"Cô dâu 8 tuổi": Hung thủ hại Anandi lại kích động Sanchi tự sát

Ngày 08/06/2016 17:52 PM (GMT+7)

Trong Cô dâu 8 tuổi Phần 10 tập 41, bà lão Subhadra lại một lần nữa ra tay chia rẽ nội bộ gia đình thanh tra Shiv, khiến khán giả phát điên.

Sau tất cả những trò tai quái từng gây ra như bỏ ma túy vào bánh cho Anandi ăn, kích động mâu thuẫn giữa hai anh em Alok & Anoop, bà lão Subhadra (Sushmita Mukherjee) lại một lần nữa khiến người xem Cô dâu 8 tuổi phần 10 nổi cáu. Trong tập 41 Cô dâu 8 tuổi Phần 10 lên sóng tối qua, nhân cơ hội Sanchi tiều tụy về nhà bởi mâu thuẫn với chồng, bà ta đã tìm cách kích động cháu gái khi nhắc lại quá khứ đáng xấu hổ của cô.

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 1

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 2

Bằng giọng điệu chế nhạo, bà Subhadra nhắc tới chuyện Sanchi từng phát sinh quan hệ với em chồng – gã đểu cáng Saurabh. Theo ý bà ta thì cũng bởi thế nên khó tránh được việc luật sư Vivek không có lòng tin vào sự chung thủy của vợ mình. Những lời nói này như xát muối vào trái tim của Sanchi, khiến cô đánh rơi bát súp xuống đất.

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 3

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 4

Thật bất ngờ, vợ chồng ông Alok – Ira đã đứng ngay ngoài cửa phòng từ lúc nào. Nghe hết lời ác ý của bà cô mình, bố mẹ Sanchi đều nổi điên. Trong cơn giận đang bốc lên ngùn ngụt, ông Alok gào lên rằng tại sao cô lại cố ý thốt ra những lời kích động con gái của ông tự sát? Song bà Subhadra lại tỏ vẻ mình vô tội và bắt đầu giở chiêu “nước mắt cá sấu” ra. Vừa khóc, bà ta vừa khẳng định rằng, tất cả những gì mình làm đều muốn tốt cho Sanchi, hơn nữa đó đều là những lời nói đúng với sự thật.

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 5

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 6

Cùng lúc này, vợ chồng thím Meena nghe tiếng động cũng chạy vội vào. Vốn về phe bà Subhadra từ trước nên ông Anoop lên tiếng trách anh phải tôn trọng bà cô của mình. Tuy nhiên, ông Alok cứng rắn không thỏa hiệp, thậm chí ông còn mắng lại cậu em trai của mình về việc “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”. Cuối cùng, cả nhà giải tán trong bầu không khí căng thẳng, còn Sanchi thì vô cùng ngơ ngác vì những mâu thuẫn nội bộ trong nhà mà cô hoàn toàn chẳng hay biết.

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 7

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 8

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Anandi – Shiv và ông nội đã có chuyến đi tới làng Jaistar không mấy êm thấm. Lý do là trong đám cưới tái hôn của bác gái Gehna đã phát sinh sự cố bất ngờ: cậu bé Nandu đổi ý, cương quyết không chấp nhận thầy giáo dạy nhạc Niranjan làm cha dượng của mình. Dù sau đó được cả nhà xúm vào động viên gặng hỏi song Nandu vẫn một mực đòi mẹ mình ly dị ngay đúng ngày cưới.

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 9

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 10

"co dau 8 tuoi": hung thu hai anandi lai kich dong sanchi tu sat - 11

Liệu tổ ấm của Gehna – Niranjan có bền vững hay họ sẽ phải xuôi theo ý muốn của Nandu? Và gia đình Shiv có tìm lại được sự bình an hay sẽ bị bà lão tai quái lão Subhadra từng bước phá hủy hạnh phúc? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 10.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi