Nhóm nhạc kịch nổi tiếng Hi5 lần đầu tổ chức concert tại VN

Ngày 17/07/2015 18:30 PM (GMT+7)

Đêm concert với chủ đề “Hi5 – Cùng hát cùng chơi” sẽ được diễn ra tại Tp.HCM, với sự tham dự của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng của V-Biz.

Đêm concert “Hi5 – Cùng hát cùng chơi” xoay quanh 2 chủ đề “Musical Adventure” (hành trình khám phá âm nhạc) và “Hot Summer” (mùa hè sôi động) dự kiến diễn ra lúc 19h đến 21h ngày 05/8/2015 tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM), nhằm quảng bá cho gameshow thiếu nhi cùng tên vừa được kênh truyền hình YouTV mua bản quyền phát sóng.

Trong show đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam, 5 MC đa năng của Hi5 như: Sevie Nicholson, Dayen Zheng, Mary Lascaris, Ainsley Melham và Tanika Anderson sẽ mang đến cho các fan của Hi5 cơ hội thưởng thức những màn trình diễn mới nhất của mình bên cạnh những câu chuyện hài hước, ca khúc vui nhộn… để các fan có thể vừa xem vừa nhảy múa theo thần tượng. Live concert còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời nổi tiếng V-Biz.

Sau đêm concert, các thành viên của Hi5 sẽ tiếp tục chuỗi mall-show tại Tp.HCM. Đây cũng là dịp hiếm hoi để các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận một sân chơi thú vị, bổ ích mang tính giáo dục cao dành riêng cho con em mình.

“Hi5-Cùng hát cùng chơi” hiện đang được phát sóng trên YouTV lúc 18h hàng (thứ 2,4,6: phiên bản lồng tiếng. Thứ 3,5,7: Phiên bản phụ đề. Chủ nhật phát lại 1 tập lồng tiếng trong tuần); 16h30 hàng ngày trên SNTV từ 13/7/2015 và 9h thứ 7, chủ nhật trên TodayTV từ 4/7/2015 (3 số lồng tiếng, 3 số phụ đề).

Theo T.L
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc

Video chọn lọc