Nực cười với những “hạt sạn” trong phim Ấn Độ

Ngày 02/02/2017 14:18 PM (GMT+7)

Nhiều lỗi hài hước khiến khán giả xem phim không nhịn được cười.

Chắc chắn một điều, không hề có sản phẩm điện ảnh nào là hoàn hảo từ nội dung cho tới hình thức.

Là một nền điện ảnh tên tuổi đại diện cho châu Á, Bollywood đã và đang phát triển một cách chóng mặt. Khán giả Việt Nam thời gian gần đây quá quen với Cô dâu 8 tuổi hay Định mệnh. Song với những bộ phim khác của Ấn Độ, các “hạt sạn” vẫn tồn tại một cách hài hước.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 1

Chiếc nơ sau áo cô gái bỗng chốc “lạc trôi” trong 2 cảnh phim liền kề nhau. Có vẻ như sau màn âu yếm của hai diễn viên, chiếc nơ đó đã biến mất.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 2

Chiếc kính của “dân chơi” Ấn Độ được thay đổi liên tục, kể cả khi trong phim hai cảnh quay này liền nhau.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 3

Trong phim Bhagg Milkha Bhaag lấy bối cảnh Ấn Độ trong năm 1950, nam chính Farhan Akhtar hát ca khúc Nanha Munna Rahi hoon để cưa cẩm cô bạn gái của mình. Tuy nhiên, thực tế bài hát chỉ được ra đời vào năm 1962, cách bối cảnh bộ phim tới 12 năm.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 4

Trong phim Ra.One, nam diễn viên chính Sharukh Khan sinh sống và theo đạo Hindu tại miền Nam Ấn Độ. Tuy nhiên khi anh qua đời, đám tang của anh lại được cử hành theo nghi lễ của Thiên chúa giáo. Chưa hết, vợ anh sau đó đã rải tro của chồng xuống sông, điều cực kì lạ lẫm và hiếm có tại Ấn Độ.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 5

Có thể bạn sẽ cười ngặt nghẽo, khi điệp viên Mithun trong phim hành động Gunda lại tìm cách nấp và né đạn của kẻ thù bằng cách núp sau một chiếc xe đạp.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 6

Trong cảnh mở đầu của phim Pyaar Ka Punchnama, 3 người bạn thân đi đến quán rượu bằng cách chở nhau trên một chiếc xe gắn máy. Tuy nhiên, ở cảnh họ dừng lại, cả 3 lại đang chễm chệ ngồi trên một chiếc xe…ô tô nhãn hiệu Jeep.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 7

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 8

Trong phim Zindagi Na Milegi Dobara, khi nhân vật nữ Katrina mượn xe máy của một cô bạn, thì Katrina mặc áo hồng. Thế nhưng, với cảnh ngồi trên xe sau đó, cô lại mặc một chiếc áo đỏ chẳng liên quan gì đến cảnh trước.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 9

Bộ phim 3 Idiots đã làm nức lòng khán giả Việt một thời. Tuy nhiên trong phim cũng có những hạt sạn ngớ ngẩn. Trong cảnh cuối của phim, nhân vật Suhas đã ở bên trong địa điểm tổ chức đám cưới của mình. Tuy nhiên ở cảnh sau, anh lại đi vào đám cưới từ cửa chính.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 10

Bộ phim Heyy Babyy khiến những khán giả tinh ý phải phì cười, khi màu sắc bộ quần áo của em bé trong cảnh phim thay đổi liên tục, từ màu xanh sang màu trắng và ngược lại.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 11

Vết bẩn do chai rượu vang bị ném vào tường bỗng nhiên biến mất trong khung hình kế tiếp.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 12

Chiếc điện thoại của Kangana trong bộ phim Queen tự biết cách di chuyển khi được đặt bất động trên giường.

nuc cuoi voi nhung “hat san” trong phim an do - 13

Trong phim Baby, chiếc xe của Akshay Kumar đã được “biến hình” nhanh chóng khi anh này dạo chơi trên lãnh thổ Nepal. Bạn có thể dễ dàng nhận ra phần sơn bên ngoài xe đã thay đổi trong 2 khung hình, chứng tỏ đây là 2 chiếc xe khác nhau.

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim