Phan Thị Mơ gợi cảm đến cổ vũ Đoàn Thanh Tài

Ngày 30/01/2016 14:42 PM (GMT+7)

Người đẹp Phan Thị Mơ đến cổ vũ diễn viên Đoàn Thanh Tài lấn sân sang đóng kịch nói.

Trong vở kịch "Lan và Điệp" do diễn viên Đoàn Thanh Tài đóng vai chính, anh khiến giới chuyên môn và khán giả thích thú vì khả năng  của mình. Đến cổ vũ anh tham gia đóng kịch có người bạn thân là Phan Thị Mơ - top 5 HHVN 2012 cùng đạo diễn Lê Minh, siêu mẫu Nam Phong. Thời gian qua, Phan Thị Mơ cũng tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình nên cô khá thân với Đoàn Thanh Tài.

Phan Thị Mơ ăn mặc gợi cảm đi cổ vũ Đoàn Thanh Tài

“Lan và Điệp” là một kịch bản đã quá quen thuộc với nhiều lớp khán giả thông qua vở cải lương được dàn dựng ở những thập niên trước.

Với một hình thức mới, nghệ sĩ Thành Hội và Ái Như đã mạnh dạn thay đổi diện mạo cho tác phẩm này thành vở kịch cùng tên. Cảm tác theo tác phẩm “Tắt lửa lòng” của nhà văn Nguyễn Công Hoan, “Lan và Điệp” phiên bản mới – tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc – Hoàng Thái Thanh tuy chỉ vừa ra mắt khán giả nhưng những dòng cảm xúc cứ len lỏi với từng nhịp đập trái tim và được đẩy lên cao trào trong từng thời điểm, khiến không ít khán giả sụt sùi nước mắt cho những số phận trớ trêu.

Vẫn giữ bối cảnh lịch sử và màu sắc chung của tác phẩm, nhưng “Lan và Điệp” lần này tái hiện trên sân khấu Hoàng Thái Thanh ở một mảng khác, những tình huống mang hơi hướng hiện đại. Những nhân vật có cá tính và mạnh mẽ hơn trong cách sống của riêng mình.

Không quá buồn bã, u sầu như những kịch bản cải lương hay kịch trước kia, mà ở đây “Lan và Điệp” thổi cái hồn thời đại cho lối tư duy tích cực hơn trong từng nhân vật.

Với nhân vật nam chính đầy bi kịch, từ sự hiểu lầm của người mẹ do nghệ sĩ Ái Như thủ vai và cha con Lan cho đến cái kết trắng tay trong tình cảm, Đoàn Thanh Tài một lần nữa được tin tưởng giao cho một vai nặng ký mà không phải diễn viên trẻ nào cũng có thể đảm đương.

Cũng như nhân vật Chờ trong “Bao giờ sông cạn”, ở đây Đoàn Thanh Tài tiếp tục để lại ấn tượng với lối diễn xuất ngày càng “chín” qua sự dìu dắt của 2 nghệ sĩ gạo cội Thành Hội và Ái Như.

Có thể nói với vai diễn này, sự “cam chịu” cho việc sắp đặt của số phận khiến Đoàn Thanh Tài lấy đi nhiều nước mắt của khán giả ngay tại khán phòng. Nam diễn viên chia sẻ rằng, nhân vật Điệp được xem như “đo ni đóng giày” cho mình, một cơ hội mà anh mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, anh đã phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn một cách tròn trịa, lắng nghe những đóng góp của đồng nghiệp để hoàn thiện hơn trong cách diễn xuất.

So với những ngày đầu chập chững bước vào nghề với con số “0” tròn trĩnh, từ một nhân viên ngân hàng đến khi trở thành một diễn viên tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình với hầu hết các vai phản diện, Đoàn Thanh Tài như hoàn toàn lột xác với cách diễn xuất tinh tế hơn trong “Lan và Điệp”.

Vở kịch còn có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên giỏi nghề và hết lòng với nghệ thuật như: Ngọc Tưởng, Lương Duyên, Thanh Tuấn, Guillaume Faugere và một số diễn viên khác.

Nam Phong và Đạo diễn Lê Minh đến cổ vũ Đoàn Thanh Tài

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói
Tin hay đừng bỏ lỡ