Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Phi đội máy bay Planes trở lại trong biển lửa

Ngày 16/06/2014 12:29 PM (GMT+7)

Planes 2: Anh hùng và biển lửa phù hợp với mọi khán giả, nhất là các khán giả nhí nhân dịp nghỉ hè.

Những khán giả yêu thích phim hoạt hình Disney, đặc biệt những fan của "phi đội" máy bay đầy màu sắc trong bộ phim Planes (2013) sắp có cơ hội được tái ngộ với những nhân vật này trong phần tiếp theo  Planes: Fire & Rescue (Planes 2: Anh hùng và biển lửa). Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18.07.2014.

Phi đội máy bay Planes trở lại trong biển lửa - 1

Phi đội máy bay Planes trở lại trong biển lửa - 2
Những hình ảnh được trích từ (Planes 2: Anh hùng và biển lửa).

Nhân vật chính của phần này vẫn là chàng máy bay Dusty nhưng câu chuyện không còn đơn giản chỉ là nỗ lực vượt qua giới hạn của bản thân như trong phần đầu nữa. Phần 2 này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện sâu sắc và nhân văn hơn, với tình huống là Dusty phát hiện ra sự nghiệp đua máy bay của mình có nguy cơ chấm dứt vì những hỏng hóc. Khi đang mất phương hướng, Dusty lạc vào một trạm cứu hỏa cháy rừng, nơi anh làm quen với những người bạn mới dù quê mùa nhưng tốt bụng, dũng cảm và tận tâm với công việc. Dần dà, Dusty quên đi nỗi thất vọng, hòa nhập cùng đội cứu hỏa và khám phá ra lòng dũng cảm chân chính cùng những giá trị thực sự của cuộc sống.

Phi đội máy bay Planes trở lại trong biển lửa - 3

Phi đội máy bay Planes trở lại trong biển lửa - 4

Như thường lệ, song song với một câu chuyện giàu ý nghĩa, các bộ phim của Disney luôn được đầu tư công phu, chau chuốt về mặt hình ảnh và âm nhạc. Với Planes 2: Anh hùng và biển lửa, những cánh rừng, những đám cháy, khung cảnh thiên nhiên hiện lên sống động như thể các nét vẽ được bước ra cuộc sống thực. Ngay cả những nhân vật - những chiếc máy bay vô tri cũng được thổi hồn để thể hiện tâm trạng và cảm xúc như con người. Bên cạnh đó, các bài hát thuộc nhiều thể loại kết hợp với các tình huống vui nhộn góp phần tăng tính giải trí cho bộ phim. Planes 2: Anh hùng và biển lửa vì thế phù hợp với mọi khán giả, nhất là các khán giả nhí nhân dịp nghỉ hè.

Cùng thưởng thức trailer của bộ phim:

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết