"Những người nhiều chuyện": Làm mẹ đã khó rồi, làm mẹ kế còn khó hơn nhiều

Ngày 25/08/2017 08:42 AM (GMT+7)

Trinh (Khánh Linh) đang cố gắng để lấy lòng con gái người cô yêu trong tập 15 "Những người nhiều chuyện".

Đi chợ vào bếp là những chuyện mà Nữ hoàng ế Trinh (Khánh Linh) trong bộ phim Những người nhiều chuyện chưa từng đụng tay đụng chân. Nhưng tất cả đã thay đổi 180 độ kể từ khi cô yêu Phong (Thanh Sơn).

Không những vậy Trinh cũng tìm mọi cách để thân thiết với bé Chi, con gái Phong. Tuy vậy, mọi cố gắng của Trinh dường như đổ sông đổ bể khi Ngọc (Ngọc Trâm) cố tình làm kỳ đà cản mũi.

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 1

Vì có tình cảm với Phong lại được bà Mai (NSƯT Thúy Phương) tin tưởng nên Ngọc luôn lấy bé Chi làm cái cớ để tiếp cận anh. Không chỉ xen vào giữa mối quan hệ của cặp đôi, Ngọc còn đến tận nhà Phong nấu ăn cho hai bố con.

Về phần Trinh, sau khi không đón được bé Chi từ nhà trẻ trong tập 14 phát sóng tuần trước, cô đã cùng bà Sang (NSND Minh Hòa) đi siêu thị để mua đồ ăn cho bố con Phong trong tập 15 Những người nhiều chuyện. Thấy cháu gái mua nhiều đồ cho gia đình người yêu bà Sang mắng: "Cháu ơi, nếu có dại trai thì cũng ti tí thôi, có nhiều tiền thì mua đồ về nấu cho cô ăn".

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 2

Sau khi cùng cô mua đồ về, Trinh vui vẻ sang nhà người yêu. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ đó của cô không giữ được bao lâu khi vừa bước vào nhà, Trinh đã thấy Ngọc đang ở đây và cho bé Chi ăn. Cảm thấy khó chịu trước tình huống này nên Trinh đã chủ động xin phép ra về trước trong sự hả hê của Ngọc.

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 3

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 4

Biết người yêu không vui, ngay tối hôm đó Phong đã tìm gặp Trinh để giải thích và xin lỗi. Cuối cùng thì Trinh cũng tha thứ cho anh, nhưng cô không quên nhắc nhở bạn trai rằng Ngọc đang có tình ý với Phong nên anh phải cẩn thận.

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 5

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 6

Vì yêu Phong, Trinh quyết tâm trở thành người mẹ tốt của bé Chi. Thấy cháu gái như vậy bà Sang nhắc nhở: "Làm mẹ đã khó, làm mẹ kế còn khó hơn nhiều. Thiên hạ bao giờ chả ác ý: Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng".

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 7

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 8

Dù chấp nhận cho Trinh yêu Phong nhưng mối quan hệ giữa bà Sang và bà Mai vẫn không hề được cải thiện. Đỉnh điểm là khi thấy bà Sang trang điểm, sơn móng tay cho cháu gái, bà Mai vô cùng tức tối.

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 9

Chuyện là tối hôm đấy, Trinh và Phong cùng nhau đi xem kịch nhưng không có ai trông bé Chi, gửi cô Ngọc thì Trinh khó chịu nên cả hai quyết định sẽ nhờ bà Sang. Bà Mai phát hiện chuyện "cựu" con rể đem gửi cháu gái cho bà Sang liền cảm thấy không yên tâm nên tức tốc sang đòi mang cô bé về.

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 10

Đây cũng là phân đoạn khép lại tập 15 Những người nhiều chuyện. Sau chuyện này chắc chắn chuyện tình cảm giữa Phong và Trinh sẽ gặp sóng gió lớn, liệu hai người có đủ can đảm để bước tiếp?

"nhung nguoi nhieu chuyen": lam me da kho roi, lam me ke con kho hon nhieu - 11

Tập 16 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những người nhiều chuyện
Tin hay đừng bỏ lỡ