Hết phim lâu rồi nhưng "Những người nhiều chuyện" vẫn mải xem... Sống chung với mẹ chồng

Ngày 12/08/2017 11:31 AM (GMT+7)

Tình tiết trong phim "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ được dì cháu Trinh (Khánh Linh) lôi ra bàn tán trong tập 12 của Những người nhiều chuyện.

Tập 12 Những người nhiều chuyện khép lại với những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình có phần éo le của cặp đôi Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh). Mãi mới tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng cả Trinh và Phong phải yêu nhau một cách lén lút vì bà Sang (NSND Minh Hòa) - cô của Trinh và bà Mai (NSƯT Thúy Phương) - mẹ vợ của Phong ghét nhau.

Tuy nhiên, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Một ngày đẹp trời, chuyện tình của hai người đã trở thành đề tài bàn tán mà kẻ tung tin không ai khác chính là "bà tám" - Chanh (Việt Hoa), nhân vật được mệnh danh là cô osin chơi trội nhất màn ảnh Việt.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 1

Trở lại với những diễn biến khác của tập 12 Những người nhiều chuyện, sau khi nhận lời yêu Phong, Trinh trở lên yêu đời hơn. Tối đó cô định bụng tạo cho Phong bất ngờ bằng cách rủ anh đi xem phim mà không hẹn trước.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 2

Trang điểm đẹp đẽ, diện quần áo đẹp Trinh vui vẻ xuống dưới sân của chung cư gọi điện cho Phong. Nhưng cô không ngờ rằng, người yêu đang bị mẹ vợ "biệt phái" đi thăm Hoa - cô giáo của bé Chi, đồng thời cũng là nhân viên trong cửa hàng của anh.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 3

Nhận được điện thoại của Trinh, Phong rất khó xử. Đúng lúc này Hoa từ trong nhà bước ra mời Phong vào nhà. Qua điện thoại Trinh biết được Phong đang ở cùng với một cô gái khác nên tỏ ra rất tức giận. 

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 4

Bị người yêu cho leo cây, Trinh tức khí về nhà xem... bộ phim hot Sống chung với mẹ chồng với bà cô già. Đây là một cảnh gài cắm rất hay của biên kịch, bởi cả Những người nhiều chuyệnSống chung với mẹ chồng đều chung một đơn vị sản xuất. 

Đáng nói hơn, thấy cảnh mẹ chồng nàng dâu trên phim quá bi kịch, bà Sang khuyên cháu gái "nên chọn đám nào song thân phụ mẫu sớm qua đời, trên không anh chị, dưới không em út".

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 5

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 6

Bà Sang chỉ cho cháu gái cách chọn chồng

Biết Trinh đang giận mình, Phong tìm mọi cách để làm hòa. Vì Trinh không nghe máy, cũng không trả lời tin nhắn nên buộc Phong phải tìm đến cơ quan cô. Ấy vậy mà, vừa đến nơi anh mới biết cô nàng đã ra ngoài. Linh tính mách bảo Phong cuối cùng đã tìm được Trinh tại một quán quen. Trên tay bó hoa hồng, Phong tỏ ra đáng yêu và hứa sẽ làm mọi yêu cầu của Trinh để được tha thứ.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 7

Sẵn cơn giận trong lòng, Trinh tức tối phán: "Anh đi chết đi". Nghe xong câu nói đó Phong liền rút trong rút ra một vỉ thuốc và uống ngay trước mặt Trinh.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 8

Tưởng người yêu làm theo yêu cầu của mình, "nữ hoàng ế" Trinh rất hoảng hốt, nhưng thực ra đó chỉ là trò đùa của Phong nhằm làm cho cô vui. Viên thuốc mà anh uống chỉ là thuốc tiêu hóa, trò đùa này đã khiến Trinh nguôi giận.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 9

Trinh "Anh đi chết đi"

Tình cảm mà Phong và Trinh dành cho nhau ngày càng nhiều, tuy nhiên cả hai lại không thể công khai mối quan hệ này vì nghi ngại sẽ bị phản đối bởi bà Sang và bà Mai. Bởi vốn hai bà cô già này có "mối thâm thù huyết hải" với nhau từ xưa. Chính vì thế mà Phong và Trinh quyết định sẽ không vội công khai chuyện tình cảm của mình trước khi tìm hiểu được nguyên nhân mà bà Sang và bà Mai lại ghét nhau như vậy.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 10

Tuy nhiên, kế hoạch của hai người đã hoàn toàn thất bại trước nhân vậy Chanh. Vô tình chứng khiến cảnh Phong và Trinh ôm nhau tại thang máy, rất chuyên nghiệp Chanh ngay lập tức chụp hình lại và tất nhiên tấm hình này sẽ được lan truyền khắp khu chung cư.

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 11

Chuyện nhanh chóng đến tại bà Sang và bà Mai. Ngay lập tức hai bà gọi điện cho Phong và Trinh để xác nhận lại. Như đã bàn trước cả hai một mực chối bay chối biến. Thậm chí để cho cô và mẹ vợ tin chuyện hai người hẹn hò chỉ là bịa đặt, cả Phong và Trình đề chê đối phương là: "vừa già vừa xấu vừa vô duyên".

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 12

het phim lau roi nhung "nhung nguoi nhieu chuyen" van mai xem... song chung voi me chong - 13

Phong và Trinh đều chê đối phương vừa già vừa xấu vừa vô duyên để phủ nhận chuyện hẹn hò

Tập 13 Những người nhiều chuyện sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những người nhiều chuyện
Tin hay đừng bỏ lỡ