Đâu là nơi ngắm hoàng hôn màu lilac đẹp nhất Việt Nam?

Ngày 24/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều người từng choáng ngợp trước cảnh hoàng hôn ở nơi đây, và bạn đừng quên lưu giữ cho mình những bức ảnh để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến với nơi này.

Bình minh và hoàng hôn là những thời điểm có vẻ đẹp đặc biệt, khiến nhiều người say mê. Việc đón bình minh hoặc hoàng hôn ở những nơi du lịch cũng được nhiều người thích thú. Đặc biệt, nhiều người thích lặng ngắm hoàng hôn bởi khi ấy mặt trời vô cùng dịu dàng chứ không chói chang như lúc bình minh. Tuy nhiên, có những nơi mà hoàng hôn ở đó đẹp đến choáng ngợp, khiến không ai có thể rời mắt.

Ở Việt Nam, khi được hỏi nơi đâu có hoàng hôn đẹp nhất, thì đó chính là đảo ngọc Phú Quốc. Biển Phú Quốc là biển tây nên chỉ có thể ngắm mặt trời lặn và không thể ngắm mặt trời mọc. Có lẽ chính vì vậy mà hoàng hôn ở đây đẹp như ở những bãi biển nước ngoài với màu trời vô cùng "Tây".

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 1

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 3

Hoàng hôn màu lilac của đảo Phú Quốc được coi là hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Thông thường, mặt trời sẽ bắt đầu lặn từ khoảng 5 giờ chiều đến hơn 6 giờ tối. Lúc này, biển trời Phú Quốc là sự pha trộn giữa 3 tone màu: xanh, tím và hồng (thường gọi là lilac sky), tạo nên một cảnh tượng lãng mạn và nên thơ vô cùng.

Những nơi hoàn hảo nhất để ngắm hoàng hôn trên Phú Quốc có thể kể đến là Bãi Trường, Bãi Vũng Bầu, Bãi Ông Lang, Bãi Dài, bãi biển Dinh Cậu.

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 4

Trông có khác gì những bãi biển ở nước ngoài?

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 5

Ánh sáng của hoàng hôn còn phản chiếu xuống mặt biển

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 6

Những bức ảnh hoàng hôn ở Phú Quốc được giới trẻ "check-in"

Ngoài ngắm nhìn hoàng hôn, bạn còn rất nhiều hoạt động vui chơi, ăn uống ở Phú Quốc như tắm biển, ghé thăm làng chài, cơ sở chế biến nước mắm, ngọc trai, đi tàu hoặc cáp treo ra Hòn Thơm,... thưởng thức những món hải sản tươi ngon được đánh bắt từ biển lên...

dau la noi ngam hoang hon mau lilac dep nhat viet nam? - 7

Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất quả thực là Phú Quốc

Mùa du lịch ở Phú Quốc là từ tháng 9 đến hết tháng 3 năm sau, bởi vậy bạn và người thân có thể sắp xếp một chuyến đi tới hòn đảo xinh đẹp này. Cũng đừng quên chuẩn bị cho mình chiếc máy ảnh hoặc điện thoại có ống kính góc rộng để chụp được màu hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam nhé.

Đi Phú Quốc nên mua gì về làm quà?
Đến với đảo ngọc Phú Quốc, các bạn đừng quên mua ngay những món đặc sản này về làm quà cho gia đình, bạn bè và người thân nhé!
Theo H.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam