Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn "chia tay anh không đòi quà"

Ngày 04/08/2017 09:09 AM (GMT+7)

Cả khu chung cư kháo nhau chuyện "đại gia" Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) tự tử vì bị phụ tình trong tập 9 Những người nhiều chuyện.

Vẫn là những tình huống dở khóc dở cười, tập 9 của Những người nhiều chuyện tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị xung quanh mối quan hệ của các cư dân trong khu chung cư.

Tiếp nối những tình tiết hấp dẫn ở tập 8 Những người nhiều chuyện phát sóng tuần trước, dù thay đổi cách ăn mặc rồi tổ chức hẳn một buổi lễ tỏ tình hoành tráng nhưng ông Tính vẫn bị người đẹp từ chối. Thất tình nên ông Tình đã tìm đến rượu để giải sầu và bạn nhậu không ai khác chính là ông Nhã (Danh hài Quang Thắng). 

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 1

Vì quá thất vọng nên ông Tính đã uống rất nhiều và phải nhập viện. Sau khi được kiểm tra, bác sĩ cho biết nguyên nhân khiến Cao Toàn Tính bị như vậy là do ngộ độc rượu. Biết được sự thật, vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) - Nhã đều rất lo lắng vì số rượu đó chính là do hai ông bà bán.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 2

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 3

Vì không muốn phải chịu trách nhiệm, bà Nhàn lại đi kể với hàng xóm rằng: "Ông Tính tỏ tình cầu hôn với cô Phương Trinh bị khước từ. Chắc uất quá nên tự tử".

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 4

Biết tin, cả xóm ai cũng bàn tán xôn xao, người thì cho rằng ông Tính si tình quá và trách cứ Trinh. Người thì lại bảo: "Có phải trẻ con đâu mà làm trò mèo như thế. Bị cô Trinh từ chối phải ăn mừng mới đúng". Còn những người hàng xóm khác lại cho rằng ông Tính bị Phương Trinh lừa cả tình lẫn tiền nên mới tự tử.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 5

Cả chung cư đồn nhau ông Tính tự tử là do bị phụ tình khiến bà Sang (NSND Minh Hòa) vô cùng sốt sắng. Trong khi bà cô lo lắng không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào thì Trinh quyết định sẽ đến gặp trực tiếp ông Tính để nói rõ mọi chuyện.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 6

Sau khi ông Tính xuất viện, Trinh cùng bà Sang đến gặp ông để nói chuyện. Trước hết, Trinh cảm ơn tình cảm mà ông Tính đã dành cho mình trong thời gian qua, sau đó là trả lại quà đã được nhận.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 7

Những tưởng với tính cách keo kiệt vốn có, ông Tính sẽ rất vui mừng khi Trinh trả lại quà nhưng thực tế ông lại cư xử rất đàn ông: "Tình cảm tôi dành cho Trinh, Trinh không đón nhận cũng không sao. Nhưng quà tôi đã tặng Trinh cứ giữ lấy."

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 8

Cao Toàn Tính chia tay anh không đòi quà

Cũng trong tập này, khán giản cũng được chứng kiến hành động đầy trượng nghĩa của ông Nhã. Ngày thường, ông luôn khúm núm trước mặt vợ nhưng khi gặp chuyện bất bình trên phố thì không ngại ra tay giúp đỡ.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 9

Khi đang chôn cất em gà yêu quý bị bà Nhàn "xử tử", ông đã chứng kiến cảnh một cô gái trẻ bị đám thanh niên đánh. Trong khi những người xung hoặc chỉ đứng nhìn hoặc dùng điện thoại quay lại cảnh tưởng đó, ông Nhã đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực và giải tán đám đông.

Nức tiếng keo kiệt nhưng đại gia Cao Toàn Tính vẫn amp;#34;chia tay anh không đòi quàamp;#34; - 10

Ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) trở thành anh hùng "cứu thế"

Tập 10 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 vào thứ 6 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình