát nên có những lời nói hết sức cay độc với cô. Anh luôn tỏ vẻ bất cần và chống đối.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh quen han nha phuong, vui ve ben co gai khac - 7

Mối quan hệ giữa Phong và Linh có trở nên tốt đẹp và sự xuất hiện của Phong có làm Linh quên được Junsu? Và rằng Junsu sẽ nhớ ra Linh? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 6 Tuổi thanh xuân 2, được phát sóng vào thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh
Tin hay đừng bỏ lỡ