Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, "anh hờ" của Go Ara đột ngột lên chức

Ngày 28/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi được Thái hậu Ji So tha mạng, Sun Woo (Park Seo Joon) chính thức đứng trong hàng ngũ của hoa kiếm trong tập 4 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) ngày càng hấp dẫn với những tình tiết mới. Sau khi bị bắt giam ở cuối tập 3 thì Sun Woo cũng được tha mạng và thả ra. Nguyên nhân là bởi lúc này, anh mang thân phận con trai của đại phu An Ji Gong (Choi Won Young) - người mà trước đây Thái hậu Ji So từng đem lòng cảm mến. Khi nghe tin phụ thân và anh trai bị bắt giam, Aro (Go Ara) đã rất lo lắng. Vì thế cô đã đến và đứng ngoài nhà giam để nghe ngóng tình hình. Sau hồi chờ đợi, Aro thấy Sun Woo lảo đảo bị đẩy ra khỏi nhà giam và ngã gục trên vai mình, thấy vậy cô đã đưa anh về nhà.

Sun Woo được Aro đưa về nhà sau khi được Thái Ji So thả ra

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 1

Dù vẫn chưa thể chấp nhận Sun Woo chính là người anh trai đã mất tích của mình, nhưng Aro cảm thấy lo lắng khi thấy cảnh anh nằm bất động. Nhưng khi thấy Sun Woo tỉnh dậy Aro đã không ngừng trách móc vì anh mà đã làm liên lụy đến phụ thân và đến giờ này, cô vẫn không biết ông sống chết ra sao. Nhìn thấy "em gái hờ" rơi lệ, Sun Woo đã rất đau lòng.

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 2

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 3

Thái hậu Ji So sau khi thả Sun Woo ra đã bàn với We Hui (Sung Dong Il) về việc tiến cử anh trở thành một Hwarang. Không lâu sau thánh chỉ được ban ra, Sun Woo đã chính thức trở thành Hwarang trong sự ngỡ ngàng của cả anh và Aro.

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 4

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 5

Sun Woo chính thức trở thành Hwarang

Dù bất ngờ khá bất ngờ trước quyết định của Thái hậu, nhưng để chuẩn bị gia nhập đội quân Hwarang, Aro đã dạy cho Sun Woo những khiến thức cơ bản nhất như học viết chữ, cách cưỡi ngựa. Việc đầu tiên đó là dạy cho anh viết được tên mình. Bị Aro nói là đồ ngốc khiến Sun Woo có chút tức giận. Tuy nhiên khi được Aro cầm tay để chỉ cách viết, Sun Woo đã rất bối rối. 

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 6

Sun Woo bối rối khi được Aro cầm tay dạy chữ

Ban đầu Aro vẫn luôn nghi ngờ về thân phận của Sun Woo, nhưng càng về sau cô càng trở lên thân thiết hơn và chấp nhận anh chính là người anh trai bặt vô âm tín bấy lâu. Nhưng về phía Sun Woo, dường như càng tiếp xúc, anh ngày càng có tình cảm đặc biệt với Aro. Đặc biệt, khi cô phàn nàn về việc bị mỏi chân khi phải đi bộ quá lâu, Sun Woo ngần ngại đã ngồi xuống để cõng người đẹp. Được anh trai cõng Aro đã vô cùng thích thú, vì thế nên đã bày đủ trò để chọc ghẹo Sun Woo. Trước những hành động tinh nghịch của em gái, Sun Woo không nhịn được mà bật cười.

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 7

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 8

Aro bày trò nghịch ngợm khi được Sun Woo cõng trên lưng

Không muốn anh trai phải thua kém những công tử quý tộc khác trong đội quân Hwarang, Aro đã dắt Sun Woo ra phố để chọn y phục. Trong lúc đang mải mê, chọn trâm cài đầu, thì có một kẻ lạ mặt xuất hiện trước mặt khiến Aro hoảng sợ. Sau khi xác nhận Aro là con gái của đại phu An Ji Gong (Choi Won Young), kẻ lại mặt này đã bắt cô đi. Tập phim khép lại bằng tình tiết Aro bị những kẻ lạ mặt trói chặt còn Sun Woo và Sam Maek Jong vì đến cứu cô nên cũng bị bọn người này uy hiếp.

Aro gặp nguy hiểm

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 9

Hwarang tập 4: Vừa thoát chết, amp;#34;anh hờamp;#34; của Go Ara đột ngột lên chức - 10

Tập 5 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 4 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới