Những mỹ nhân TVB xinh hớp hồn trong vai cảnh sát

Ngày 28/03/2013 15:49 PM (GMT+7)

Tuyên Huyên, Quan Vịnh Hà, Thái Thiếu Phân, Chung Gia Hân, Từ Tử San, Xa Thi Mạn, Quách Thiện Ni… từng đóng vai nữ cảnh sát trên màn ảnh nhỏ TVB.

Cảnh sát là đề tài được TVB khai thác nhiều lần và luôn rất được khán giả yêu thích. Hầu hết, các diễn viên nữ của hãng truyền hình này đều có cơ hội mặc bộ cảnh phục màu xanh, cầm súng, truy đuổi tội phạm.Lực lượng phản ứng là bộ phim thành công nhất với đề tài nữ cảnh sát nên kéo dài đến 4 phần. Trong 2 phần đầu, hình ảnh nữ cảnh sát Chu Tố Nga do Quan Vịnh Hà đóng tạo được ấn tượng sâu sắc.


 Thái Thiêu Phân thay thế Quan Vịnh Hà, đảm nhận vai nữ cảnh sát giao thông Vệ Anh Tư trong phần 3 và 4 Lực lượng phản ứng. Tuyên Huyên từng đóng vai nữ cảnh sát trong phim Lực lượng hải quan (ảnh trên) và Phi hổ (ảnh dưới).


 Trong bộ phim Thiên sứ vô danh có đến 3 nữ cảnh sát xinh đẹp do Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn và Dương Tư Kỳ thể hiện. Vai nữ cảnh sát Lương Tiểu Nhu do Mông Gia Tuệ thể hiện trong Bằng chứng thép cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sự xuất hiện của Xa Thi Mạn trong Bằng chứng thép 2 với vai Mã Quắc Anh tạo thêm kịch tính của phim.
Gần như cùng thời điểm, Từ Tử San đóng vai nữ cảnh sát trong phim Bằng chứng thép 3 (ảnh trên) và Giải mã nhân tâm (ảnh dưới). Trong phim Bước ngoặt cuộc đời, Diệp Tuyền đóng vai nữ cảnh sát Trình Tiểu Vũ. Trong phim Người cha phú quý, Chung Gia Hân là nữ cảnh sát Cao Như Châu hậu đậu. Trần Tuệ San từng đóng vai nữ cảnh sát trong phim Khu vực tuần tra cùng Vương Hỉ. Trần Pháp Lai có mái tóc rất cá tính khi đảm nhận vai Madam Jo trong phim Tiềm hành thư kích. Quách Khả Doanh từng làm cảnh sát trong phim Chuyên gia đàm phán. Dương Di chọn phong cách lạnh lùng khi đóng vai cảnh sát trong phim Vụ án bí ẩn. Tuy thỉnh thoảng "rẽ ngang" đóng phim truyền hình nhưng ca sĩ Dung Tổ Nhi cũng từng có cơ hội mặc áo cảnh sát trong phim Cảnh sát mới ra trường.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc