Vĩnh Thụy: "Tôi với Lâm Chi Khanh chỉ là bạn bè"

Ngày 03/06/2015 14:17 PM (GMT+7)

Nam người mẫu điển trai khẳng định tình cảm giữa anh và Lâm Chi Khanh chỉ dừng ở mức bạn bè.

- "Công chúa" Lâm Chi Khanh thừa nhận rằng có tình cảm với anh. Vĩnh Thụy hẳn là cảm nhận được điều này?

Tôi nghĩ tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho nhau thông qua gameshow này và với Lâm Chi Khanh cũng vậy. Dĩ nhiên, tôi cảm nhận được chứ.

- Đó là tình cảm đơn phương của Lâm Chi Khanh hay cũng xuất phát từ phía anh?

Tôi cho rằng nếu đưa ra nhận xét rạch ròi cho tình yêu là điều quá khiên cưỡng. Tình cảm và tình yêu là khoảng cách hoàn toàn cách xa nhau nên tôi nghĩ cũng cần phải làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có. Ở phía tôi và có lẽ của cả Lâm Chi Khanh nữa tất cả chỉ dừng ở bạn bè mà thôi.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy

- Lâm Chi Khanh đã ngỏ lời với anh lần nào chưa? Phản ứng lúc đó của anh như thế nào?

Nếu như tôi có nhận được lời ngỏ của Lâm Chi Khanh thì tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng vì yêu đương mà đâu phải chuyện đùa để muốn ngay là được. Tôi rất nghiêm túc khi yêu nên không bao giờ vội vàng quyết định bất cứ điều gì cả.

- Anh nhận xét về "công chúa" thế nào?

Đúng như mỹ từ mà mọi người hay dành cho Lâm Chi Khanh là "công chúa". Cô ấy rất nữ tính, thật thà và ân cần quan tâm mọi người đúng kiểu một công chúa.

- Trong quá trình quay hình, Lâm Chi Khanh có hay chia sẻ hay tâm sự với anh không?

Tất cả 12 người chúng tôi khi sống trong ngôi nhà chung đều có những chia sẻ buồn vui cùng nhau. Hơn nữa, đây là một cuộc thi về chiến thuật, do vậy mà chúng tôi càng trao đổi để hiểu nhau nhiều hơn nữa. Và cũng chẳng mấy khi những người công chúng như chúng tôi có dịp sống cùng nhau trong một thời gian dài như vậy. Đây là những kỷ niệm đáng nhớ mà tôi sẽ khó quên.

- Anh đã cho cô ấy những lời động viên như thế nào?

Lâm Chi Khanh là người sống tình cảm do vậy mà đôi khi mất bình tĩnh trong một số tình huống. Những lúc như vậy, tôi có đưa ra một vài lời khuyên để cô ấy xử lý cẩn trọng hơn và khôn ngoan hơn trong một số tình huống đó.

Vĩnh Thụy: quot;Tôi với Lâm Chi Khanh chỉ là bạn bèquot; - 2

Vĩnh Thụy trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật

- Anh vừa đẹp trai lại còn rất ga lăng, vậy khi yêu chắc hẳn anh sẽ đặt cho mình mục tiêu lựa chọn rất cao?

Tôi chưa và sẽ không bao giờ đặt cho mình mục tiêu nào trong tình yêu cả. Nói như nhạc sĩ Trần Tiến "đôi khi tình yêu vẫn thế, yêu nhau chỉ vì yêu nhau…". Ở đâu đó chắc chắn sẽ có người dành cho những rung động của mình chứ chẳng ai có thể định danh được tình yêu là như thế nào hay người yêu của mình phải ra sao.

- Hỏi thật, hiện tại Vĩnh Thụy có đang yêu không?  

Vĩnh Thụy lúc nào cũng đang yêu. Tôi yêu cuộc sống, yêu bạn bè, gia đình và công việc hiện tại. Và tôi cũng đủ sẵn sàng để chờ đón một tình yêu đôi lứa. Hi vọng sẽ đến sớm (cười).

 - Vĩnh Thụy khá thông minh trong việc giải đáp những câu hỏi khó của nhiều thử thách. Anh không sợ Điệp viên sẽ loại anh ra cuộc chơi sớm sao?

Đã xác định tham gia một cuộc đấu trí trong chương trình này thì tôi không sợ điều gì cả. Tôi xác định khi làm việc gì phải thực sự hết mình trước đã. Bản thân mỗi người khi tham gia cuộc chơi đều lựa chọn cho mình chiến thuật riêng và tôi cũng vậy. Tôi có định hướng riêng cho mình nhưng sẽ vẫn luôn giữ cá tính của bản thân.

- Trong trò chơi Đổ nước cho đầy, việc anh đau chân và không thể tham gia lúc đầu đã khiến cho các thí sinh đổ dồn nghi ngờ về anh và cho rằng rất có thể anh là Điệp viên. Anh nghĩ sao về điều này?

Lúc đó tôi bất ngờ bị tái phát chấn thương cũ. Mọi người cũng đã giúp tôi chờm đá lạnh để giảm cơn đau. Sau đó, tôi cố gắng nén cơn đau lại để tham gia thử thách. Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ tôi giả vờ hay cố tình cản trở thử thách này nhưng tôi nghĩ điều quan trọng mình vẫn cứ là chính mình. Có giả vờ hay không thì suốt quá trình tham gia thử thách mọi người sẽ hiểu.

- Anh nghi ngờ ai là Điệp viên nhất? Tại sao?

Tôi nghi ngờ Lily Nguyễn và Phương Mai. Phương Mai rất thông minh xử lý mọi tình huống khó. Tuy nhiên không biết vì cố tình hay vô tình mà nhóm nào có sự xuất hiện của cô ấy tham gia là kết quả đều thất bại. Còn với Lily Nguyễn, cô ấy có tư duy phán đoán rất nhạy bén chứ không hề ngây ngô như những gì thể hiện bên ngoài. Lily Nguyễn và Phương Mai rất có thể là Điệp viên. Tôi suy đoán vậy.

 - Qua chương trình Điệp vụ tuyệt mật, anh muốn hướng hình ảnh của mình như thế nào đến người xem?

Sau những biến cố thăng trầm mà tôi đã trải qua thì tôi đang định hướng lại hình ảnh của mình sắp tới. Tôi muốn khán giả có cái nhìn khác hơn về tôi chứ không đơn giản chỉ là một chàng siêu mẫu điển trai tham gia gameshow truyền hình. Hình thức bên ngoài không thể đánh giá hết những giá trị bên trong. Tôi quan niệm mình cần hành động điều gì để khán giả thấy được sự nỗ lực và cố gắng chứ không muốn mình thể hiện quá nhiều điều không cần thiết trên mặt báo.

- Dự định sắp tới của Vĩnh Thụy là gì?

Sau phim ngắn Suýt nói yêu em, tôi tiếp tục tham gia một dự án phim ngắn hành động cổ trang rất hấp dẫn. Tôi muốn khẳng định mình ở lĩnh vực điện ảnh trong thời gian tới đây. Dự là tháng sau sẽ ra mắt phim ngắn này. Tôi đang háo hức lắm (cười).

Cảm ơn Vĩnh Thụy và chúc anh ngày càng thành công!

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vĩnh Thụy